Hội thảo: Học ngành quản trị khách sạn với lương thực tập đến 60 triệu/tháng tại BMIHMS - Úc

Trường Quản trị khách sạn quốc tế Blue Mountains (BMIHMS) được thành lập với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Quản trị khách sạn. Trường đào tạo theo mô hình Thụy Sỹ, học song song với thực hành và lương thực hành lên đến 60 triệu/ tháng.

Với hai cơ sở đặt tại trung tâm thành phố Sydney và Leura, trường đã nhanh chóng xây dựng được một danh tiếng vang dội trong ngành công nghiệp không khói này trong việc đào tạo sinh viên trở thành các nhà quản lý xuất sắc trong tương lai.

 

Năm 2010, BMIHMS được các tập đoàn khách sạn và các công ty dịch vụ khách hàng quốc tế bầu chọn là trường tốt nhất tại Úc và châu Á về đào tạo ngành Quản trị Du lịch, Khách sạn và Dịch Vụ khách hàng (Theo TNS Survey 2010). Năm 2011 và 2012, trường liên tục được đánh giá là TOP trong đào tạo ngành này tại Úc.

 

Nếu mục tiêu của bạn là trở thành một nhà quản lý thành công trong lĩnh vực khách sạn du lịch thì bạn không nên bỏ lỡ buổi gặp gỡ với bà Kathryna Dobbs – Giám đốc tuyển sinh khu vực châu Á của BMIHMS:

  • Ngày: 30- 1- 2013, từ 4-6h chiều;
  • Tại: Phòng hội thảo, công ty Tư vấn du học Đức Anh, 96 Lò Đúc, Hà Nội
  • Thông tin thêm về hội thảo, vui lòng liên hệ: ĐT (04) 3971 6229,

Email: duhoc@ducanh.edu.vn

 

Nhiều cơ hội học bổng cho sinh viên xuất sắc, nhưng quan trọng hơn cả là cơ hội học tại một trong những trường đào tạo Quản trị du lịch- khách sạn tốt nhất trên thế giới, kèm theo lựa chọn chuyển tiếp giữa Úc- Thụy Sỹ- Hoa Kỳ ngay trong một khóa học, và thực hành có trả lương toàn phần bên cạnh việc bạn có kinh nghiệm làm việc thực tế, và cơ hội việc làm lâu dài trên toàn cầu!

 

Miễn hoàn toàn dịch vụ phí!

 

 

(ảnh st:ducanhduhoc.com)

(ảnh st:ducanhduhoc.com)

 

I. Tại sao trường được bình chọn số 1 khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Úc?

·    Chương trình đào tạo: Là trường duy nhất tại Úc đào tạo kiểu Thụy Sỹ: học sinh học 6 tháng lý thuyết - 6 tháng thực tập hưởng 100% lương. Rút ngắn thời gian học, chỉ sau 2,5 năm sinh viên có thể lấy được bằng cử nhân.

·    Được công nhận: bởi các tổ chức uy tín thế giới như WTO, TEQSA, ESOS, THE- ICE.

·    Đối tác: Trường cam kết bố trí thực hành cho sinh viên tại các Tập đoàn khách sạn lớn như Hyatt International, Four Seasons, Accor, Marriott ...

·    Cơ hội việc làm: 96% sinh viên tốt nghiệp năm trước đã được đảm bảo việc làm tại thời điểm tốt nghiệp.

·    Trực thuộc tập đoàn Laureate Hospitality Education (LHE) – tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới chuyên đào tạo ngành Quản trị du lịch, Khách sạn, Sự kiện và Dịch vụ khách hàng với các cơ sở giảng dạy tại Úc, Thụy Sỹ, Mỹ, Tây Ban Nha, Jordan và Trung Quốc. Trong quá trình học tại Úc, học sinh có thể đăng ký học chuyển tiếp tại các trường ở những nước khác của tập đoàn LHE.

·    thuyết và thực hành: Tại Blue Mountains sinh viên không chỉ học lý thuyết mà còn được phát triển các kỹ năng thực tế và chuyên nghiệp nhằm đảm bảo sinh viên sẽ thành công sau khi tốt nghiệp dù ở bất cứ vị trí nào.

 

II. Chương trình đào tạo:

·    Chương trình Anh ngữ;

·    Cử nhân kinh doanh: gồm Quản lý khách sạn & khu nghỉ dưỡng quốc tế; Quản lý tổ chức sự kiện quốc tế;

·    Thạc sĩ quản lý khách sạn, chứng chỉ sau đại học (graduate certificate) về quản trị khách sạn.

Nhận học sinh hết lớp 11 trở lên. Trường cũng nhận các học sinh chuyển tiếp từ các trường đại học, cao đẳng Việt Nam hoặc các nước khác đến học.

 

III. Cơ hội cho sinh viên với BMIHMS

·         Học tập và sống ngay trên khuôn viên của trường được thiết kế như một khách sạn. Sinh viên học lý thuyết và dụng cụ trực quan là chính là khách sạn- nơi sinh viên ở, vừa là khách và tập sự làm nhà quản lý ngay tại khuôn viên của trường;

·         Thực tập tại các tập đòan/ công ty bên ngoài do trường hỗ trợ tìm và được hưởng lương với mức lương tối thiểu là 3.000 AUD/ tháng;

  • Học sinh/ sinh viên không cần IELTS khi đăng kí xin học tại trường;
  • Chuyển tiếp sang Thụy Sỹ hoặc Hoa Kỳ nếu có nguyện vọng;
  • Sau khi TN, sinh viên được ở lại làm việc 2 năm tại Úc;
  • Ngay sau khi TN, sinh viên đã có 1200h kinh nghiệm làm việc toàn thời (full time) nên nhanh chóng đáp ứng được tiêu chuẩn xin định cư tại Úc;
  • Tốt nghiệp BMIHMS, sinh viên sẽ nhận một lúc 2 bằng:

-       Bằng Cử nhân Đại học của trường ĐH Queensland - một trong 8 trường đại học tốt nhất nước Úc;

-       Bằng Cao đẳng của trường IHTTI, Thuỵ Sĩ cấp.

 

(ảnh st:ducanhduhoc.com)

(ảnh st:ducanhduhoc.com)

 

IV. Hỗ trợ từ Đức Anh A&T - đơn vị 4 năm liền đạt giải cao của AEI, ĐSQ Australia:

·      Miễn hoàn toàn dịch vụ phí ;

·      Sinh viên chưa có IELTS sẽ được kiểm tra trình độ miễn phí tại Công ty Đức Anh, được hỗ trợ học Tiếng Anh tại Dace Hanoi hoặc Dace HCM- các chương trình tiếng Anh học thuật và luyện IELTS với hỗ trợ 10% học phí;

·      Hồ sơ, visa nhanh, chuyên nghiệp và tỷ lệ visa gần như tuyệt đối.

 

Chi tiết về thủ tục xin học, visa du học, chọn ngành và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:
 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC - GIÁO DỤC VÀ DỊCH THUẬT QUỐC TẾ ĐỨC ANH

www.ducanhduhoc.com

§         Hà Nội: 96 Lò Đúc, ĐT: 04 3971 6229 – 04 3972 0889, Email: duhoc@ducanh.edu.vn

§         TP Hồ Chí Minh: 351 Võ Văn Tần, P5., Q.3, ĐT: (08) 3929 3995, 
Fax: (08) 3929 3996,  Email: adminhcm@ducanh.edu.vn

§         Hải Phòng: 32F Điện Biên Phủ, ĐT: 0313 686 689, Email: adminhp@ducanh.edu.vn

§         Trung tâm Anh ngữ Dace - Luyện IELTS và Tiếng Anh học thuật: 8D Hàm Long, Hà Nội. ĐT: 04 3944 8589, Email: Dacehn@ducanh.edu.vn

 

Đang được quan tâm