Thứ ba, 27/07/2010 - 10:45

Hội thảo du học Canada - Cao đẳng quốc tế Fraser

Công ty tư vấn du học Bảo Chung tổ chức buổi hội thảo du học Canada với trường Cao đẳng quốc tế Fraser.

Cao đẳng quốc tế Fraser (FIC) tọa lạc tại thành phố Vancouver - Canada, liên kết với Đạihọc Simon Fraser và nằm trong khuôn viên trường ĐH Simon Fraser.

Công ty tư vấn du học Bảo Chung tổ chức buổi hội thảo du học Canada với trường Cao đẳng quốc tế Fraser tại văn phòng vào lúc: 10h45, Thứ Năm ngày 29/07/2010 ở Số 10, phố Trúc Khê, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Lí do chọn học tại FIC:
 
- FIC cung cấp cho sinh viên quốc tế chương trình chuyển tiếp vào các văn bằng Cử nhân về Kinh doanh; Khoa học Máy tính; Nghệ thuật và Khoa học xã hội của Đại học Simon Fraser.
 
- Lớp học nhỏ hơn ở chương trình Đại học điều này có nghĩa là bạn sẽ được chú ý hơn và sẽ có nhiều thời gian hơn cho việc gặp gỡ và trao đổi với các giảng viên của mình.
 
- Thời gian nhập học linh hoạt, 3 kỳ khai giảng trong năm: Tháng 1, tháng 5 và tháng 9.
 
- Hoàn thành chương trình tại FIC sinh viên được đảm bảo chắc chắn vào học năm thứ hai của ĐH Simon Fraser với yêu cầu đầu vào thấp hơn và được quan tâm hơn.
 
Đôi nét về Đại học Simon Fraser:
 
Đại học Simon Fraser (SFU) được xếp hạng là trường Đại học Canada toàn diện nhất theo MacLean’s Guide Universities. Trường là nơi sinh viên được giảng dạy bởi những nhà giáo dục và các nhà nghiên cứu danh tiếng thế giới. Tại đây, bạn sẽ được học tập trong môi trường đầy những sinh viên tài năng và đa dạng, với những người luôn có những hoài bão và niềm đam mê tạo ra sự khác biệt. SFU có tất cả - Học thuật xuất sắc; Chương trình tân tiến; Các đội thể thao tốt nhất Canada, và một cộng đồng khu học xá quốc tế và đầy sức sống.
 
Chương trình học tại FIC:
 
- Học sinh kết thúc lớp 11 ở Việt Nam sẽ vào học Chương trình chuyển tiếp Đại học bước 1- Chương trình Dự bị. Kết thúc chương trình sinh viên sẽ học tiếp Chương trình chuyển tiếp Đại học bước 2 (tương đương năm thứ nhất Đại học).
 
- Học sinh kết thúc lớp 12 ở Việt Nam sẽ vào học Chương trình chuyển tiếp Đại học bước 2 - Kết thúc Chương trình chuyển tiếp Đại học bước 2 sinh viên được đảm bảo chắc chắn vào học năm thứ hai của SFU.

Chuyên ngành đào tạo: Tiếng Anh; Quản trị kinh doanh; Máy tính; Kinh tế; Toán học; Logic; Khoa học kỹ thuật; Nghệ thuật...

Học phí:

+ Tiếng Anh: C$ 3.400/1 học kỳ

+ Chương trình chuyển tiếp Đại học bước 1: C$ 13.776/2 kỳ

+ Chương trình chuyển tiếp Đại học bước 2: C$ 15.980/3 kỳ

Công ty Bảo Chung chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học đã giúp đỡ hàng trăm sinh viên được theo học tại các nước hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc... Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho du học sinh: Xin thư mời học từ nước ngoài; Hướng dẫn thủ tục xin Visa; Sắp xếp nhà ở cho sinh viên khi ở nước ngoài...

Thông tin chi tiết liên hệ:
 
Công ty tư vấn và dịch thuật chuyên nghiệp Bảo Chung

Số 10 - Phố Trúc Khê ( Số 10 ngõ 68 cũ đường Nguyên Hồng), Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: (04) 3773 7928 - 3773 7929 / Holine: 0912 774 556