Thứ sáu, 26/02/2016 - 12:44

Hội thảo du học Úc, New Zealand – Đại học “Group of Eight” và ĐH Auckland trực tiếp tuyển sinh

Nhóm các trường đại học thuộc “Group of Eight” (8 trường hàng đầu Úc) bao gồm ĐH Quốc gia Úc, ĐH Sydney, ĐH Tây Úc cùng ĐH Flinders và ĐH Auckland tổ chức tuyển sinh trực tiếp tại Tp. HCM (7/3/2016) và HN (9/3/2016). Đăng ký tham dự để được tư vấn miễn phí chương trình học, thủ tục visa và tham gia phỏng vấn học bổng Úc & NZL đến 30% học phí.

Hội thảo du học Úc, New Zealand – Đại học “Group of Eight” và ĐH Auckland trực tiếp tuyển sinh - 1

Đăng ký Hội thảo du học Úc, New Zealand ngày 7/3/2016 (tại TP. HCM) và 9/3/2016 (tại HN)

Được biết đến với môi trường thân thiện và nền giáo dục đẳng cấp, du học Úc và New Zealand đang ngày càng thu hút sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là học sinh Việt Nam. Tốt nghiệp từ những trường đại học hàng đầu tại Úc & New Zealand là một lợi thế vượt trội cho du học sinh nếu muốn tìm cơ hội việc làm và định cư tại hai quốc gia phát triển này. Nhưng việc lựa chọn trường đại học, chương trình học sao cho phù hợp với năng lực học tập và điều kiện kinh tế gia đình là bài toán cho tất cả các bạn có ý định du học Úc và New Zealand. Trong tháng 3/2016, Đại diện Tuyển sinh Cao cấp của các trường đại học thuộc “Group of Eight” (nhóm 8 Đại học hàng đầu trên tổng số gần 40 trường ĐH tại Úc) và Đại học Auckland, New Zealand đồng tổ chức Hội thảo du học Úc & New Zealand, giúp tư vấn cho phụ huynh học sinh những băn khoăn khi lựa chọn du học Úc & New Zealand bậc đại học và thạc sĩ, đồng thời kết hợp phỏng vấn học bổng đến 30% học phí với những học sinh đã có đầy đủ giấy tờ học thuật và chứng chỉ tiếng Anh tại văn phòng ATS Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Do số lượng chỗ ngồi có hạn, phụ huynh và học sinh quan tâm đến Hội thảo du học Úc & New Zealand vui lòng nhấn vào đây để đăng ký phỏng vấn với các trường đại học:

- Đại học Quốc gia Australia (Australian National University – ANU), Nhóm “Group of Eight”

- Đại học Tây Úc (University of Western Australia – UWA), Nhóm “Group of Eight”

- Đại học Sydney (University of Sydney), Nhóm “Group of Eight”

- Đại học Flinders (Flinders University)

- Đại học Charles Sturt (Charles Sturt University – CSU)

- Đại học Auckland (University of Auckland)

- Đại học Công nghệ Auckland (Auckland University of Technology)

- Đại học Massey (Massey University)

Tại hội thảo, học sinh sẽ được xét duyệt khả năng vào thẳng các trường đại học trên. Nếu học sinh không đủ điều kiện vào thẳng, trường sẽ hướng dẫn học sinh lộ trình các chương trình dự bị đại học, dự bị thạc sĩ và tiếng Anh học thuật vời đầu ra đảm bảo tại các trường đại học hàng đầu Úc & New Zealand.

Chương trình dự bị được thiết kế nhằm trang bị cho du học sinh có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để dễ dàng hòa nhập và thành công trong chương trình đại học và sau đại học tại Úc và New New Zealand. Do thiết kế lớp học với số lượng sinh viên nhỏ (ít hơn 25 sinh viên/lớp), du học sinh sẽ có được sự tương tác tối đa với giảng viên và được quan tâm sát sao hơn cho từng bài học.

Hội thảo du học Úc, New Zealand – Đại học “Group of Eight” và ĐH Auckland trực tiếp tuyển sinh - 2

Đăng ký Hội thảo du học Úc, New Zealand ngày 7/3/2016 (tại TP. HCM) và 9/3/2016 (tại HN)

Đặc biệt, trong năm học 2016, các trường cung cấp các suất học bổng lớn lên đến 30% học phí tùy thuộc vào thành tích học tập, trình độ Anh ngữ và năng lực phỏng vấn của sinh viên.

Mời các bạn học sinh, sinh viên và Quý phụ huynh đến gặp gỡ các đại diện các trường tại Văn phòng Tư vấn Du học ATS từ 17g đến 19g, ngày 7/3/2016 (tại TP. HCM) và 9/3/2016 (tại Hà Nội). Gọi điện đăng ký tham dự: 08-39 333 266 (Tp. HCM) – 04 – 39 745 999 hoặc ĐĂNG KÝ buổi phỏng vấn để biết hơn chi tiết về chương trình học và học bổng.

Địa điểm:

ATS Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà TAF 201 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

ATS TP. HCM: Tầng M, Tòa nhà ITAXA, 126 Nguyễn Thị Minh Khai., Quận.3, TPHCM.

Avenue To Success - ATS, công ty tư vấn du học chuyên nghiệp, uy tín với những giải pháp du học hiệu quả cho từng cá nhân. Hãy đến ATS ngay hôm nay để nhận được thông tin tư vấn du học Úc, Mỹ, Anh, Canada, New Zealand, Singapore và nhiều nước khác từ các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm.