Thứ hai, 08/10/2018 - 15:56

Hội thảo “Kiến tạo tương lai rộng mở tại các trường Trung học hàng đầu tại Mỹ” & cơ hội học bổng 50%

Dân trí

Chương trình hứa hẹn mang tới cho Quý phụ huynh và các em học sinh những thông tin chính xác và đầy đủ nhất về chương trình học, những lợi ích và trải nghiệm quý giá khi học sinh học tại trường. Đồng thời, các đại diện trường sẽ giải đáp mọi thắc mắc mà phụ huynh còn trăn trở về hành trình du học Mỹ của con.

Trong tháng 10 này, Capstone Việt Nam hân hạnh tổ chức chương trình HỘI THẢO DU HỌC: KIẾN TẠO TƯƠNG LAI RỘNG MỞ TẠI TRƯỜNG NỘI TRÚ HÀNG ĐẦU CỦA MỸ với sự tham gia của đại diện các trường thuộc tổ chức giáo dục hàng đầu Nord Anglia Education:

● Thầy Bruce Fawcett - Trợ lý giám đốc (Assistant Head of School), trường North Broward Preparatory School (NBPS)

● Cô Ruth Lahnston - Cố vấn sinh viên Quốc tế ( International Student Advisor), trường Windermere Preparatory School (WPS)

Capstone Việt Nam trân trọng kính mời các bậc phụ huynh và các em học sinh tới tham dự Hội thảo phỏng vấn học bổng tại:

Đà Nẵng: 16g00 - 19g00 Thứ Tư ngày 10/10 - KS Novotel, 36 Bạch Đằng

Hà Nội: 14g30 - 17g30 Thứ Bảy ngày 13/10 - KS Movenpick 83A Lý Thường Kiệt

Các em học sinh đến phỏng vấn học bổng cần mang theo bảng điểm 3 năm gần nhất và chứng nhận điểm các bài thi tiếng Anh (nếu có)

Đăng ký và tham dự miễn phí TẠI ĐÂY

North Broward Preparatory School (NBPS)

NBPS là ngôi trường nội trú xinh đẹp của bang Florida, cung cấp chất lượng giảng dạy tiên tiến cùng trang thiết bị hiện đại với khuôn viên xinh xắn. Trường có thế mạnh về lĩnh vực STEM (khoa học, kỹ thuật, kỹ sư, toán học). Hằng năm trường còn có chương trình hỗ trợ học sinh quốc tế với các cơ hội học bổng LÊN TỚI 50% dành cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc. Tham dự buổi Hội thảo phỏng vấn du học của Capstone Việt Nam là cơ hội giúp các em học sinh nộp hồ sơ, phỏng vấn và dành được suất học bổng danh giá này.

Hội thảo “Kiến tạo tương lai rộng mở tại các trường Trung học hàng đầu tại Mỹ” & cơ hội học bổng 50% - 1

Trường cung cấp các khóa học danh dự (Honor), nâng cao (AP), Tú Tài Quốc Tế (IB) - đây đều là những chương trình giảng dạy uy tín, chất lượng - là tấm “giấy thông hành” khi nộp hồ sơ vào các trường đại học hàng đầu nước Mỹ sau khi tốt nghiệp. Trường có thành tích tuyệt vời: 100% học sinh sau khi tốt nghiệp được chấp nhận vào các trường đại học & cao đẳng, Đại học danh tiếng như Yale, MIT, Harvard, Boston University, NYU, Columbia, Cornell, Duke, University of Florida, University of the Arts-London,…

Những ưu điểm “siêu hấp dẫn” các bậc phụ huynh không thể bỏ qua về NBPS:

● Môi trường học tập tuyệt vời - thời khóa biểu được thiết kế khoa học giúp các em phát huy tốt đa năng lực và năng khiếu cá nhân.

● TOP 3 trường nội trú tại Florida, Mỹ.

● Mỗi lớp số lớp lý tưởng (18 học sinh) cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giúp các em được họp tập và quan tâm tối đa.

● Học sinh được trải nghiệm chương trình đại học ngay từ bậc trung học phổ thông với đầy đủ các môn học mang tính chất thử thách như hùng biện danh dự, kinh tế nâng cao, chính trị thế giới… giúp các em phát triển tư duy phản biện, logic…

● Ngoài các giờ học trên lớp, học sinh được trải nghiệm những chương trình thể thao với tiện nghi và cơ sở vật chất hiện đại và tối tân: 2 phòng tập thể hình chất lượng cao, 3 hồ bơi, 5 sân quần vợt, sân vận động có chiếu sáng và sân bóng chày.

Windermere Preparatory School (WPS)

Windermere là trường Trung học Tư thục Nội trú duy nhất trong khu vực giảng dạy chương trình Tú tài Quốc tế (IB) - tiêu chuẩn vàng trong giáo trình trung học, với tỷ lệ đỗ hàng năm vượt xa tỷ lệ đỗ trung bình của IB Thế giới. Ngoài ra, trường cung cấp các chương trình học chất lượng cao từ lớp 9 – 12, giảng dạy đầy đủ các chương trình trung học phổ thông, các khóa học danh dự (Honor), các khóa học nâng cao (AP), Tú Tài Quốc Tế (IB). Hầu hết các môn học của lớp 9 và 10 đều được dạy chuyên sâu hoặc ở trình độ IB. Trường còn hợp tác với Viện Công nghệ Massachusetts (MIT), đem lại cho học sinh những trải nghiệm độc đáo trong các lĩnh vực STEAM. Các chương trình Nghệ thuật và Đồ họa cũng là một thế mạnh của Windermere. Việc hợp tác với The Juilliard School cũng giúp học sinh mở rộng khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng thông qua chương trình nghệ thuật trình diễn.

Hội thảo “Kiến tạo tương lai rộng mở tại các trường Trung học hàng đầu tại Mỹ” & cơ hội học bổng 50% - 2

Những thông tin ấn tượng của WPS:

● WPS được Orlando Style Magazine công nhận là “Lựa chọn số 1” về “Trường Trung học Tư thục Tốt nhất”.

● TOP 4 trường nội trú tại Florida, Mỹ.

● 94.2% học sinh có bằng Tú tài Quốc tế (IB Diploma).

● Trường có đội ngũ giáo viên và nhân viên chất lượng cao, được tuyển dụng khắt khe.

● Đội ngũ tư vấn giỏi và nhiệt tình, luôn hỗ trợ học sinh trong quá trình nhập học vào các trường đại học, bao gồm các trường thuộc khối Ivy League.

● Hàng năm hơn 200 trường đại học đến trường Windermere để tuyển sinh. Tỷ lệ đỗ đại học của học sinh trường là 100%.

● Học sinh quốc tế sẽ ở trong khu nhà ở tuyệt đẹp trong cộng đồng dân cư, có xe của trường đưa đón mỗi ngày.

● Các hoạt động ngoại khóa vô cùng phong phú: tham gia vào hơn 30 câu lạc bộ: nghệ thuật, đánh cờ, lắp ráp máy tính, kỹ năng viết sáng tạo, làm phim, báo chí…

Nord Anglia là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới điều hành các trường học chất lượng cao. Nord Anglia là một gia đình lớn gồm 56 trường quốc tế, trường nội trú và trường tư thục tại 26 quốc gia trên thế giới giảng dạy trên 50.000 học sinh trong độ tuổi từ 2 đến 18. Nord Anglia cung cấp những chương trình học chất lượng cao cấp cho hàng ngàn học sinh, mang đến cho các em một nền giáo dục quốc tế đích thực. Nhóm 5 trường đại học hàng đầu học sinh nhập học sau khi tốt nghiệp: Harvard University, Duke University, Yale University, Boston University, Brown University.

CAPSTONE VIETNAM

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học chuyên nghiệp và tận tâm, các Triển lãm & Hội thảo Du học Quốc tế của Capstone luôn thu hút sự tham dự của các bậc phụ huynh, các em học sinh bởi những khác biệt và giá trị mà Capstone mang lại. Sau mỗi kỳ triển lãm & Hội thảo, niềm vui của đội ngũ Capstone Việt Nam chính là lại có hàng trăm bạn trẻ lại lên đường mang trong mình giấc mơ chinh phục tri thức và nỗ lực ngày ngày đạt thành công.

VP.Hà Nội: 8C Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm ☎ 0942244186

VP.HCM: 22 Trần Quý Khoách,Tân Định, Q.1 ☎ 0918215445

www.capstonevietnam.com