Chủ nhật, 04/04/2021 - 16:23

Hội Khuyến học Quảng Nam hỗ trợ 225 học sinh và giáo viên vùng bão lũ

Dân trí

Trong tuần qua, Hội Khuyến học tỉnh Quảng Nam đã tiếp nhận tài trợ và trao hỗ trợ đến 225 em học sinh, sinh viên và giáo viên ở một số địa phương bị thiệt hại nặng nề do bão số 9 vào tháng 10/2020.

Theo đó, Hội Khuyến học tỉnh Quảng Nam đã tổ chức lễ tiếp nhận tài trợ từ một công ty phát triển điện gió ngoài khơi với tổng số tiền 460 triệu đồng. Sau đó, Tỉnh hội đã tổ chức cấp hỗ trợ đến 225 em học sinh, sinh viên và giáo viên trên địa bàn các huyện Nam Trà My, Phước Sơn, Đại Lộc, Quế Sơn và thị xã Điện Bàn, với mức hỗ trợ từ 1 đến 3 triệu đồng.

Hội Khuyến học Quảng Nam hỗ trợ 225 học sinh và giáo viên vùng bão lũ - 1

Các em học sinh bị ảnh hưởng do bão lũ tháng 10/2020 ở huyện Phước Sơn nhận hỗ trợ từ nhà tài trợ và Hội Khuyến học Quảng Nam.

Đây là những địa phương bị thiệt hại nặng do cơn bão số 9 vào tháng 10/2020 gây ra. Đặc biệt là xã Trà Leng, huyện Nam Trà My; và các xã Phước Lộc, Phước Thành, huyện Phước Sơn.

Ngoài ra, cũng trong dịp này Hội Khuyến học tỉnh Quảng Nam cũng đã trao thêm 150 suất hỗ trợ với số tiền 180 triệu từ nguồn hỗ trợ bão lũ của Quỹ Khuyến học Việt Nam và quỹ khuyến học tỉnh Bình Thuận hỗ trợ Hội Khuyến học tỉnh Quảng Nam nhằm giúp các em học sinh, sinh viên và giáo viên ở vùng bị thiệt hại nặng do bão lũ gây ra.

Công Bính

Đáng quan tâm