Học viện Báo chí và Tuyên truyền hoàn thành đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài

Dân trí

Chiều ngày 11/4, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức lễ bế mạc đợt khảo sát chính thức của đoàn chuyên gia đánh giá ngoài thuộc Trung tâm Kiểm định Chất lượng giáo dục - Hiệp hội các trường ĐH, CĐ Việt Nam.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức lễ bế mạc đợt khảo sát chính thức của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài thuộc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Tại buổi lễ bế mạc, GS.TSKH Bành Tiến Long - Trưởng đoàn đánh giá ngoài đã báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức Học viện Báo chí và Tuyên truyền sau 5 ngày làm việc (từ 7 - 11/4).

Đợt đánh giá ngoài này là sự kiểm tra toàn diện đối với tất cả các hoạt động trong Học viện Báo chí và Tuyên truyền, đóng vai trò quan trọng trong chiến lược chuẩn hóa hoạt động của Học viện theo định hướng chất lượng, hiện đại và hội nhập.

Kết thúc 5 ngày làm việc, đoàn đánh giá ngoài đã có những đánh giá sơ bộ kết quả khảo sát chính thức của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Báo cáo đánh giá trên 10 tiêu chuẩn với 61 tiêu chí trên toàn bộ các hoạt động chính của Học viện.

Với mỗi tiêu chí, đoàn chuyên gia đã nêu rõ những ưu điểm và đưa ra khuyến nghị những vấn đề cần khắc phục, nhằm thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của Học viện trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực chính trị, tư tưởng, báo chí – truyền thông và một số lĩnh vực khoa học xã hội, nhân văn khác.

Kết thúc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài, Học viện Báo chí và Tuyên truyền và Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài đã ký Biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài chất lượng.

Ký Biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài chất lượng Học viện Báo chí và Tuyên truyền
Ký Biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài chất lượng Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Qua đây, tất cả cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường đã thay đổi tư duy, nâng cao ý thức trách nhiệm công tác để đáp ứng được những yêu cầu của một trường đại học hiện đại, xứng đáng là cơ sở giáo dục trọng điểm quốc gia.

Mai Châm