Thứ tư, 07/05/2014 - 08:05

Hội thảo du học Úc tại Hải Phòng

Chương trình du học tại Úc đang có rất nhiều chính sách thuận lợi cho sinh viên Việt Nam: Visa du học rất dễ dàng, thủ tục xin visa đơn giản, không cần chứng minh tài chính, không cần gửi sổ tiết kiệm, tỷ lệ visa cao, thời gian xét duyệt nhanh..

Hội thảo du học Úc tại Hải Phòng
 
TT du học Toàn Thắng kết hợp với Đại học Central Queensland - ĐH công lập uy tín, danh tiếng, chất lượng được đánh giá cao, mức học phí vừa phải, tổ chức buổi hội thảo du học Úc để giới thiệu các chương trình du học và điều kiện xin trường lớp, xin visa.

 

Du học Úc ngày càng thu hút rất nhiều sinh viên Quốc tế, đặc biệt là sinh viên Việt nam. Vậy hãy tìm hiểu lý do vì sao, nhờ những điểm mạnh gì mà du học Úc lại hấp dẫn đến vậy….Kính mời Quí vị phụ huynh và các em học sinh hãy đến với buổi Hội thảo của TT du học Toàn Thắng để được giới thiệu, giải thích chi tiết nhất về những lý do, những điểm hấp dẫn và điểm mạnh về du học Úc.

 

Thời gian: Từ 14h30- 19h chiều Thứ 7 ngày 10/5/2014

 

Tại Khách sạn Bạch Đằng – 42 Điện Biên Phủ - Hải Phòng
 
Hội thảo du học Úc tại Hải Phòng

 

Với 12 năm kinh nghiệm trong nghề, trải nghiệm nhiều thách thức trong công việc, Trung tâm Toàn Thắng biết đánh giá những hồ sơ tiềm năng đáp ứng các điều kiện của trường và của visa. Đồng thời Trung tâm tư vấn chương trình học phù hợp với trình độ và tài chính của từng sinh viên; hướng dẫn sinh viên một cách tỉ mỉ nhất về hồ sơ, nâng cao trình độ bản thân, tiếng Anh….

 

Hầu hết các sinh viên đến với trung tâm đều thành công về visa và rất hài lòng về các chương trình học đã chọn. Đặc biệt, các phụ huynh và học sinh sẽ được hưởng một dịch vụ hoàn hảo, tiết kiệm tối đa về chi phí, tài chính minh bạch rõ ràng khi đến với trung tâm du học Toàn Thắng….
 
Hội thảo du học Úc tại Hải Phòng

 

Ngoài du học Úc, Trung tâm Toàn Thắng còn có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn du học tại các nước Anh – New Zealand – Singapore – Mỹ - Canada và đã gửi được nhiều sinh viên sang các quốc gia này du học.

 

Với chiến lược phát triển bền vững và cách tự tiếp thị bản thân bằng lòng nhiệt tình và độ tin cậy Toàn Thắng luôn là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh và các em học sinh. Quý vị hãy đến tham gia buổi hội thảo để có được nhưng tư vấn tốt nhất từ Trung tâm Toàn Thắng.
 
Hội thảo du học Úc tại Hải Phòng