Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD) thông báo điểm chuẩn xét tuyển học bạ 2019

(Dân trí) - Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD)thuộc Hệ thống BK-Holdings, Đại học Bách Khoa Hà Nội - Học viện CNTT xuất sắc nhất khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (Do Cisco bình chọn) là chương trình hợp tác với các đối tác nước ngoài như Cisco Systems, Microsoft, Sun Microsystems, Prometric VUE (Hoa Kỳ) và Genetic Singapore.

Năm học 2019 – 2020, tạo điều kiện cho các bạn đam mê về Công nghệ thông tin, tăng cơ hội nhập học tại trường cho các thí sinh, Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD) áp dụng thêm hình thức xét tuyển học ba THPT.

Được tuyển sinh độc lập với Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD) thông báo điểm chuẩn 2019 - trúng tuyển theo phương thức xét học bạ lớp 12 của thí sinh cụ thể như sau:

- Điều kiện xét tuyển: Điểm học bạ THPT cả năm 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển bao gồm các khối A, A1, B, C, D đạt từ 18 trở lên.

- Thời hạn đăng ký: 01/07/2019 – 25/8/2019

- Học viện xét tuyển học bạ 03 chuyên ngành Quốc tế: Chuyên gia Quản trị mạng & Bảo mật hệ thống Quốc tế , Chuyên gia Lập trình viên Quốc tế , Chuyên gia CNTT – Quản trị kinh doanh Quốc tế

- Đăng ký xét tuyển vào Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD) sẽ không ảnh hưởng tới bất kỳ nguyện vọng nào đã đăng ký trước đó của thí sinh trong kỳ thi THPT Quốc gia

 - Thí sinh có mong muốn xét tuyển Học bạ THPT online đăng ký tại đây

Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD) thông báo điểm chuẩn xét tuyển học bạ 2019 - 1
Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD) thông báo điểm chuẩn xét tuyển học bạ 2019

Sau khi nhận đăng ký, Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD) sẽ xem xét, đánh giá và thông báo kết quả xét tuyển cho thí sinh. 

Tại sao nên đăng ký xét tuyển ngay bây giờ?

Thời hạn nhận hồ sơ xét tuyển học bạ THPT của Học viện là từ 01/07/2019 – 25/08/2019, tuy nhiên Học viện sẽ dừng xét tuyển khi đủ chỉ tiêu. Do đó, các thí sinh đăng ký xét tuyển sớm sẽ có nhiều cơ hội hơn để trở thành sinh viên của Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD). Đây chính là lí do mà các thí sinh cần đăng ký xét tuyển học bạ THPT ngay hôm nay. Đồng thời đăng ký xét tuyển giúp thí sinh thêm nguyện vọng và tăng khả năng nhận học bổng toàn phần 85 triệu đồng từ quỹ học bổng của Cisco Systems và Microsoft tài trợ.

Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD) thông báo điểm chuẩn xét tuyển học bạ 2019 - 2

Lý do nên chọn học tại Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD)

Việc rèn luyện các kỹ năng và khả năng chuyên môn của mình ngay từ trên ghế nhà trường là vô cùng quan trọng, đặc biệt là ngành CNTT – ngành mũi nhọn của cuộc mạng công nghiệp 4.0.

Với vị thế là một trong những đơn vị đào tạo CNTT hàng đầu tại Việt Nam, việc đào tạo cho sinh viên kỹ năng chuyên môn tốt, đảm bảo cho sinh viên có việc làm ngay khi tốt nghiệp là điều được Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD) chú trọng.

Giáo trình bản quyền từ các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như Cisco Systems (Hoa Kỳ), Microsoft (Hoa Kỳ), Genetic (Singapore) kết hợp với hơn 60% thời gian học thực hành - thực tiễn, học Tiếng Anh xuyên suốt quá trình, được chọn học ngoại ngữ thứ 02 Tiếng Nhật hoặc Tiếng Hàn miễn phí, đi thực tập từ năm thứ 2 tại các doanh nghiệp trong mạng lưới BKjobs (Trung tâm hỗ trợ việc làm và du học cho sinh viên), sinh viên BKACAD có thể tự tin làm tại các doanh nghiệp và tập đoàn sau khi tốt nghiệp.

Định hướng là Học viện khởi nghiệp, Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD) còn là đơn vị đầu tiên có hai không gian sáng tạo khởi nghiệp dành cho sinh viên Học viện – BKHUP - Co-working đẹp nhất Việt Nam và Lotte Start-up Office. Chính vì vậy, BKACAD đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các bạn thí sinh và phụ huynh. Việc thường xuyên được tiếp xúc với các Start-up trẻ, sinh viên BKACAD thêm năng động, tự tin và nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp đã thành lập các nhóm thực hiện các dự án của riêng mình.

Trở thành sinh viên Học viện thực sự là bước đi đúng đắn để trở thành Chuyên gia trong lĩnh vực CNTT trong tương lai, với khả năng của mình. Nếu đam mê CNTT, hãy nắm bắt cơ hội và gia nhập Vườn ươm nhân tài của Học viện Công nghệ thông tin Bách Khoa (BKACAD) và trở thành người đón đầu xu hướng của xã hội, tự tin về cả kỹ năng thực tế và kỹ năng mềm.

Hãy trở thành sinh viên thông thái, chuẩn bị hành trang 03 năm để sẵn sàng cho 30 năm sự nghiệp phía trước!

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN BÁCH KHOA (BKACAD)

CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ:

- Cách 1: Thí sinh liên hệ mua và nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh: P502, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

- Cách 2: Đăng ký xét tuyển online Tại đây

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 5, nhà D5, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Điện thoại: 024 3623 1023 - Hotline: 0963 399 291

Website: www.bkacad.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/sinhvienbkacad/