Học tiếng Đức với giáo viên bản địa tại Hà Nội

Theo nghiên cứu đánh giá về giáo dục toàn cầu, Đức là quốc gia có nền giáo dục được đánh giá cao và được xếp bậc nhất Châu Âu. Trong danh sách các trường top 400 và top 700 thế giới, số lượng các trường ở Đức rất lớn, chỉ đứng sau Hoa Kỳ và vương quốc Anh.

Đến với nước Đức, bạn có nhiều cơ hội để lựa chọn ngành học vì ở Đức có trên 350 trường đại học tổng hợp và các trường đại học khoa học ứng dụng, trong đó có trên 150 khoá học nổi tiếng được giảng dạy bằng tiếng Anh và cấp bằng quốc tế.

Du học tại Đức, du học sinh hoàn toàn được miễn học phí như tất cả các sinh viên khác trên lãnh thổ Đức, hiện tại càng ngày càng có nhiều khóa master bằng tiếng Anh tại các trường ở Đức. Đây là một biện pháp để quốc tế hóa nền giáo dục Đức.

Du học Đức tức là bạn đang hòa nhập vào thế giới của những người tiên phong nhất trong chuyên ngành mà bạn đã lựa chọn. Sự ưu đãi về tự nhiên, xã hội đã tạo nên nét riêng biệt rất đặc trưng của Đức không giống với bất kỳ quốc gia nào khác trên Thế Giới. Để tự tin hòa nhập vào hành trình này, bạn đã chuẩn bị cho mình những hành trang gì? Hẳn các bạn đang cân nhắc và băn khoăn về địa chỉ học tiếng Đức? - Bước khởi đầu cho hành trang Du học.

Các học sinh tại Fuu Sachsen Việt Nam.
Các học sinh tại Fuu Sachsen Việt Nam.

Đến với FUU, các bạn sẽ được học tập trong môi trường hiện đại, thân thiện. Tại đây, các bạn sẽ được trải nghiệm phong cách, tác phong học tập của Châu Âu. Các bạn sẽ luôn tự tin và thoải mái trao đổi với thầy cô trong giờ học, có cơ hội tiếp xúc trò chuyện với giáo viên bản ngữ. Các lớp học được hạn chế tối đa 10 học viên/lớp, với tiêu chí tập trung vào chất lượng. Chính bởi vậy, học viên học tại FUU luôn nhận được sự quan tâm, hướng dẫn tận tình nhiều nhất từ phía các thầy cô. Các khóa học tại FUU có bao gồm ôn luyện thi và thi cuối khóa.

Các lớp học của Trung Tâm được tổ chức liên tục, linh hoạt, thường xuyên, phù hợp với thời gian của các bạn học sinh cũng như các đối tượng.  

 thông báo lịch khai giảng các lớp tiếng Đức: 

1. Lớp tiếng Đức A1 cấp tốc, khai giảng ngày 19.01.2014

Lịch học: từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

Thời gian: 13:30 - 17:00

2. Lớp tiếng Đức A1 bán cấp tốc, khai giảng ngày 12.01.2014

Lịch học: thứ 2,4,6

Thời gian: 18:00 - 20:30

3. Lớp tiếng Đức giao tiếp A2, khai giảng ngày 05.01.2014

Lịch học: thứ 2,4,6

Mọi chi tiết liên quan đến việc đăng ký học, tư vấn học, vui lòng liên hệ:

Trung tâm hợp tác Việt Đức - FUU SACHSEN VIETNAM

Số 36/36 – Đào Tấn – Ba Đình – Hà Nội

Tel: (04) 37 60 65 65, Hotline: 0912628448

Email: www.fuusachsenvn@gmail.com

Web:   

Đang được quan tâm