Học giờ vàng - Nhận ngàn học bổng khóa English Mastery Adam Khoo

Tưng bừng tháng 10, Adam Khoo Learning Centre dành tặng mức ưu đãi học bổng lên đến 30% cho phụ huynh khi đăng ký khóa học English Mastery trong khung giờ Vàng, kèm nhiều quà tặng hấp dẫn. Chương trình áp dụng từ 15.10.2015 - 31.10.2015.

Học giờ vàng - Nhận ngàn học bổng khóa English Mastery Adam Khoo - 1

Mỗi trẻ em đều là những thiên tài

Giáo sư Button L White thuộc trường đại học Havard- Mỹ cho biết : Thời điểm quan trọng nhất trong quá trình giáo dục ngôn ngữ từ sớm cho trẻ là ở giai đoạn từ 5-10 tuổi, chiếm 80% mức độ tiếp thu cao của não bộ. Bất kỳ đứa trẻ nào khi sinh ra đã sẵn có một khả năng học tập bẩm sinh tuyệt vời. Nếu biết khai phá đúng cách, đúng phương pháp, mọi trẻ em đều có thể phát triển thành những thiên tài.

Học giờ vàng - Nhận ngàn học bổng khóa English Mastery Adam Khoo - 2

Adam Khoo là một trong 25 người giàu nhất dưới tuổi 40 của Singapore, doanh nhân thành đạt, tác giả sách bán chạy nhất và là chuyên gia đào tạo hàng đầu. Vào cấp 2, cậu bị 6 ngôi trường từ chối, giáo viên toán từng mời mẹ Adam tới và hỏi bà: “Tại sao Adam Khoo, một học sinh trung học cơ sở năm thứ nhất lại không thể làm nổi toán lớp 4?” Một phần bởi trước khi vào trường tiểu học, cậu bé ghét việc đọc sách, chỉ thích chơi game và xem TV. Hàng loạt điểm F càng khiến cậu bé thấy ghét giáo viên, ghét việc học. Khi 13 tuổi, Adam bắt đầu xác định phương pháp học tập: học những thứ cần thiết, nhẹ nhàng nhưng phải hiệu quả, quan trọng nhất là luôn nghĩ đến mục tiêu theo cách riêng của mình. Kết quả anh đã trở thành một “kỳ tích” khiến mọi người đều kinh ngạc.

Học giờ “vàng” - Nhận ngàn học bổng

Học giờ vàng - Nhận ngàn học bổng khóa English Mastery Adam Khoo - 3

Với mong muốn truyền tải đam mê và động lực trong học tập, Adam Khoo Learning Centre dành tặng 30% học bổng khóa học English Mastery cho phụ huynh đăng ký “Khung giờ Vàng” trong tháng 10. Khóa học English Mastery - là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho trẻ lứa tuổi 5-15 tuổi, giúp trẻ em phát triển động lực học tập và đạt được tiềm năng. Khóa học ứng dụng các phương pháp đào tạo tiên tiến như Sơ đồ tư duy, Học bằng 2 bán cầu não, Trí nhớ siêu đẳng… giúp bé phát triển đồng thời khả năng ngôn ngữ và hoàn thiện trí tuệ xã hội với các bài học kỹ năng ứng dụng thực tiễn. Chương trình áp dụng từ 15.10.2015 - 31.10.2015 . Tìm hiểu thêm tại đây.

Chính sách ưu đãi “vàng” - Early Bird Promotion

Học giờ vàng - Nhận ngàn học bổng khóa English Mastery Adam Khoo - 4

Quá trình đầu tư việc học cho trẻ luôn cần sự cân nhắc và tính toán dài hạn. Nếu phụ huynh không có kế hoạch cụ thể và lựa chọn thông minh sẽ phải đối mặt với gánh nặng tài chính. Với chương trình Early Bird, Adam Khoo Learning Centre chia sẻ và đồng hành cùng phụ huynh, giúp các bậc cha mẹ hoàn toàn yên tâm cho một kế hoạch đầu tư dài hạn cho việc học của các em. Đăng ký trước ngày khai giảng từ 2 tuần -3 tháng, phụ huynh sẽ nhận được mức ưu đãi hấp dẫn lên đến 25%. Chương trình áp dụng từ 20.10.2015. Tìm hiểu thêm tại đây.

Liên hệ Hotline: 0936 349 234

ADAM KHOO LEARNING CENTRE VIET NAM

Địa chỉ: 22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Email: hcmc@aklc.com

Tel: (84) 8 3911 0066 | Fax: (84) 8 3911 9055 |