Hội thảo du học Shelton College International - Singapore

Shelton College International được thành lập năm 1993, là một trong số những trường tư thục đầu tiên đạt chứng nhận Edutrust trong năm 2010.

Lúc 9h00 ngày Chủ nhật 10/10/2010 tại Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm, 26 Lê Quý Đôn, P7, Q3, TPHCM sẽ diễn ra buổi Hội Thảo về chương trình học tại Shelton College International. Kính mời phụ huynh học sinh quan tâm tới dự để biết thêm thông tin chi tiết.
 
Shelton College Internationalđược thành lập năm 1993, là một trong số những trường tư thục đầu tiên đạt chứng nhận Edutrust trong năm 2010. Chứng nhận giáo dục này do Hội đồng giáo dục Tư nhân (CPE) đánh giá và cấp nhằm đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn của các tổ chức giáo dục Tư thục trong việc bảo vệ quyển lợi sinh viên. Với bề dày 17 năm trong công tác giảng dạy, ngoài chứng nhận Edu Trust, Shelton còn đạt được chứng nhận chất lượng giáo dục Singapore (SQC-PEO) năm 2003 và chứng nhận Case Trust năm 2005 dành cho các tổ chức Giáo Dục Tư Thục ( PEO)

Vì sao chọn học Shelton College International, Singapore ?

- Vì Shelton College International đã nhận được chứng nhận Edutrust dành cho tổ chức giáo dục Tư nhân, điều này thể hiện quyền lợi của sinh viên Quốc tế được bảo vệ

- Vì sinh viên sẽ nhận được bằng cấp từ trường Đại học Staffordshire, một trong những trường Đại học danh tiếng của Anh Quốc giảng dạy và cấp bằng. Mặc dù học tại Singapore nhưng sinh viên vẫn được học với các giảng viên của Đại học Staffordshire đến từ Anh Quốc (50% giảng viên từ Anh Quốc) trực tiếp giảng dạy tại Shetlon College

- Chi phí tại Singapore thấp hơn 50 % so với chi phí học tại Anh Quốc.

- Sinh viên được thực tập sau mỗi khóa học 6 tháng, việc thực tập dành cho tất cả các sinh viên đang theo học tại trường Shelton College International. Vì thế sinh viên sẽ dễ dàng tìm được việc làm tại Singapore hoặc nước ngoài sau khi ra trường.
 
Hội thảo du học Shelton College International - Singapore - 1
Cao Băng Tâm (Tốt nghiệp Cử nhân tại Shelton College International, hiện đang học MBA tại Mỹ.

Shelton College Internationalliên kết với Đại học Staffordsirelà trường đại học lớn tại Central England với 12.000 sinh viên học full time và 3.000 sinh viên học part time đang theo học tại 3 khu học xá ở Stoke, Stafford và Lichfield tại Anh. Đặc biệt hơn 3 năm qua, Staffordshire được Tổ chức Quản Lý Chất Lương (QAA) tại Anh Quốc công nhận chất lượng giảng dạy xuất sắc. Có 93 % sinh viên của trường tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng. Trường còn được các công ty máy tính đánh giá là trường đại học mới chất lượng tốt nhất.

Chương trình giảng dạy của Shelton bao gồm từ Certificate, Diploma đến Thạc sĩ. gồm các ngành như Quản trị kinh doanh, Quản trị tiếp thị, Quản trị nhân lực, Quản trị thương mại Quốc tế và Quản trị Du lịch khách sạn. Thời gian lấy bằng Cử nhân 2 năm; Thạc sĩ 1 năm. Nếu hoàn tất Diploma tại Shelton thì sinh viên được phép chuyển thẳng vào năm 2 của Đại học Staffordshire tại Anh để tiếp tục chương trình cử nhân tại nước này hoặc sinh viên có thể chuyển tiếp vào học tại các trường Tư thục khác tại Singapore vì bằng cấp của Shelton được công nhận bởi hầu hết các trường Tư của Singapore.

Chương trình của Shelton thiết kế linh hoạt, sinh viên có thể đăng ký vào học tại trường bất kỳ lúc nào mà không cần phải lo đến vấn đề trễ hạn nộp đơn bởi vì sinh viên sẽ học mỗi tháng một môn. Ngoài ra, trường còn có chương trình bồi dưỡng tiếng Anh dành cho học viên muốn củng cố và nâng cao trình độ Anh ngữ của mình.

Đối với những học sinh đang học lớp 11 -12 tại Việt Nam, cũng có thể đăng ký theo học tại Shelton nhưng phải học thêm một số môn cơ sở.

Shelton có nhiều ưu thế trong việc đào tào nguồn nhân lực tại Singapore bởi vì thời gian học ngắn, tiết kiệm chi phí, nhiều bậc đào tạo, bằng cấp được công nhận toàn cầu. Khu học xá ngay Mountbatten Square được trang bị đầy đủ các phương tiện học tập vui chơi giải trí, cách thư viện Quốc gia ( National Library), Suntec City, Marina Square, Raffles… chỉ vài phút đi bộ

Đại diện tuyển sinh tại Việt Nam

Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm

* 26 Lê Quý Đôn, Q. 3, TPHCM

ĐT : (08) 39304812 - 39304970

*8E Lương Hữu Khánh, Q. 1, TPHCM

ĐT: (08) 39252602 – 39253183

Email: counseling@vietnamhopdiem.edu.vn

Website: www.vietnamcentrepoint.edu.vn/duhoc

Đang được quan tâm