Học Quản trị Du lịch tại BUV, nhận bằng vương quốc Anh

Với mong muốn góp sức cho sự phát triển của ngành du lịch và lữ hành, Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam- BUV) giới thiệu ngành đào tạo mới: ngành Quản trị Du lịch, khai giảng tháng 4 năm 2016 do Đại học Staffordshire, Vương quốc Anh cấp bằng trực tiếp.

Xây dựng tương lai ngành Du lịch tại Việt Nam

Trong những năm gần đây, Việt Nam được biết đến như một trong những điểm đến thu hút khách du lịch nhất tại Đông Nam Á. Với điều kiện tự nhiên thuận lợi, trong khoảng thời gian ngắn, Việt Nam đã trở thành trung tâm du lịch lớn, có sức cạnh tranh với các nước trong khu vực và thế giới. Đây chính là một lợi thế “vàng” dành cho các bạn trẻ bởi sẽ tìm thấy rất nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp từ ngành Du lịch.

Học Quản trị Du lịch tại BUV, nhận bằng vương quốc Anh - 1

Với những bạn trẻ yêu khám phá, làm việc trong ngành du lịch mang đến cơ hội có thêm những kiến thức về văn hóa, đất nước cũng như văn hóa ẩm thực các quốc gia. Được đặt chân đến những vùng đất mới, chắc chắn sẽ mang đến những cảm xúc đầy thú vị và chân thực. Không những vậy, các bạn chính là những đại sứ văn hóa của Việt Nam, sẽ quảng bá tới thế giới những tinh hoa và bản sắc của dân tộc. Cùng với đó, những kinh nghiệm và vốn sống cũng sẽ vô cùng phong phú với những ai theo ngành du lịch.

Với mong muốn góp sức cho sự phát triển của ngành du lịch và lữ hành, Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam- BUV) giới thiệu ngành đào tạo mới: ngành Quản trị Du lịch, khai giảng tháng 4 năm 2016 do Đại học Staffordshire, Vương quốc Anh cấp bằng trực tiếp.

Với nền tảng kiến thức và kỹ năng được trang bị, sinh viên BUV dễ dàng tìm thấy công việc từ các tập đoàn công ty trong lĩnh vực du lịch, lữ hành trong nước và quốc tế. Ngoài ra, các cơ quan nhà nước về hoạch định hay quản lý hành chính về du lịch hay các công ty tổ chức sự kiện, tư vấn và quản lý dịch vụ du lịch cũng là những lựa chọn tuyệt vời.

Sinh viên BUV có cơ hội đi thực tập ngay từ kì một, tham gia các sự kiện được tổ chức tại các địa điểm hấp dẫn du khách và khách sạn trên toàn Việt Nam và ở nước ngoài, đặc biệt là cơ hội tham quan học tập tại Khoa Khách sạn, Du lịch và Nghệ thuật ẩm thực – Đại học Taylor’s (Taylor’s School of Hospitality, Tourism and Culinary Art), Kuala Lumpur, Malaysia được tổ chức cho các sinh viên năm thứ hai.

Hằng năm, BUV cấp 4 suất Học bổng Hoàng tử Andrew- vinh dự mang tên một thành viên của Hoàng Gia Anh với giá trị lên tới 700.000.000VND/suất cho sinh viên có thành tích xuất sắc. Ngoài ra, đối với sinh viên nhập học khóa đầu tiên ngành Quản trị Du lịch, BUV sẽ xét và cấp học bổng bán phần lên tới 50% có áp dụng điều kiện học lực.

Đại diện Đại học Staffordshire, Anh Quốc gặp gỡ phụ huynh học sinh THPT và sinh viên BUV tại Hà Nội

Ngày 26/01/2016, BUV tổ chức buổi gặp gỡ và trao đổi trực tiếp giữa Bà Carol Southall - Trưởng khoa Quản trị Du lịch và Sự kiện tại Đại học Staffordshire, Anh Quốc cùng phụ huynh và học sinh các trường THPT của Hà Nội tại cơ sở 193 Bà Triệu, Hà Nội.

Buổi giao lưu tập trung vào chủ đề: “Chuyên ngành Quản trị Du lịch tại BUV- Cùng xây dựng tương lai ngành Du Lịch tại Việt Nam”. Đại diện BUV và trường Đại học Staffordshire đã giới thiệu chi tiết về ngành Quản trị Du lịch cấp bằng bởi Đại học Staffordshire và giảng dạy tại BUV. Ngoài ra, những chia sẻ hữu ích xoay quanh ưu thế & tiềm năng ngành du lịch Việt Nam, con đường & cơ hội rộng mở cho các sinh viên quản trị du lịch để bắt nhịp và gặt hái thành công trong lĩnh vực này cũng được chia sẻ trong buổi giao lưu.

Trường Đại học Staffordshire được thành lập vào đầu thập niên 90 và là một trong những trường ĐH tiên tiến nhất Anh Quốc, thu hút nhiều nhất các sinh viên Châu Á theo học các chuyên ngành kinh doanh. Đại học Anh Quốc Việt Nam tự hào là đại diện duy nhất tại Việt Nam, đào tạo sinh viên theo chương trình chuẩn của Đại học Staffordshire và nhận bằng tốt nghiệp được công nhận trên toàn cầu.

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm đến các khóa học của BUV, xin vui lòng liên hệ (04) 39 740 740 hoặc số Hotline của Phòng Tư Vấn Tuyển Sinh 0966 62 99 09 để được tư vấn chi tiết, hoặc truy cập website: www.buv.edu.vn