Học sinh khó khăn có cơ hội nhận 30 suất học bổng Anh ngữ toàn phần tại VATC

Chương trình "Trao yêu thương, nhân hy vọng" nhân dịp Giáng sinh của Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VATC dành tặng 30 suất học bổng toàn phần trong 1 năm học tại các trung tâm Anh ngữ của hệ thống VATC TPHCM với tổng trị giá 1 tỷ đồng tới các em có hoàn cảnh khó khăn tại TPHCM.

Giáng sinh là dịp để mọi người chia sẻ những phút giây hạnh phúc bên gia đình, bè bạn.

Ngay từ nhỏ, chúng ta được biết đến những màu sắc khác nhau của cuộc sống qua những câu chuyện cổ tích, rằng đâu đó quanh đây vẫn còn những số phận như cô bé bán diêm. Tuy nhiên, ánh sáng tình thương vẫn lan toả khi cô bé đáng thương cuối cùng vẫn được trở về trong vòng tay của bà trên thiên đường.

Học sinh khó khăn có cơ hội nhận 30 suất học bổng Anh ngữ tại VATC


Để góp phần giúp sự kỳ diệu trong câu chuyện cổ tích tồn tại, nhân mùa giáng sinh 2014 Anh ngữ Việt Mỹ VATC sẽ dành tặng học bổng “Giáng sinh yêu thương” với tổng trị giá 1 tỷ đồng cho các em thiếu nhi/thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn tại TPHCM.

Chương trình sẽ dành tặng 30 suất học bổng toàn phần trong vòng 1 năm học tại các trung tâm anh ngữ của hệ thống VATC. Đây là hoạt động ý nghĩa để các mầm non tài năng được học tập toàn diện tại một trong những Hệ thống Anh ngữ hàng đầu tại Tp.HCM. Với phương châm “Trao yêu thương, Nhân hi vọng”, VATC cho biết sẽ giúp các em có đầy đủ tri thức, hành trang ngôn ngữ để viết lại câu chuyện của chính mình và chắp cánh cho sự thành công trong tương lai.

Điều kiện xét tuyển:

- Ứng viên là các em thiếu nhi/thiếu niên vượt khó, con em gia đình thương binh liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng tại TPHCM.

- Ưu tiên cho các em thuộc diện chính sách hoặc xóa đói giảm nghèo.

Số lượng:

- 30 suất học bổng toàn phần học Tiếng Anh 01 năm tại hệ thống Anh ngữ Việt Mỹ VATC TPHCM.

- Tổng giá trị học bổng: 1 tỷ đồng.

Hồ sơ gồm:

- Đơn xin học bổng bằng tiếng Việt với họ tên, năm sinh, địa chỉ, điện thoại liên lạc, người đại diện (nếu có),trình bày hoàn cảnh, mục tiêu phấn đấu của bản thân;

- Giấy xác nhận hoàn cảnh gia đình thuộc diện chính sách hoặc xóa đói giảm nghèo (do chính quyền địa phương cấp) (nếu có)

Cách thức nộp đơn xin học bổng:

- Đơn xin học bổng được nộp trực tiếp tại 5 cơ sở Anh Ngữ Việt Mỹ VATC Tp.HCM, ngoài bì thư ghi rõ “Đơn xin học bổng - Giáng sinh yêu thương” hoặc gửi qua địa chỉ email info@vatc.edu.vn, tiêu đề email [Giáng sinh yêu thương 2014 - Họ tên ứng viên] trước ngày 15 tháng 12 năm 2014.

Hãy cùng Anh ngữ Việt Mỹ VATC chia sẻ thông tin này đến những em nhỏ mà bạn muốn giúp đỡ để chung tay thắp sáng ước mơ của các em!

5 cơ sở Anh Ngữ Việt Mỹ VATC Tp.HCM:

1.          Cơ sở Trung Sơn: 5-11 Đường số 4, khu Trung Sơn, Bình Chánh, TP.HCM

2.          Cơ sở Đinh Tiên Hoàng: 45 Đinh Tiên Hoàng, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

3.          Cơ Sở 3/2: 426-428 Đường 3/2, P.12, Quận.10, TP.HCM

4.          Cơ sở Quang Trung: 144 Quang Trung, P.10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

5.          Cơ sở Bình Phú: 123 – 125 – 127 Bình Phú, P.11, Quận 6, TP.HCM

Địa chỉ website của VATC: www.vatc.edu.vn