Học viện Tài chính tuyển sinh Thạc sỹ Tài chính, học 12 tháng tại Việt Nam nhận bằng Pháp

Dân trí

Chương trình Thạc sỹ Tài chính doanh nghiệp và Kiểm soát quản trị là chương trình liên kết đào tạo giữa Học viện Tài chính và Đại học Toulon (Cộng hoà Pháp), mang tới cho học viên cơ hội nâng cao trình độ chuyên môn, đạt được tấm bằng Thạc sỹ Quốc tế danh giá chỉ trong thời gian 12 tháng.

Chương trình Thạc sỹ Tài chính doanh nghiệp và Kiểm soát quản trị được triển khai theo Quyết định số 615/QĐ-BGDĐT ngày 20 tháng 2 năm 2013 và Quyết định gia hạn cấp phép số 737/QĐ-BGDĐT ngày 10 tháng 3 năm 2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam đã có 10 khóa Thạc sỹ theo học và tốt nghiệp, nhận bằng của Chương trình.

Học viện Tài chính tuyển sinh Thạc sỹ Tài chính, học 12 tháng tại Việt Nam nhận bằng Pháp - 1

Chương trình Thạc sỹ Tài chính doanh nghiệp và Kiểm soát quản trị được Học viện Tài chính tổ chức từ năm 2013 đã mang lại nhiều thành công. Học viện Tài chính tự hào là đơn vị dẫn đầu về đào tạo lĩnh vực tài chính doanh nghiệp tại Việt Nam với bề dày 50 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển. Hàng nghìn chuyên gia tài chính hàng đầu đang làm việc trong các cơ quan, bộ ngành cũng như các tập đoàn, doanh nghiệp lớn đều nguyên là cựu sinh viên, học viên của Học viện Tài chính.

Tiếp bước truyền thống, trong những năm qua, Học viện Tài chính không ngừng mở rộng phát triển, hợp tác đào tạo quốc tế với các đối tác là các trường đại học uy tín hàng đầu của Châu Âu như Pháp, Anh… nhằm cung cấp các chương trình đào tạo về tài chính đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam.

Sau 10 khóa đào tạo thành công, chương trình Thạc sỹ Tài chính doanh nghiêp & Kiểm soát quản trị đã khẳng định được thương hiệu và trở thành một trong những Chương trình Thạc sỹ quốc tế có chất lượng giảng dạy tốt nhất, uy tín nhất trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành Tài chính doanh nghiệp và Kiểm soát quản trị.

Học viện Tài chính tuyển sinh Thạc sỹ Tài chính, học 12 tháng tại Việt Nam nhận bằng Pháp - 2

Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh bởi các Giáo sư uy tín tới từ Cộng hoà Pháp (chiếm 70% số môn) và các giảng viên hàng đầu của Học viện Tài chính và Bộ Tài chính (trình độ từ Tiến sỹ tu nghiệp tại Mỹ, Anh, Úc, Pháp…).

Các học viên tham gia khóa học có cơ hội được giao lưu, học hỏi từ các chuyên gia tài chính nổi tiếng trong và ngoài nước thông qua các chuyên đề thỉnh giảng và hội thảo, hội nghị chuyên ngành tài chính, kiểm soát doanh nghiệp tại Việt Nam. Ngoài ra, các học viên của Chương trình có cơ hội để tham gia, kết nối và học hỏi từ Cộng đồng Cựu học viên Thạc sỹ năng động, đang đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng như tại các cơ quan Nhà nước.Ngoài ra, thời gian sắp xếp linh hoạt ngoài giờ hành chính (ngày cuối tuần hoặc các buổi tối) sẽ giúp các học viên vừa đi học vừa đi làm chủ động hơn trong công việc.

Mục tiêu của khoá học giúp học viên nắm vững lý thuyết, có trình độ cao về thực hành, có khả năng làm việc độc lập sáng tạo, có năng lực phát hiện và giải quyết các vấn đề thuộc lĩnh vực tài chính và ngân hàng; có đủ trình độ tiếng Anh để sử dụng khi nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng.

Với tấm bằng Thạc sỹ Tài chính Doanh nghiệp và Kiểm soát quản trị của Học viện Tài chính và Đại học Toulon, học viên tốt nghiệp có thể tự tin thăng tiến nắm giữ các vị trí hàng đầu tại các tập đoàn, công ty lớn trong và ngoài nước như Giám đốc tài chính, Trưởng Ban kiểm soát Tập đoàn… hoặc các chuyên gia trong các tập đoàn, công ty tài chính, đầu tư, kiểm toán trong nước và quốc tế tại Việt Nam.

Học viện Tài chính tuyển sinh Thạc sỹ Tài chính, học 12 tháng tại Việt Nam nhận bằng Pháp - 3

Chương trình được các chuyên gia và học viên đánh giá là một trong số chương trình đào tạo chất lượng vượt trội với mục tiêu đào tạo và cung cấp đội ngũ chuyên gia tài chính và kiểm soát doanh nghiệp theo chuẩn mực quốc tế.

Năm 2018, Học viện Tài chính tiếp tục tuyển sinh khóa 11 với mục tiêu cung cấp cho xã hội thêm những nhà quản lý xuất sắc trong lĩnh vực tài chính, kiểm soát và quản trị doanh nghiệp đạt chuẩn quốc tế cũng như đáp ứng được nhu cầu nhân lực quản lý trong thời kỳ đổi mới.

Thông tin tuyển sinh

Thời gian đào tạo: 12 tháng (bao gồm thời gian viết luận văn và bảo vệ)

Số lượng tuyển sinh: 45 học viên/khóa

Đối tượng tuyển sinh:

• Ứng viên có bằng tốt nghiệp Đại học: Cán bộ công chức các cơ quan quản lý nhà nước, doanh nhân, cán bộ, nhân viên của các doanh nghiệp, các tổ chức tài chính tín dụng, ngân hàng, công ty tài chính, công ty tư vấn tài chính kế toán, công ty kinh doanh chứng khoán, các quỹ đầu tư…

• Đạt trình độ Tiếng Anh B2 Châu Âu hoặc tương đương

Học phí: 140 triệu đồng/khóa

Ngôn ngữ giảng dạy và học tập: 100% bằng Tiếng Anh

Giảng viên: 70% bởi các Giáo sư tài chính uy tín tới từ Cộng hoà Pháp và các giảng viên hàng đầu của Học viện Tài chính và Bộ Tài chính (trình độ từ Tiến sỹ tu nghiệp tại Mỹ, Anh, Úc, Pháp…).

Bằng cấp: Thạc sỹ Tài chính Doanh nghiệp và Kiểm soát quản trị do Học viện Tài chính và Đại học Toulon (CH Pháp) cấp theo Quyết định số 615/QĐ-BGDĐT ngày 20 tháng 2 năm 2013 của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

Hình thức tuyển sinh: xét tuyển hồ sơ và phỏng vấn

Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2018

Thời gian phỏng vấn và nhập học dự kiến: 14/07/2018

Chi tiết về Thông tin chương trình xem TẠI ĐÂY

Đáng quan tâm