Học trường đỉnh tại thủ đô London với chi phí thấp

ISC-UKEAS mang đến cơ hội du học không cần IELTS và giành học bổng lên tới 50% tại ĐH Ulster, Anh Quốc. Đăng ký phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường, ông Peter Tweedie để du học ngay tháng 9 này,

Thời gian và địa điểm:

 

Tại Hà Nội: 27/07/2013 từ 09:00 – 10:30 tại 65 Quán Sứ, Hoàn Kiếm

Tại TP.HCM:  31/07/2013 từ 17:30 – 19:00 tại Lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1

 

Do số lượng chỗ có hạn, bạn nên đăng ký sớm ngay hôm nay để được sắp xếp lịch gặp đại diện trường. Đăng ký tại đây hoặc gọi trực tiếp đến văn phòng ISC-UKEAS. 

 
Đại học Ulster: Lựa chọn của năm 2013?

 

Đại học Ulster là trường ĐH nổi tiếng tại Anh Quốc cũng như trên thế giới về sự xuất sắc, tính sáng tạo và sự tham gia tích cực vào các hoạt động của khu vực.

 

Trường Business School Ulster hợp tác với nhiều tổ chức chuyên chuyên nghiệp  trong lĩnh vực quản trị giáo dục. Trường cũng là thành viên của Hiệp hội các trường Kinh doanh ở UK và Quỹ Phát triển quản lý châu Âu. Trường kinh doanh Ulster là nơi cung cấp các khóa học lớn nhất trong hơn 30 năm qua, các chương trình đào tạo về quản trị của trường được công nhận tại Bắc Ireland.

 

85% giáo viên của trường được công nhận đạt chuẩn quốc tế ở các điểm mạnh như tính sáng tạo, sự nghiêm túc trong công việc, trong đó có ít nhất 35% số giảng viên đạt giỏi theo tiêu chuẩn quốc tế.
 

 

Đại học

Đại học Ulster danh tiếng

 

Ulster là trường đại học danh tiếng tại Anh quốc và trên thế giới về sự xuất sắc, tính sáng tạo và sự tham gia tích cực vào các hoạt động của khu vực. Các khóa học Kinh doanh của trường hấp dẫn sinh viên qua phương pháp giảng dạy sinh động, qua các chương trình nghiên cứu, các kỳ thực tập, và các dự án hợp tác với các nhiều đối tác nước ngoài.

 

Ulster Business School là khoa lớn nhất của trường ĐH Ulster và là đối tác của trường QA Business School. Từ tháng 9/2011, nhiều khóa học của trường ĐH Ulster Business sẽ được giảng dạy tại 2 cơ sở của trường là Birmingham và London.

Học tập tại trường đại học Ulster được đánh giá là một trong những trường có mức chi phí thấp nhất trong số các trường ở Anh quốc.

 
Tại sao lựa chọn học tập tại trường kinh doanh Ulster?

 

·         Sinh viên không cần IELTS: Học sinh có thể hoàn thành bài kiểm tra và bài phỏng vấn trên mạng của trường.

·         Chất lượng: ĐH Ulster xếp hạng thứ 60 và nằm trong top 10 trường ĐH được biết đến ở Anh, trường cũng được tặng 2 giải Nobel dành cho giảng viên.

·         Công việc: ĐH Ulster có tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao nhất trong các trường tại Anh, với 95% sinh viên tìm được công việc 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

·         Việc làm thêm: Các bạn sinh viên học tập tại trường có thể làm việc 20 giờ mỗi tuần tại 2 thành phố sôi động nhất UK các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm công việc làm thêm.

·         Cộng đồng sinh viên đến từ nhiều nước khác nhau, đa văn hóa, đa sắc tộc: Trường có sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới, điều đó có nghĩa các bạn sinh viên sẽ dễ dàng hòa nhập và kết bạn để biết thêm nhiều nền văn hóa khác nhau.

Cơ sở đào tạo: Trường có 2 cơ sở đào tạo tại Birmingham và London, rất thuận lợi cho học sinh lựa chọn

 

 

Cơ sở trung tâm

Cơ sở trung tâm London của ĐH Ulster

 

Học phí ưu đãi cho sinh viên Việt Nam năm 2013:

·         Chương trình dự bị Đại học: 4.950 bảng/năm

·         Cử nhân ngành Kinh doanh: 6.950 bảng/năm   

·         Cử nhân ngành khoa học máy tính: 6.950 bảng/năm   

·         Cử nhân ngành tài chính – Kế toán: 6.950 bảng/năm

·         MSc International Business: 7.950 bảng/năm   

Sinh hoạt phí: 7.000 bảng/năm.

Để biết thêm chi tiết về chương trình học cũng như cơ hội giành học bổng, xin liên hệ trực tiếp với ISC-UKEAS tại đây. Đừng quên tập đoàn ISC-UKEAS miễn phí 100% dịch vụ bao gồm:

·                                 Tư vấn chọn ngành, trường và nộp hồ sơ vào bất cứ trường nào tại Anh

·                                 Tư vấn xin thị thực và phỏng vấn xin visa

·                                 Thi thử IELTS

·                                 Tìm nơi ở và đặt vé máy bay

·                                 Hướng dẫn trước khi lên đường và hỗ trợ sau khi đến Anh

·                                 Tư vấn và hỗ trợ tìm việc làm sau tốt nghiệp

Đăng ký du học tháng 7 này và nhận phiếu giảm giá 50% khóa học IELTS với các chuyên gia của ISC-UKEAS. www.isc-ukeas.com
 

Học trường đỉnh tại thủ đô London với chi phí thấpĐang được quan tâm