Thứ bảy, 15/09/2012 - 07:07

Hội thảo du học Thụy Sĩ: Học viện HIM & Đại học César Ritz

HIM và César Ritz là hai trường chuyên quản trị khách sạn nổi tiếng tại Thụy Sĩ, bằng cấp được công nhận quốc tế. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có khả năng làm việc tại nhiều lĩnh vực phong phú.

Du học về ngành quản trị khách sạn – du lịch đang được xem như một hình thức đầu tư chất xám rất hiệu quả cho tương lai. Các chuyên gia cho biết trong 10 năm tới, ngành kỹ nghệ khách sạn - du lịch sẽ phát triển gấp 3 lần và trở thành ngành kỹ nghệ mạnh hàng đầu thế giới, tạo ra một nhu cầu rất lớn về mặt nhân sự với vô vàn cơ hội việc làm và mức lương hấp dẫn cho những ai đã được đào tạo chuyên nghiệp.

Kính mời quý vị tham dự Hội thảo giới thiệu hai trường quản trị khách sạn lâu đời và uy tín của Thụy Sĩ:

TPHCM: 9g-11g chủ nhật 16/09/2012, KS NIKKO, 235 Nguyễn Văn Cừ, Q.1
 
Hà nội: 9g-11g chủ nhật  23/09/2012, Ks MOVENPICK, 83A Lý Thường Kiệt.
 
HIM và César Ritz đều là hai trường chuyên quản trị khách sạn nổi tiếng tại Thụy Sĩ, bằng cấp được công nhận quốc tế. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có khả năng làm việc tại nhiều lĩnh vực phong phú, không chỉ trong khách sạn, nhà hàng, resort, công ty hàng không, du lịch và lữ hành... mà cả về kinh doanh, ngân hàng, tài chính, truyền thông và báo chí, thương mại…

Hội thảo du học Thụy Sĩ: Học viện HIM & Đại học César Ritz

- 100% sinh viên được trường đảm bảo tìm chỗ thực tập tại Thụy Sĩ ngay năm đầu tiên, mức lương quy định CHF2,168 - 2,450/tháng. Sinh viên cũng có thể chọn đi thực tập tại châu Âu, hoặc ở Mỹ, Anh, Úc...

- Trợ giúp sinh viên tìm việc làm trước khi tốt nghiệp:  Diễn Đàn Tuyển Dụng quốc tế với gần 100 nhà tuyển dụng từ các tập đoàn khách sạn, resort, hãng hàng không và các tổ chức kinh doanh  được tổ chức mỗi năm 2 lần, mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên tại nhiều quốc gia.

- Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp PTTH, 17 tuổi, IELTS 5+.

- Anh ngữ dự bị tại Thụy Sĩ (từ 4-20 tuần, yêu cầu: IELTS: 4+), giá ưu đãi chỉ CHF600/ tuần, bao trọn gói.

- Cơ sở hai trường hiện đại, nhiều tiện ích phục vụ sinh viên. Môi trường học tập thân thiện và đa văn hóa với sinh viên từ 60 quốc gia. Sĩ số lớp ít, mỗi sinh viên đều được quan tâm và giúp đỡ cần thiết.

1) Đại học César Ritz:

1) Đại học César Ritz:

Đại học César Ritz là thành viên sáng lập Hiệp hội các trường quản lý khách sạn tốt nhất Thụy Sĩ ASEH (www.aseh.ch).

Với ba cơ sở tại Le Bouveret, Lucern và Brig, sinh viên César Ritz có cơ hội vừa học tại khu vực nói tiếng Pháp và cả tiếng Đức của Thụy Sĩ.

Chương trình học: Quản trị khách sạn và du lịch, Kinh doanh quốc tế về quản trị khách sạn, du lịch và tiếp đãi du khách.

Ngoài ra, César Ritz còn rất nổi tiếng với chương trình Nghệ thuật Ẩm thực và nấu nướng. Trường có một học viện riệng là Culinary Institute Switzerland, đào tạo đầu bếp quốc tế. Chương trình này kết hợp kỹ năng bếp thực tiễn với phương pháp quản lý hiện đại cho một sự nghiệp thành công và sáng tạo.

Bằng cấp: chứng chỉ (một năm), cao đẳng cao cấp (2 năm), cử nhân kép của Thụy Sĩ và Anh Quốc (3 năm), văn bằng sau đại học (một năm) và cao học (một năm).

Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10.

100% sinh viên sẽ được trường tặng iPad mới và điện thoại di động với các cuộc gọi cùng tin nhắn không giới hạn. Ngoài ra, César Ritz còn có chương trình học bổng tùy theo chương trình đăng ký cũng như kết quả học tập của sinh viên, từ 2.000 CHF đến 10.000 CHF.

2) Học viện HIM:

Là một trong ba trường quản lý khách sạn tốt nhất thế giới (đánh giá bởi Hiệp Hội AH&LA), HIM còn là trường duy nhất Thụy Sĩ được liên kết chuyển tiếp với Đại học Cornell nổi tiếng của Mỹ và thành viên của Hiệp Hội danh tiếng New England Association of Schools and Colleges, Hoa Kỳ. 

Qua các kỳ thi quốc tế, sinh viên HIM liên tục giành chiến thắng: GLO-BUS Best Strategy Invitational (BSI), ACCOR Student Challenge 2012, EHL Millésime 2012,  ACCOR Takeoff Grand Finale 2012… Đây là thành tựu của việc đào tạo chuẩn mực tại HIM.

Vị trí trường thuận tiện, ngay trung tâm thành phố Montreux, cạnh hồ Geneva.

Chương trình học: Quản lý khách sạn quốc tế, quản trị kinh doanh và quản lý khách sạn, nhà hàng, resort.

Bằng cấp: cao đẳng (2 năm), cao đẳng cao cấp (2 năm rưỡi), cử nhân kép củaThụy Sĩ và Mỹ (3 năm), văn bằng sau đại học (1 năm) và cao học (1 năm).

Khai giảng: tháng 2, tháng 9.

Chi tiết xin tham khảo website: www.him.ch,  www.ritz.edu , www.duhoclinhchi.com.vn
 
Đại diện duy nhất của César Ritz & HIM tại VN: Công ty tư vấn du học Linh Chi
 
Địa chỉ: 565 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, TPHCM
 
ĐT : 08-3830 5625.          
 
DĐ: 090 3663 747           
 

Regional Manager: Mr. James Yu

DĐ: 0908 559914.