Học sinh Việt Nam chọn Trinity College để trở thành sinh viên ưu tú của Đại học Melbourne

IDP Education (Việt Nam) trân trọng giới thiệu hội thảo cung cấp thông tin về cơ hội học tập tại Đại học Melbourne, Đại học hàng đầu tại Australia. Đặc biệt, tại hội thảo có sự chia sẻ của bạn Phạm Phương Thảo, cựu du học sinh Trinity College và Đại học Melbourne.

Thời gian: 16:00 – 18:00 Thứ Ba, ngày 02.12.2014

Địa điểm: Văn phòng IDP, 53A Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đăng ký tham dự tại đây: https://docs.google.com/forms/d/1dfe6CkMfWPQbcWBCKktTMDEV4ZbfG_d-p5GgE5fTfjQ/viewform

Về Trinity College


Về Trinity College

Trinity College nằm trong khuôn viên Đại học Melbourne – ngôi trường đẹp như lâu đài trong truyện cổ tích. Trinity College giảng dạy các chương trình Dự bị Đại học ưu việt cho học sinh Trung học đã hoàn tất chương trình lớp 11 và 12.

Trinity College mang đến cho học sinh Việt nam những khóa học Dự bị hoàn hảo nhất nhằm đảm bảo vào thẳng chương trình Cử nhân của Đại học Melbourne.

Đôi nét về Đại học Melbourne

ĐH Melbourne xếp hạng 1 tại Australia(theo bảng xếp hạng Học thuật các ĐH Thế giới 2014-2015) và hạng 33 thế giới(Theo đánh giá các ĐH Thế giới của Times higher Education 2014-2015).

Nguồn tham khảo http://www.timeshighereducation.co.uk/world-university-rankings/2014-15/world-ranking

Đại học Melbourne thuộc nhóm 8 Đại học hàng đầu Australia. Với truyền thống xuất sắc và luôn đổi mới trong công tác giảng dạy giúp ĐH Melbourne trở thành ĐH dẫn đầu Australia trong công tác giảng dạy và nghiên cứu

Sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Melbourne luôn được các nhà tuyển dụng trên toàn cầu đánh giá cao. Trường hiện xếp thứ 9 thế giới về tỉ lệ Sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp. Các công ty, nhà tuyển dụng tại Australia và trên toàn cầu tuyển dụng sinh viên từ ĐH Melbourne thông qua các đơn vị tìm việc, nơi sẽ giúp sinh viên chuẩn bị tìm việc thông qua các buổi hội thảo và cho những lời khuyên hữu ích trong việc chuẩn bị bồ hồ sơ ấn tượng và các bí quyết tham dự phỏng vấn.

Trường có cộng động sinh viên rộng lớn đến từ hơn 120 quốc gia bao gồm nhiều nước sử dụng tiếng Anh. Mạng lưới sinh viên toàn cầu giúp sinh viên có thể trao đổi và học tập lẫn nhau

Các phương tiện giảng dạy và học tập luôn đổi mới và hiện đại. Thư viện, trung tâm SV, khu học liệu đều được trang bị hoàn hảo giúp kích thích việc học tập của SV, khuyến khích sinh viên thảo luận và trao đổi cùng nhau.  Wifi được sử dụng miễn phí và kết nối khắp các khu học xá.

Các dịch vụ hỗ trợ SV hoàn hảo giúp học sinh đạt mục tiêu và thành tích cao trong học tập. Sinh viên sẽ học tập trong những cơ sở xinh đẹp nằm tại trung tâm Thành phố Melbourne, một trong những Thành phố đáng sống nhất thế giới với những bạn bè thân thiện. Trường có nhiều đội nhóm tình nguyện là cơ hội giúp sinh viên phát triển kỹ năng sống của mình.

Trường có hơn 100 CLB xã hội bao gồm cả những Hội Sinh viên VN quốc tế tại Đại học Melbourne nhằm giúp các Sinh viên Việt Nam mới đến dễ dàng hòa nhập vào cuộc sống và học tập mới tại đây

Trường có nhiều phân khoa xếp thứ hạng cao toàn cầu. Trong đó, Khoa Kinh doanh  - Kinh tế Đại học Melbourne, Australia hiện xếp trong top 25 Khoa Kinh doanh-Kinh tế toàn cầu, là trung tâm giảng dạy và nghiên cứu chất lượng ưu việt cho các khóa Kế toán, Thống kê, Quản trị Kinh doanh, Kinh tế, Tài Chính, Quản lý và Marketing với mục tiêu cung cấp các khóa học đẳng cấp quốc tế với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tâm trong công tác giáo dục, nghiên cứu. Sinh viên tốt nghiệp từ Khoa Kinh doanh-Kinh tế luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà tuyển dụng

<b style=mso-bidi-font-weight:
normal>

Phạm Phương Thảo - July Fast Track - Trinity College (2009) - Bachelor of Arts - University of Melbourne (Class of 2012)

“Lựa chọn trường Dự bị Đại học Trinity College là quyết định đúng đắn nhất trong quãng thời gian đi học của tôi.  Khi bước chân vào cánh cổng trường Trinity College, tôi đã thật sự bất ngờ với sự nhiệt tình, thân thiện và sự giúp đỡ thiết thực từ các thầy cô bộ môn, các thầy cô cố vấn, cũng như các anh chị làm công tác quản lý và giúp đỡ sinh viên. 

Các môn học bắt buộc như Kịch, Tiếng Anh Học Thuật, hay Lịch sử Triết học – những môn mà các chương trình dự bị đại học khác không có – đã trang bị cho tôi nhiều kỹ năng đa dạng và toàn diện, giúp tôi thể hiện bản thân một cách tự nhiên, hình thành nếp tư duy độc lập, biết cách phê phán và chọn lọc thông tin khi nghiên cứu, cũng như có thể trình bày những phân tích, tổng hợp của mình một cách thuyết phục theo phong cách học thuật.

Sau khi rời trường Trinity College, bước tiếp vào trường Đại học Melbourne, tôi nhận ra rằng chương trình học của Trinity College rất sát với yêu cầu cao tại trường Đại học Melbourne danh tiếng, cả về kiến thức lẫn kỹ năng học tập – điều này đã giúp tôi và các bạn học cũ không bị choáng ngợp trước áp lực học lớn so với các bạn đại học khác, kể cả so với các bạn bản xứ.  Tôi thật sự rất biết ơn những gì thầy cô và bạn bè tại Trinity College đã mang đến cho tôi, vì tôi biết rằng những điều này sẽ còn song hành với tôi suốt một quãng đường dài”.

Bạn có biết  từ ngày 1/12/2014 đến hết ngày 25/12/2014, các thí sinh IELTS tương lai của IDP sẽ có cơ hội chat với Ông già Noel – Chuyên gia IELTS Australia trên trang facebook IDP IELTS ? thông tin chi tiết vui lòng truy cập website www.idp.com/vietnam .

IDP – Nhà tư vấn du học hàng đầu Việt Nam

IDP Education là tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Úc với hơn 45 năm thành lập trên thế giới và gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam. IDP đóng vai trò quan trọng trong giáo dục quốc tế, giúp trên 400.000 học sinh, sinh viên du học thành công tại các trường chất lượng ở Úc, Anh, Mỹ, Canada và New Zealand. Cứ mỗi 20 phút, IDP giúp 1 học sinh du học thành công trên toàn thế giới, với tỷ lệ xin visa du học thành công đạt trên 95%. IDP hiện có mạng lưới gồm 80 văn phòng tuyển sinh quốc tế giúp sinh viên từ 50 quốc gia khác nhau du học. Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại sự thành công cho tất cả sinh viên đang có hoài bão du học.

IDP – Nhà tổ chức kỳ thi IELTS

IDP tự hào là một trong ba nhà đồng sở hữu chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS, đơn vị tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt nam với nhiều hỗ trợ đặc biệt: hướng dẫn kỹ năng làm bài, ngày/giờ thi linh hoạt, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, thư viện tự học tại IDP và ACET, v.v.    

ACET – Anh ngữ Học thuật và IELTS hàng đầu Việt Nam

ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ Học thuật, Luyện thi và Đăng ký thi IELTS chất lượng hàng đầu tại Việt Nam được thành lập bởi IDP Education và UTS:Insearch. ACET tự hào là một tổ chức giáo dục có chương trình học chất lượng, tiên tiến với tính ứng dụng thực tế cao, có đội ngũ giảng viên tận tâm, giỏi chuyên môn cùng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. www.acet.edu.vn 

Liên hệ tại:

TP.HCM:              Tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Q. 1, ĐT: (08) 3910 4205

                              223 Hùng Vương, Q. 5, ĐT: (08) 3835 0133

Hà Nội:                 53A Lê Văn Hưu, Q. Hai Bà Trưng, ĐT: (04) 3943 9739

Đà Nẵng:             96 Lê Lợi, Q. Hải Châu, ĐT: (0511) 388 9828

Cần Thơ:              131 Trần Hưng Đạo, Q. Ninh Kiều, ĐT: (0710) 373 3667

Website:              www.idp.com/vietnam

Đang được quan tâm