Học sinh THPT Phan Đình Phùng gửi tặng các sĩ tử lời chúc “ngọt như kẹo”

(Dân trí) - Ý tưởng tặng kẹo cho các sĩ tử trong cuộc thi vào 10 thay lời chúc thi tốt đầy ngọt ngào được các thành viên của CLB Báo chí và truyền thông của THPT Phan Đình Phùng thực hiện nhận được nhiều cảm tình của sĩ tử và người thân.

Trong ngày 2/6, các học sinh tình nguyện "Tiếp sức mùa thi" của THPT Phan Đình Phùng đã có mặt tại hội đồng thi của trường để hỗ trợ các thí sinh. Sự ân cần, gần gũi của đội ngũ tình nguyện viên là nguồn động viên rất lớn đối với thí sinh và người nhà.

Bên cạnh những bóng áo xanh quen thuộc trong các cuộc thi quan trọng, các thành viên của CLB Báo chí và truyền thông của THPT Phan Đình Phùng đã góp phần xua tan cái nóng của thời tiết và của kì thi đầy căng thẳng.

Ý tưởng tặng kẹo cho các sĩ tử trong cuộc thi vào lớp 10 thay lời chúc thi tốt đầy ngọt ngào của các bạn học sinh này nhận được nhiều cảm tình của sĩ tử và người thân.

Chia sẻ về hoạt động này, Lê Thanh Hà – lớp 11 cho biết: “CLB của chúng em mới thành lập được 1 năm, có khoảng 40 thành viên là những bạn trẻ có niềm đam mê với việc viết lách. Đây là lần đầu tiên chúng em tham gia tiếp sức mùa thi cùng CLB tình nguyện của trường.

Ý tưởng tặng kẹo cùng lời chúc các bạn học sinh 2004 thi tốt, mong muốn được gặp lại các em với tư cách là đồng môn THPT Phan Đình Phùng được tất cả các thành viên cùng sáng tạo, thống nhất và đã có sự đồng ý của ban giám hiệu nhà trường.

Chúng em mong muốn hoạt động của mình sẽ góp phần giảm bớt sự căng thẳng trong kỳ thi của các em và người nhà. Rất mong tất cả các em sẽ có kết quả thi “ngọt như kẹo”! ”.

Học sinh THPT Phan Đình Phùng gửi tặng các sĩ tử lời chúc “ngọt như kẹo” - 1

4 thành viên của CLB Báo chí và Truyền thông của THPT Phan Đình Phùng tham gia hoạt động tặng kẹo cho sĩ tử trong ngày 2/6 vừa qua

Một thành viên của nhóm tình nguyện cũng cho biết các bạn học sinh đều rất bất ngờ và nở nụ cười tươi khi nhận món quà động viên nhỏ bé này.

Đó là nguồn động lực để các học sinh của THPT Phan Đình Phùng tiếp tục thực hiện những hoạt động tình nguyện dù nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa này trong những ngày đầu hè đầy nắng.

Học sinh THPT Phan Đình Phùng gửi tặng các sĩ tử lời chúc “ngọt như kẹo” - 2

Ý tưởng của CLB được nhà trường thông qua và nhận được rất nhiều cảm tình từ các em học sinh và người nhà.

Học sinh THPT Phan Đình Phùng gửi tặng các sĩ tử lời chúc “ngọt như kẹo” - 3

Các bạn học sinh đều rất bất ngờ và nở nụ cười tươi khi nhận món quà động viên nhỏ bé này

Học sinh THPT Phan Đình Phùng gửi tặng các sĩ tử lời chúc “ngọt như kẹo” - 4

Cùng với những phần quà nhỏ, các tình nguyện viên chúc các em thí sinh sẽ có được kết quả thi “ngọt như kẹo” và sớm trở thành thành viên của mái nhà chung Phan Đình Phùng

Học sinh THPT Phan Đình Phùng gửi tặng các sĩ tử lời chúc “ngọt như kẹo” - 5

Vẻ đẹp giản dị, năng động của nữ sinh tình nguyện của THPT Phan Đình Phùng

Học sinh THPT Phan Đình Phùng gửi tặng các sĩ tử lời chúc “ngọt như kẹo” - 6

Sự ân cần, gần gũi của đội ngũ tình nguyện viên là nguồn động viên rất lớn đối với thí sinh và người nhà.

Hồng Minh

Tin liên quan