Học viện Tài chính tuyển sinh Thạc sỹ Tài chính & Đầu tư khóa 10

(Dân trí) - Với triết lý “Chỉ dạy cái cần học, chỉ học cái cần làm”, chương trình Thạc sĩ Tài chính và Đầu tư (MSc) của Học viện Tài chính liên kết với trường Đại học Greenwich (UK) luôn là lựa chọn đúng đắn nhất hiện nay đối với các học viên đã xác định rõ mục tiêu học vì sự phát triển của bản thân, vì tương lai nghề nghiệp của chính mình trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán, ngân hàng

Thực tế qua 9 khóa đào tạo cho thấy, đây là chương trình Thạc sỹ DUY NHẤT tại Việt nam liên kết với Vương quốc Anh đào tạo chuyên sâu ngành Tài chính và Đầu tư tài chính (Master of Science in Finance and Investment - MSc). Chương trình đào tạo thực hiện gọn trong 12 tháng, học chủ yếu cuối tuần, bao gồm 7 môn học và luận văn tốt nghiệp, trong đó chỉ có 4 môn thi, sinh viên không phải bảo vệ đề án tốt nghiệp.

Học viện Tài chính tuyển sinh Thạc sỹ Tài chính  Đầu tư khóa 10 - 1

Chương trình được giới chuyên môn và các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, chứng khoán đánh giá cao bởi tính thực tiễn của nó, bởi kinh nghiệm, trình độ chuyên môn sâu của đội ngũ giảng viên, sự chuyên nghiệp trong công tác quản lý. Nhờ đó, các học viên sau khi tốt nghiệp luôn đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao của các nhà tuyển dụng, họ không những có kiến ​​thức chuyên sâu về tài chính và đầu tư tài chính mà còn được phát triển một loạt các kỹ năng cần thiết trong công việc, nhất là kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, nghiên cứu thị trường, đề xuất về quản trị tài chính, đầu tư cũng như các kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng giải quyết vấn đề tài chính.

Học viện Tài chính tuyển sinh Thạc sỹ Tài chính  Đầu tư khóa 10 - 2

Những ai có nguyện vọng trở thành nhà quản trị tài chính hoặc nhà đầu tư chuyên nghiệp trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, chứng khoán hoặc muốn trang bị nền tảng kiến thức vững chắc về tài chính và đầu tư tài chính thì đây là cơ hội tốt nhất.

Đăng ký ngay:

* Viện Đào tạo Quốc tế - Học viện Tài chính

- Số 4, Ngõ Hàng Chuối 1, Hà Nội.

- Hotline: 0904.936.636 | 0911.068.228 | 094.114.8968 | 091.6633.286

- Email: Master.info@iife.edu.vn

- Web: www.iife.edu.vn & http://www2.gre.ac.uk

* Phương thức tuyển sinh

- Xét tuyển hồ sơ các thí sinh đã tốt nghiệp các trường đại học (không yêu cầu kinh nghiệm công tác).

- Tiêu chuẩn tiếng Anh: đầu vào B2 theo khung tham chiếu Châu Âu.

- Trường hợp chưa đủ chuẩn tiếng Anh, được theo học khóa dự bị tiếng Anh (Pre-Master) tại Viện Đào tạo Quốc tế - Số 4, Ngõ Hàng Chuối 1, Hà Nội.

* Thời gian tuyển sinh:

- Thời gian tiếp nhận hồ sơ đến hết tháng 3/2019

- Dự kiến khai giảng tháng 4/2019

* Học phí: 195 triệu toàn khóa (không bao gồm học phí học Tiếng Anh và học chuyển đổi), chia 3 kỳ nộp, mỗi kỳ 65 triệu.

Học viện Tài chính tuyển sinh Thạc sỹ Tài chính  Đầu tư khóa 10 - 3

Khai giảng Khóa 9 Chương trình Thạc sỹ Tài chính và Đầu tư tháng 10/2018

 

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - HỌC VIỆN TÀI CHÍNH