iSchool lọt vào Top 10 thương hiệu mạnh ASEAN 2019

Dân trí

Vừa qua, Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool của Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) đã vinh dự được bình chọn và nhận giải thưởng cao quý “Top 10 thương hiệu mạnh ASEAN 2019.

Ngày 30/3/2019, Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool đã được vinh danh, lọt vào Top 10 thương hiệu mạnh ASEAN 2019 trong Chương trình truyền thông & tôn vinh “Thương hiệu Mạnh ASEAN 2019 - ASEAN Brand Award 2019” tổ chức tại Nhà hát Quân đội.

Để đạt được danh hiệu đáng tự hào này, Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về năng lực, chất lượng, hiệu quả đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, của đất nước và khu vực ASEAN.

iSchool lọt vào Top 10 thương hiệu mạnh ASEAN 2019 - 1

Bà Trần Thúy Trâm Quyên, đại diện Tập đoàn Nguyễn Hoàng, đơn vị sở hữu Hệ thống iSchool nhận Chứng nhận và Cúp.

Tham dự chương trình truyền thông & tôn vinh “Thương hiệu Mạnh ASEAN 2019 - ASEAN Brand Award 2019” lần này, bà Trần Thúy Trâm Quyên - Giám đốc Ban Truyền thông - Thương hiệu & Chăm sóc khách hàng tự hào cho biết: “Với những gì đã đạt được hơn 10 năm qua cùng tầm nhìn, sứ mệnh đã và đang không ngừng hướng tới, Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool đang nỗ lực từng ngày để góp phần đào tạo nên các thế hệ học sinh phát triển toàn diện cả về nhân cách và trí tuệ, đầy đủ tố chất để trở thành những công dân có ích cho đất nước và xã hội.”

Chương trình truyền thông & tôn vinh “Thương hiệu Mạnh ASEAN 2019” được Trung tâm nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp Châu Á - tổ chức thường niên hàng năm tại các nước Đông Nam Á nhằm mục đích khuyến khích, tôn vinh các thương hiệu mạnh, uy tín, dẫn đầu Việt Nam, và nhận được sự tín nhiệm của nhà phân phối, người tiêu dùng trong nước và khu vực ASEAN.

iSchool lọt vào Top 10 thương hiệu mạnh ASEAN 2019 - 2

Tập thể Giáo viên - Nhân viên Hệ thống iSchool chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ.

Trung tâm nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp Châu Á là tổ chức phi chính phủ thành lập với mục đích mục đích nghiên cứu, hỗ trợ chính sách, kết nối các tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế.Trung tâm đã và đang là cầu nối cho cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân giao lưu, gặp gỡ, kết nối xúc tiến thương mại, mở rộng cơ hội hợp tác đầu tư trong khu vực thị trường ASEAN và thế giới.

Được biết, năm 2019 là năm thứ IV Chương trình truyền thông & tôn vinh “Thương hiệu Mạnh ASEAN 2019” được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh. Lần I và II tại Nước Cộng hòa Singapore, Lần III tại Liên bang Myanmar). Chưng trình đã và đang nhận được sự tham dự đông đảo của cộng đồng Doanh nhân, Doanh nghiệp Việt Nam nói riêng và cộng đồng ASEAN nói chung.

iSchool lọt vào Top 10 thương hiệu mạnh ASEAN 2019 - 3
Hệ thống iSchool đào tạo từ Mầm non đến Phổ thông với 13 cơ sở trường tại 12 tỉnh thành với sứ mệnh đào tạo nên những công dân toàn cầu

iSchool là Hệ thống trường học thuộc Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng, đào tạo từ Mầm non đến Phổ thông. Thành lập từ năm 2008, iSchool hiện đang sở hữu 14 cơ sở trường học hiện đại, tiện nghi tại 13 tỉnh thành Việt Nam, với đội ngũ 700 Giáo viên - Nhân viên tâm huyết, cung cấp chương trình học Hội nhập Quốc tế cho hơn 7,000 học sinh. iSchool đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam chuẩn nhân cách, vững kiến thức, giàu kỹ năng; năng động, sáng tạo, có năng lực nền tảng vững chắc để có thể tự học suốt đời và sẵn sàng phục vụ xã hội.