Hội thảo Du học trung học Úc với trường Westminster

Westminster nổi tiếng là một trong các trường học phổ thông bán trú và nội trú chất lượng cao tại Úc và trên thế giới.

Được thành lập năm 1961 tại thành phố Adelaide, bang Nam Australia, trường là thành viên của Hiệp hội các trường hàng đầu thế giới (WLSA) và Hiệp hội Roundsquare ( Hiệp hội bao gồm các trường toàn cầu với phương châm đào tạo học sinh không chỉ xuất sắc về thành tích học tập mà còn phát triển tính cách cá nhân để học sinh trở thành người có trách nhiệm và sẵn sàng phục vụ cộng đồng).

 
Đặc điểm của Westminster
 

Đặc điểm của Westminster

 

Trường Westminster có chương trình đào tạo liên cấp từ bậc mầm non đến lớp 12. Với khuôn viên rộng lớn hơn 23 hecta, trường có cơ sở vật chất xếp hàng đầu thế giới và nằm ngay giữa thành phố yên bình và xinh đẹp Adelaide. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nguồn lực về trang thiết bị, công nghệ cao và môi trường tương tác quốc tế giúp các học sinh quốc tế gặt hái nhiều thành tích nổi bật, các giải thưởng về khoa học, nghệ thuật, ý tưởng kinh doanh.

 

Tại Westminster, học sinh có cơ hội khám phá khả năng bản thân qua các chương trình học chính khóa, các hoạt động thể thao, hoạt động ngoài trời, các môn học nghệ thuật, âm nhạc, kĩ năng sống. Học sinh được khuyến khích phát triển các phẩm chất lãnh đạo trong mọi lĩnh vực của cuộc sống thông qua các chương trình giao lưu, du lịch và các chương trình phục vụ phát triển cộng đồng trên toàn thế giới.

 

Kết thúc chương trình lớp 12, học sinh được tư vấn hướng nghiệp và chuyển tiếp vào các trường cao đẳng, đại học chất lượng với các chuyên ngành về khoa học sức khoẻ, y học, luật, thương mại, kỹ sư, điện toán, ngành sáng tạo. 

 

Westminster là một trường học Nội trú, học sinh quốc tế có thể lựa chọn một trong hai loại hình nơi ở: được hòa nhập với văn hóa và con người Úc với chương trình homestay tại gia đình người bản địa, hay được tận hưởng môi trường đa văn hóa tại Khu nội trú đẳng cấp quốc tế với trang thiết bị tối tân và dịch vụ chăm sóc nổi bật. Westminster đang ngày càng thu hút được nhiều học sinh đến từ các quốc gia trên thế giới bao gồm một số nước Đông Nam Á trong đó có Việt Nam.

 
Thành tích của Westminster
 

Thành tích của Westminster

 

Học sinh trường Westminster liên tục đạt được thành tích trên mức trung bình của quốc gia. Đa số học sinh tốt nghiệp tại trường đều theo học ở bậc đại học để theo đuổi sự nghiệp ở nhiều lĩnh vực đa dạng như khoa học sức khỏe, khoa học kỹ thuật, kinh doanh, khoa học xã hội và nhân văn. Thành tích của một số học sinh tiêu biểu

 

- Yourong Zhang: Nhận Huy chương Lawrence & Haese Medal vì những thành tích nổi bật môn Toán

- Kai Xiang: Top 0.3% học sinh đứng đầu cuộc thi Toán học Westpac

- Ruiting Yun: Giành học bổng Âm nhạc tại trường Westminster, giành Giải thưởng Doanh nghiệp học sinh với trị giá 1000 AUD để theo đuổi việc viết nhạc

- Linh Nguyen: Đạt giải thưởng học sinh Xuất sắc trong cuộc thi tiếng Pháp Giai đoạn 2 (Stage 2 French Continuous)

- Dabin Seol: Đạt giải thưởng học sinh Xuất sắc trong cuộc thi tiếng Nhật Giai đoạn 2 (Stage 2 Japanese Continous)

- Ji Hyea Han: Giành giải nhất trong cuộc thi Thời trang thiếu niên Australia APEX tại Nam Úc năm 2011

 
Thành tích của Westminster


Thành tích của Westminster


Thành tích của Westminster
 

Westminster cũng là nhà tài trợ của Liên hoan OzAsia là một liên hoan văn hóa thế giới nhằm giới thiệu và tôn vinh văn hóa các nước Châu Á. Hàng năm có khoảng 130 nước đến tham dự, giao lưu và trình diễn nghệ thuật, văn hóa tại liên hoan đặc sắc này.

 
Thành tích của Westminster
 

Là một trường đào tạo liên cấp từ bậc mầm non đến lớp 12, Westminster còn có thỏa thuận hợp tác với Viện Kinh Doanh và Công nghệ Adelaide (Adelaide Institute of Business and Technology AIBT), để học sinh tốt nghiệp tại trường có thể được chuyển tiếp theo học bậc Cao đẳng tại AIBT và bậc Đại học trong các trường thuộc mạng lưới đối tác của AIBT. Học sinh tốt nghiệp chương trình học lớp 12 của Westminster có thể được chuyển tiếp ngay vào chương trình học Cao đẳng của AIBT mà không cần kiểm tra đầu vào. Sau đó có thể học tiếp chương trình đại học tại các trường đối tác của AIBT như ĐH Adelaide, ĐH Flinders, ĐH bang Nam Úc….

  
Hội thảo giới thiệu về trường diễn ra vào


Hội thảo giới thiệu về trường diễn ra vào


Hội thảo giới thiệu về trường diễn ra vào
 

Hội thảo giới thiệu về trường diễn ra vào 18h00-20h00, Thứ Sáu, Ngày 17/4/2015 Phòng Hội thảo Khách sạn Capital Garden, Số 4, Hoàng Ngọc Phách, Quận Đống Đa, Hà Nội do Viện Kinh doanh và Công nghệ Adelaide Việt Nam tổ chức.

 

Quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm vui lòng đăng ký tham gia hội thảo qua email vietnam@aibt.sa.edu.au  hoặc điện thoại số +84043 9968836 / 0165 9192266 (Ms. Loan). Mọi thông tin chi tiết về trường Westminster vui lòng truy cập thêm tại www.westminster.sa.edu.au