Học tại Đại học Adelaide, Top 8 trường đại học hàng đầu của Úc

Đại học Adelaide là thành viên của Group of 8, Top 8 Đại học hàng đầu của Úc. Đây là Đại học nghiên cứu chuyên sâu và hiện xếp trong top 1% Đại học xuất sắc toàn cầu.

Bà Dr. Jane Olsson, Giám đốc khu vực của Đại học Adelaide sẽ có buổi thuyết trình về cơ hội học tập tại trường vào 17h30-19h30 Thứ Tư, Ngày 18/3/2015 tại Văn phòng IDP – Tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP.HCM

Số lượng chỗ ngồi có hạn, vui lòng đăng ký trước qua điện thoại: (08) 2249 0000, 3835 0133 hoặc www.idp.com/vietnam

Học tại Đại học Adelaide, Top 8 trường đại học hàng đầu của Úc

Thành lập từ năm 1874, Đại học Adelaide là Đại học lâu đời thứ ba của Úc và cũng là một trong những biểu tượng của Thành phố Adeliade, đóng góp tích cực vào phúc lợi của Bang. Đây cũng là một phần quan trọng trong đời sống, văn hóa, trí tuệ của cộng đồng. Trường được đánh giá cao về phương pháp giảng dạy xuất sắc, đội ngũ sinh viên tốt nghiệp có ảnh hưởng lớn đến thị trường lao động toàn cầu. Trường đã đào tạo ra hơn 100 học giả và cựu sinh viên trường đã có 5 người đoạt giải Nobel.

Học tại Đại học Adelaide, Top 8 trường đại học hàng đầu của Úc

Đại học Adelaide là Đại học đa ngành, cung cấp nhiều chương trình Đại học và Sau Đại học đẳng cấp thế giới với ưu tiên hàng đầu về kiến thức ưu việt cho sinh viên. Các cơ sở năng động, xinh đẹp của trường đón tiếp hơn 25.000 sinh viên, trong đó 30% là sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia trên thế giới.

Học tại Đại học Adelaide, Top 8 trường đại học hàng đầu của Úc

Danh tiếng của trường tiếp tục được khẳng định trên toàn cầu với hơn 60 công trình nghiên cứu đẳng cấp quốc tế, đặc biệt năm 2012, trường giành giải thưởng Nghiên cứu xuất sắc tại Australia. Đây chính là ngôi nhà chung của nhiều nhà nghiên cứu và giảng viên ưu việt đến từ khắp nơi trên thế giới

Phần lớn các nghiên cứu của trường mang tính thực tiễn với nhiều vấn đề trọng tâm của xã hội. Gần đây, trường thành lập 5 trung tâm nghiên cứu chất lượng bậc nhất, tập trung hơn 1200 nhà nghiên cứu hàng đầu cùng đội ngũ nghiên cứu sinh của trường tập trung vào các lĩnh vực trọng điểm hiện nay: Môi trường, Sức khỏe, Quang học, Nông nghiệp, Năng lượng…Ngoài ra, trường cũng có thế mạnh trong các lĩnh vực nghiên cứu về Sinh học, Kỹ thuật, Khoa học Trái đất, Nhân văn, Luật, Nghệ thuật Sáng tạo, Công nghệ Thông tin, Vật lý, Hóa học, Khoa học Xã hội và Hành vi.

Trường có 4 khu học xá với cơ sở chính nằm tại trung tâm Thành phố Adelaide, trên Đại lộ văn hóa North Terrace, nơi tập trung các công trình như Thư viện của Bang, Bảo tàng, Khu trưng bày Nghệ thuật. Đây là vị trí đắc địa đào tạo các chương trình Đại học, nghiên cứu. Đây cũng là cơ sở được trang bị tối tân với vốn đầu tư hơn 100 triệu AUD đào tạo các chuyên ngành về Kỹ thuật, Máy tính, Toán học.

Học tại Đại học Adelaide, Top 8 trường đại học hàng đầu của Úc

Cơ sở Waite là ngôi nhà chung chuyên ngành Nông nghiệp, thu hút hơn 1.200 nhà nghiên cứu của trường và của các đối tác tập trung vào các đề tài nghiên cứu Cây trồng, Chăn nuôi, Trồng nho và gần đây là tập trung vào các vấn đề Dinh dưỡng và Thực phẩm.

Cơ sở Roseworthy nằm phía bắc Adelaide là trung tâm nổi tiếng thế gới với thế mạnh giảng dạy về Động vật và Thú y. Cơ sở tập trung vào các khóa dạy nghề chuyên ngành Thú y, cung cấp các dịch vụ Thú y lâm sàng bao gồm nghiên cứu, chẩn đoán và giảng dạy.

Adelaide – Thành phố thanh bình và xinh đẹp bang Nam Úc

Adelaide là thành phố lễ hội của Úc, đại điện cho nghệ thuật và văn hoá. Bạn có thể tận hưởng những điều này khi sống tại Adelaide. Là thủ phủ bang Nam Úc, Adelaide được xem là trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị cấp quốc gia. Trên hết, đây là thành phố thân thiện, yên bình và xinh đẹp thích hợp cho cuộc sống học tập và nghiên cứu. Ngoài sự khắc họa rõ nét của thiên nhiên dành cho thành phố này thông qua các bãi biển xinh đẹp, nơi đây còn có các nhà hàng, khu mua sắm và cả các sinh hoạt về đêm thú vị dành cho thành phố miền đông thanh bình này. Thành phố được quy hoạch bởi các công viên, khu vực dành cho xe đạp với các con đường rộng thoáng và hệ thống giao thông tiện lợi, an toàn. Điều hấp dẫn là giá cả sinh hoạt nơi đây rất hợp lý, là điểm đến học tập lý tưởng cho sinh viên quốc tế. Liên tiếp nhiều năm qua, Adelaide luôn được bình chọn là thành phố đáng sống nhất thế giới.

Thông tin chi tiết về các khóa học, ngành học tại Đại học Adelaide, vui lòng liên hệ các văn phòng IDP trên toàn quốc.

Đang được quan tâm