Học đại học trực tuyến, nhận bằng cử nhân danh tiếng

(Dân trí) - Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và các thế hệ thiết bị di động hiện đại liên tiếp ra đời đang không ngừng thay đổi mạnh mẽ thói quen của con người trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Không quá lời khi cho rằng ngày nay hầu hết mọi hoạt động của con người, từ giao tiếp, kết bạn, mua sắm, nghe nhạc... đều diễn ra trên internet với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, đặc biệt là điện thoại. Cùng với sự nhỏ gọn và tiện dụng của “người bạn” thông minh này, công nghệ giáo dục cũng thay đổi khi giờ đây học viên có thể trao đổi và học tập mọi lúc mọi nơi ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Tại Việt Nam, mỗi năm Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA - đơn vị tiên phong trong việc liên kết với các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước - đón nhận hàng ngàn sinh viên mới. Trong buổi Hội thảo Vietnam Mobile Day nằm trong chuỗi Mobile Day trên toàn thế giới, thầy Nguyễn Thành Trung - Phó Giám đốc Tổ hợp công nghệ TOPICA đã giới thiệu về ứng dụng mới cho chương trình Cử nhân tại Việt Nam - TOPICA Mobile Class. Thầy nhận định: "Đây thực sự là bước đột phá của năm, sử dụng công nghệ chuyển đổi học liệu tiên tiến quy chuẩn quốc tế và dựa trên nhu cầu sử dụng của người học".

 

Thầy Nguyễn Thành Trung cho rằng Mobile-Learning là một trong những đột phá của năm.
Thầy Nguyễn Thành Trung cho rằng Mobile-Learning là một trong những đột phá của năm.

 

Từ năm 2013, TOPICA Uni triển khai ứng dụng học trên di động cho sinh viên "Cử nhân trực tuyến". Chỉ với một chiếc máy tính bảng hay điện thoại thông minh trong tay, sinh viên có thể đăng nhập vào các lớp học, theo dõi bài giảng, trao đổi ý kiến với thầy cô, bạn bè hay cập nhật thông tin.

 

TOPICA Mobile Class giúp sinh viên học tập mọi lúc mọi nơi.
TOPICA Mobile Class giúp sinh viên học tập mọi lúc mọi nơi.

 

Các sinh viên từng tham gia học đều nhận thấy những ưu điểm vượt trội của hình thức đào tạo trực tuyến là linh hoạt về thời gian và địa điểm học tập, thuận tiện cho sắp xếp công việc và gia đình, đồng thời tiết kiệm đáng kể chi phí; chương trình học trực quan và cập nhật tình hình thực tế. Với chương trình đào tạo này, sinh viên chỉ cần lướt nhẹ trên chiếc điện thoại của mình là có thể học mọi lúc mọi nơi và lấy bằng Cử nhân của các trường đại học danh tiếng.

Các bài giảng của giảng viên chuyên môn đến từ các trường đại học và giảng viên doanh nghiệp là các doanh nhân, chuyên gia giàu kinh nghiệm, ứng dụng công nghệ hiện đại vào giảng dạy, Chương trình Cử nhân TOPICA giúp học viên tiết kiệm 80% thời gian, công sức đi lại, phù hợp với những người bận rộn với công việc và cuộc sống.

Tổ hợp công nghệ giáo dục TOPICA là đơn vị đào tạo trực tuyến có uy tín dẫn đầu Đông Nam Á.

TOPICA Uni – Chương trình Cử nhân trực tuyến hợp tác với 5 ĐH hàng đầu tại Việt Nam và ĐH lớn nhất Philippines; đã có 2600 cựu sinh viên thăng tiến, thành đạt và 1000 doanh nhân tham gia giảng dạy.

Hiện nay, chương trình Cử nhân trực tuyến TOPICA đang tuyển sinh với các trường Đại học uy tín trên cả nước:

- Viện Đại học Mở Hà Nội: http://hou.tuyensinh.topica.edu.vn/

- Đại học Thái Nguyên:  http://tnu.tuyensinh.topica.edu.vn/

- Đại học Trà Vinh: http://tvu.tuyensinh.topica.edu.vn/

Các bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin, hãy đăng ký ngay tại các link trên hoặc đến trực tiếp văn phòng TOPICA tại Hà Nội - tầng 3 Toà nhà 75 Phương Mai, Hà Nội – để được tư vấn đầy đủ nhất.

 

Đang được quan tâm