Học tiếng Anh với nhà thám hiểm: Thú vị hơn cả những cuộc phiêu lưu

Dân trí

Chương trình tiếng Anh hè “So Wow This Summer” tại Apollo English Việt Nam năm nay trở nên thú vị hơn bao giờ hết khi được dẫn dắt bởi các nhà thám hiểm danh tiếng của National Geographic Learning

Trải nghiệm cùng nhà thám hiểm National Geographic Learning là một học phần đặc biệt thú vị nằm trong chương trình tiếng Anh hè “So Wow This Summer” tại Apollo English Việt Nam năm nay. Đây là khóa học kiểu dự án được Apollo English đặt riêng National Geographic Learning thiết kế. Chương trình giúp học viên tìm hiểu về thế giới xung quanh thông qua các bài học tương tác trực tuyến hàng tuần với nhà thám hiểm Joel Sartore (nhà thám hiểm chuyên nghiên cứu về động vật hoang dã) và Annie Griffiths (một trong những nhiếp ảnh gia đầu tiên của National Geographic).

Với trải nghiệm độc đáo này, các em sẽ được rèn luyện tiếng Anh và các nhóm kỹ năng quan trọng đầu đời như: sáng tạo, nhận biết xã hội, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề và tư duy phản biện... Học viên sau đó làm bài thu hoạch cuối khóa để thuyết trình và tự hào chia sẻ với người thân và bạn bè những điều mình đã học.

Joel Sartore & tình yêu đặc biệt với động vật hoang dã!

Học tiếng Anh với nhà thám hiểm: Thú vị hơn cả những cuộc phiêu lưu - 1

Mang trong mình tình yêu đặc biệt với các loài động vật hoang dã, Joel Sartore là nhiếp ảnh gia, diễn giả, tác giả, giảng viên, nhà bảo tồn luôn nỗ lực nghiên cứu về các loài có nguy cơ tuyệt chủng và tìm cách duy trì sự sống cho chúng.

Joel Sartore cũng là tác giả của cuốn sách nổi tiếng The Photo Ark (luôn nằm trong danh sách Best Seller). Ngoài công việc tại National Geographic, ông còn đóng góp cho tạp chí Audubon, Time, Life, Newsweek, Sports Illustrated và nhiều dự án khác. Joel và những dự án ông đã thực hiện về động vật hoang dã đã được phát sóng trực tiếp trên các kênh truyền hình National Geogeaphic’s Explorer, the NBC Nightly News…. Thông điệp Joel muốn gửi đến các học viên Apollo mùa hè năm nay đó là: “Sẽ thật sai lầm nếu cho rằng thay đổi hệ sinh thái không ảnh hưởng đến cuộc sống con người. Khi chúng ta bảo vệ động vật nói chung và động vật có nguy cơ tuyệt chủng nói riêng là chúng ta đang tự cứu lấy chính mình”

Annie Griffiths & bài học về biến đổi khí hậu

Học tiếng Anh với nhà thám hiểm: Thú vị hơn cả những cuộc phiêu lưu - 2

Chưa bao giờ biến đổi khí hậu lại trở thành một đề tài cấp bách như hiện nay. Dẫn dắt chủ đề này là Annie Griffiths - một trong số những nữ nhiếp ảnh gia đầu tiên của National Geographic. Với kinh nghiệm chụp ảnh khí hậu tại hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới, Annie Griffiths đã làm việc cho hàng chục tạp chí và sách của National Geographic, bao gồm câu chuyện ở Arabia, Gelilee, Petra, Sydney hay Jerusalem. Annie là diễn giả thường xuyên trên NPR, the Today Show và nhiều kênh truyền hình khác. Cô đã nhận được giải thưởng từ Hiệp hội Nhiếp ảnh báo chí Quốc gia, Tổ chức phụ nữ quốc gia và Hiệp hội Nhiếp ảnh gia Nhà Trắng. Với kinh nghiệm của mình, Annie sẽ trở thành sứ giả truyền cảm hứng cho các công dân toàn cầu nhí, giúp các em có cái nhìn thực tế về khí hậu và trách nhiệm của bản thân với môi trường.

Học tiếng Anh với nhà thám hiểm: Thú vị hơn cả những cuộc phiêu lưu - 3

Chia sẻ từ Apollo English, ông Peter Waters – Giám đốc đào tạo cấp cao khu vực phía nam cho biết: Không bao giờ là quá sớm để các em học viên có cơ hội được tiếp xúc và giáo dục về môi trường. Một tin vui mà tôi muốn chia sẻ thêm đó là 20-21/4 tới đây, nhà thám hiểm Archana Anand (một nhà thám hiểm khác của National Geographic chuyên nghiên cứu về sinh vật biển) cũng sẽ đến Việt Nam để giao lưu với học viên Apollo English tại hai thành phố lớn. Hãy đến Apollo English để trẻ có được một mùa hè thú vị hơn cả những cuộc phưu lưu và bạn sẽ hiểu cách mà chúng tôi đang tạo ra những công dân toàn cầu - những người có trách nhiệm với bản thân và thế giới xung quanh”

 Học viên đăng ký học “So Wow This Summer” từ tháng 4 sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt và quà tặng giá trị

Tham khảo thêm tại ĐÂY

Hotline: 1800 6655