Thứ ba, 08/12/2015 - 14:00

Hội thảo học bổng 60.000 USD học phí từ ĐH Johnson & Wales, Mỹ

Chương trình bắt đầu vào 9g30 sáng ngày 12/12/2015 tại Khách Sạn Grand Silverland – 125 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1.

Kính mời quý Phụ huynh & các bạn HS-SV tham gia và phỏng vấn trực tiếp cùng Ông Jerry Czub – Giám đốc quan hệ quốc tế - để tìm cơ hội học tập và học bổng tại trường Johnson & Wales. Để đăng ký tham dự, vui lòng mang theo bảng điểm gần nhất và liên hệ tại đây http://goo.gl/forms/xJHWUdJBpv

Được thành lập vào năm 1914, trường đại học Johnson & Wales (JWU) là một tổ chức tư nhân, phi lợi nhuận, chuyên định hướng nghề nghiệp cho sinh viên với các chương trình được đánh giá cao như: Kinh doanh, Khách sạn, Ẩm thực, Kỹ Thuật và Giáo dục. JWU là một trong hai trường lâu đời nhất và là trường dạy chuyên ngành Nghệ thuật làm bánh và nấu ăn lớn nhất tại Mỹ. Đồng thời, đại Học Johnson & Wales cũng liên tục được xếp hạng trong bảng Top 5 trường có chất lượng đào tạo tốt nhất trong ngành Quản trị du lịch khách sạn và Nghệ thuật nấu ăn - làm bánh và Top 3 trường có số lượng sinh viên đăng ký ngành khách sạn đông nhất thế giới.

Hội thảo học bổng 60.000 USD học phí từ ĐH Johnson & Wales, Mỹ - 1

JWU hiện tại có 4 phân viện tại: Phân viện Providence, Rhode Island – Đây là khuôn viên chính của trường, thuộc thành phố Provinde, cách Boston khoảng 1 giờ và New York khoảng 3 giờ lái xe và là thành phố lớn thứ 3 trong khu vực New England; Phân viện North Miami, Florida – Sinh viên theo học tại phân viện North Miami sẽ được trải nghiệm lối sống đô thị sôi động kết hợp với những bãi biển ấm áp, đầy ánh nắng; Phân viện Denver, Colorado – Phân viện Denver nằm dưới chân núi Rocky Mountains, một địa điểm du lịch nổi tiếng. Denver cũng là một trung tâm thương mại thịnh vượng tại Colorado; Phân viện Charlotte, North Carolina – Sinh viên học tại phân viện Charlotte sẽ có cơ hội được tiếp xúc với một thành phố có nền nghệ thuật và thể thao phát triển. Ngoài ra, gần 300 công ty thuộc Top 500 của tạp chí Fortune cũng có trụ sở đặt tại đây.

Hội thảo học bổng 60.000 USD học phí từ ĐH Johnson & Wales, Mỹ - 2

Có hơn 45 chương trình đào tạo ở bậc Cao đẳng, Đại học, Cao học và Tiến sĩ với trên 37 chuyên ngành đang được giảng dạy tại JWU như: Kinh doanh, Ẩm thực, Quản trị khách sạn, Kỹ Thuật và Khoa học… Ngoài ra, trường Cao học Alan Shawn Feinstein ở phân viện Providence cũng đào tạo chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) và sinh viên cũng có thể lựa chọn hoàn tất chương trình trong vòng 1 năm. Các chuyên ngành bậc đại học và sau đại học tại JWU được thiết kế mang tính thực tiễn cao, chú trọng đào tạo kiến thức và các kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp tương lai. 

Hiện nay, JWU đang đào tạo cho gần 17.000 sinh viên đến từ 50 tiểu bang cùa nước Mỹ và gần 100 quốc gia trên toàn thế giới. Bằng cách kết hợp các kỹ năng học tập và chuyên môn, kinh nghiệm liên quan đến công việc, các cơ hội lãnh đạo và dịch vụ việc làm, JWU đã và đang trang bị cho sinh viên một lợi thế cạnh tranh trong nền kinh tế toàn cầu. Hiện tại, có gần 90,000 cưu sinh viên của JWQ từ 140 quốc gia đang theo đuổi sự nghiệp trên toàn thế giới.

Hội thảo học bổng 60.000 USD học phí từ ĐH Johnson & Wales, Mỹ - 3

Với mong muốn khuyến khích tất cả sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên Việt Nam có cơ hội học tập ở nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, trường JWU cung cấp nhiều suất học bổng khác nhau từ $5000 - $15.000 học phí mỗi năm nhằm giúp các em được lĩnh hội kiến thức và theo đuổi ước mơ nghề nghiệp của mình (Sinh viên có thể duy trì mức học bổng trong suốt 4 năm nếu duy trì điểm số học tập tốt. Các sinh viên chưa đủ điểm tiếng Anh vẫn được nhận học bổng sau khi hoàn tất khóa tiếng Anh (ESL) bổ trợ).

Khách hàng tham dự hội thảo sẽ nhận được những ưu đãi sau:

- Nhận tài liệu du học miễn phí.

- Được tư vấn miễn phí về cách thức làm hồ sơ nhập học cũng như thủ tục xin visa du học

- Nhận voucher trị giá 3,000,000 VND

- Được hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ, hỗ trợ tìm nhà ở và sắp xếp người đón tại sân bay

- Được hỗ trợ làm hồ sơ du lịch Mỹ cho người thân

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học bổng cũng như được tư vấn về các vấn đề liên quan đến du học Mỹ, quý vị phụ huynh và các bạn học sinh xin vui lòng liên hệ:

Worldwide Education - 25 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TPHCM

• Tel: 848. 3868 0955 Fax: 848. 3868 0954

• Hotline: 0909 32 7474

• Email: info@worldwide-edu.vn

• Website: www.worldwide-edu.vn

• Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhoc.worldwide.education

 

 

Đáng quan tâm
Mới nhất