Hội thảo du học Mỹ: Trường Đại học danh tiếng New Hampshire

Con đường nhanh nhất để lấy bằng Cử nhân tại trường Đại học danh tiếng New Hampshire và cơ hội nhận suất học bổng lên đến 50% học phí.

Kính mời Quý phụ huynh và các em học sinh đến tham dự buổi gặp mặt và trao đổi trực tiếp với Đại diện của trường UNH - Navitas.

Thời gian: 9h00, Thứ ba, Ngày 01/11/2011
 
Địa điểm: Tại Văn phòng Công ty Phát triển Giáo dục Quốc tế Việt Dương
65 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội
 
Công ty Phát triển Giáo dục Quốc tế Việt Dương miễn phí tư vấn, phí dịch vụ, phí làm bài kiểm tra học bổng và dành tặng rất nhiều phần quà hấp dẫn khác cho tất cả những học sinh đăng ký tham dự hội thảo và các khóa học tại trường.

Hội thảo du học Mỹ: Trường Đại học danh tiếng New Hampshire - 1

Đại học New Hampshire (UNH) - Navitas: Cung cấp chương trình Anh ngữ ESL và chương trình Cao đẳng (Năm thứ nhất đại học) giúp sinh viên trang bị kiến thức cần thiết để chuyển tiếp lên năm thứ hai chương trình Cử nhân đại học New Hampshire.
 
- Nằm ngay trong khuôn viên của trường đại học New Hampshire, sinh viên có thể sử dụng các trang thiết bị của trường và ở ngay trong ký túc xá hiện đại, an toàn.
 
- Chất lượng giảng dạy tốt nhất với các giáo viên giàu kinh nghiệm và được chứng nhận quốc tế
 
- Các chuyên ngành học phong phú, sinh viên sẽ dễ dàng lựa chọn chuyên ngành phù hợp của mình như: Quản trị kinh doanh, Kỹ sư dân dụng, Công nghệ thông tin, Marketing...
 
- Các kỳ nhập học linh hoạt: Tháng 8, tháng 1 và tháng 5.
 
Tham khảo thêm thêm thông tin tại đây: www.unh.navitas.com
 
Lý do để lấy bằng tại trường Đại học New Hampshire: Trường được thành lập từ năm 1866 và tọa lạc tại thành phố biển New Hampshire, gần thành phố Boston, UNH cung cấp hơn 100 chuyên ngành, hơn 2.000 khóa học và gần 80 trung tâm nghiên cứu.
 
- UNH được xếp hạng Tier 1, tức là hạng cao nhất đối với các đại học quốc gia theo tờ Tạp chí uy tín US News and World Report
 
- Chương trình Kế toán của UNH được xếp thứ 2 trên thế giới theo đánh giá của trường Đại học Brigham Young
 
- Về học thuật, UNH được xếp trong top 300-400 đại học trên thế giới (theo công trình nghiên cứu của Shanghai Jiao Tong University).
 
- Về nghiên cứu khoa học, UNH cũng được xếp trong tốp đầu các đại học của Mỹ, đặc biệt là về việc tạo ra các cơ hội độc đáo cho sinh viên tiến hành việc nghiên cứu ngay từ những năm đầu đại học.
 
- UNH trang bị những cơ sở vật chất và dịch vụ hoàn hảo dành cho sinh viên với vô số những computer labs, các lớp học hiện đại và hơn 200 câu lạc bộ, tổ chức của sinh viên.
 
- Trường Thương mại và Kinh tế Whittemore của UNH được công nhận kiểm định bởi tổ chức AACSB, một cơ quan kiểm định hàng đầu cho những trường kinh doanh trên thế giới.
 
Tham khảo thêm thông tin tại đây: www.unh.edu
 
Tham khảo thêm chương trình du học các nước: www.vietduongedu.com
 
Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham dự hội thảo, xin vui lòng liên hệ:
 
Công Ty Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Việt Dương
 
65 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội
 
Điện thoại: 04.37623793; Fax: 04.37623794; Hotline: 0904 86 1166