Học tiếng Anh: Càng thực tế, càng hiệu quả

Có năng lực nhưng vì khả năng Anh ngữ hạn chế, nhiều người gặp khó khăn trong việc diễn đạt ý tưởng hay không thể trình bày sáng kiến của mình. Trong khi đó, việc học tiếng Anh của họ cũng gặp nhiều trở ngại do chưa tìm được giải pháp phù hợp.

Học tiếng Anh thực tế

“Tôi học Anh ngữ đã nhiều năm. Nhưng trái với kỳ vọng có thể sử dụng tiếng Anh lưu loát, tôi vẫn rất gượng gạo khi phải giao tiếp hay trao đổi bằng tiếng Anh trong công việc”, chị Nguyễn Thị Thơ, trưởng phòng kinh doanh tại một ngân hàng ở TPHCM chia sẻ.

Theo chị Thơ, một trong những nguyên nhân chủ yếu là do chị vẫn chưa tìm thấy được môi trường học tập phù hợp để hỗ trợ phát triển kỹ năng nghe và nói. Ngoài ra, với vai trò là một phụ huynh, chị cũng nỗ lực trong việc tìm nơi dạy học tiếng Anh tốt nhất cho con mình để giúp bé phát triển khả năng Anh ngữ.

Băn khoăn của chị Thơ cũng là tâm trạng chung của nhiều người học tiếng Anh nhưng chưa đạt được hiệu quả tốt nhất. Và cũng là sự quan tâm của những phụ huynh khi đầu tư cho con học Ngoại ngữ.

Việc học tiếng Anh càng thực tế thì khả năng làm chủ ngôn ngữ càng tốt.
Việc học tiếng Anh càng thực tế thì khả năng làm chủ ngôn ngữ càng tốt.
 
Thấu hiểu sâu sắc nhu cầu này và được sự hỗ trợ đắc lực về chuyên môn của các chuyên gia ngôn ngữ đến từ Đại học CUNY - The City University of New York – Đại học Công lập lớn nhất Hoa Kỳ và các Nhà xuất bản danh tiếng, Anh văn Hội Việt Mỹ đã thiết kế thành công và khai giảng chương trình Anh ngữ đặc biệt Premier English hướng đến mục tiêu giúp học viên Việt Nam học Anh ngữ trong điều kiện tối ưu nhất.

Chương trình Anh ngữ đặc biệt Premier English dành cho học viên từ độ tuổi mẫu giáo đến người đi làm và cả những doanh nhân bận rộn. Đặc biệt, chương trình do 100% giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, năng động và am hiểu tâm lý lứa tuổi giảng dạy.

Với tinh thần “Real English”, chương trình Premier English của Anh văn Hội Việt Mỹ sẽ mang đến cho học viên một trải nghiệm học Anh ngữ hoàn toàn mới từ phương pháp ESA (Engage - Study - Active) - chú trọng phát triển chuyên sâu kỹ năng nghe, nói trong các ngữ cảnh thực tế, giúp học viên nhanh chóng làm chủ khả năng sử dụng Anh ngữ trong công việc và cuộc sống.

Học Anh ngữ trong điều kiện tối ưu

Với Premier English, học viên được học trong môi trường Anh ngữ hiện đại với mục tiêu tối ưu hóa cơ hội vận dụng ngôn ngữ cho người học. Theo tinh thần “Real English” và phương pháp ESA, Premier English tạo ra môi trường giao tiếp trong và ngoài lớp hoàn toàn bằng Anh ngữ giữa giáo viên với học viên và giữa học viên với nhau. Từ đó, tạo ra hàng loạt cơ hội để học viên có thể thực hành và áp dụng thuần thục ngôn ngữ đã học vào các tình huống thực tế.

Tất cả lớp học ở các trung tâm Premier English được trang bị đầy đủ các trang thiết bị giảng dạy và hỗ trợ học tập tiên tiến và tiện nghi như bảng tương tác thông minh (Interactive Board) và phần mềm chuyên dụng iTool giúp mỗi giờ học trở nên sống động hơn bao giờ hết. Ngoài ra, phương pháp ESA tích hợp hàng loạt hoạt động học tập sôi nổi có định hướng được lồng ghép theo hình thức Projects, Clubs, Interactive Activities tại lớp. Thêm vào đó, học viên có thể bổ sung kiến thức về mọi lĩnh vực một cách chủ động với nguồn tài liệu phong phú từ National Geographic, CD-ROM…

Chương trình Anh ngữ đặc biệt Premier English sẽ được chính thức khai giảng vào ngày 12/9/2013. Học viên sẽ nhận được nhiều phần quà đặc biệt khi đăng ký học trong các tuần lễ khai giảng đầu tiên.
Bên cạnh giờ học trên lớp, Premier English còn có những hoạt động học tập ngoài giờ tại các khu vực chức năng hiện đại dưới sự hướng dẫn của giáo viên bản xứ như Art Zone - nơi học viên thiếu nhi học tiếng Anh qua các hoạt động nghệ thuật thủ công, múa rối, đóng kịch mang tính giáo dục…; Smart Zone - nơi học viên thực hành Anh ngữ trên các phần mềm tiếng Anh hiện đại và chuyên nghiệp nhất; Reading Zone - nơi học viên có thể đọc và trau dồi kỹ năng tiếng Anh với hàng ngàn đầu sách tiếng Anh nổi tiếng của các NXB hàng đầu thế giới. Ngoài ra, học viên còn nhận được sự hỗ trợ online của giáo viên qua MySpeakOut Lab mọi lúc mọi nơi.

Ông Phạm Tấn Nghĩa, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ cho biết điều khác biệt người học dễ dàng cảm nhận tại Premier English là khả năng làm chủ ngôn ngữ trong từng tình huống, ngữ cảnh giao tiếp thực tế. Với chương trình này, các bạn học viên Việt Nam không chỉ thể hiện thế mạnh truyền thống trong các kỹ năng đọc, viết mà còn thực sự bản lĩnh, tự tin trong giao tiếp Anh ngữ.

Đang được quan tâm