Học Cử nhân Quản trị kinh doanh ĐH Mở Malaysia - "Du học tại chỗ", tự tin hội nhập

(Dân trí) - Trước ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến ước mơ du học gặp nhiều khó khăn, ngày càng nhiều bạn trẻ lựa chọn các chương trình hợp tác quốc tế - hình thức "du học tại chỗ" đồng thời thụ hưởng những giá trị giáo dục quốc tế.

Trong đó, chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh (BBA) do Trường Đại học Mở Malaysia (Open University Malaysia - OUM) hợp tác đào tạo với Trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH) chính là một lựa chọn nổi bật với chất lượng đã được kiểm định, cơ hội giao lưu trải nghiệm quốc tế đa dạng và mức học phí ưu đãi.

Học Cử nhân Quản trị kinh doanh ĐH Mở Malaysia - Du học tại chỗ, tự tin hội nhập - 1

Học BBA quốc tế ngay tại Việt Nam - giải pháp "du học tại chỗ" hiệu quả.

Chất lượng vượt trội từ trường đại học đạt Tier 5 của Malaysia

Là trường đại học thuộc nhóm 10 đại học hàng đầu ở Malaysia, OUM được SETARA (tổ chức kiểm tra xếp hạng các trường đại học, cao đẳng tại Malaysia) đánh giá đạt Tier 5 (cấp độ 5) - Excellent. Đây là cấp độ cao nhất hiện nay dành cho một trường đại học, cao đẳng tại Malaysia. Riêng ở nhóm ngành Quản trị kinh doanh, chương trình BBA và MBA OUM được thiết kế theo chuẩn đào tạo của Vương quốc Anh và Hoa Kỳ, được Cục Quản lý chất lượng các học viện giáo dục chuyên sâu tại Malaysia phối hợp với Cục Kiểm định chất lượng Malaysia (MQA) công nhận chất lượng.

Học Cử nhân Quản trị kinh doanh ĐH Mở Malaysia - Du học tại chỗ, tự tin hội nhập - 2

OUM - trường đại học thuộc Top 10 trường hàng đầu tại Malaysia.

Với 100% giáo trình từ Malaysia và do giảng viên OUM trực tiếp giảng dạy, sinh viên BBA OUM - HUTECH hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như kiến thức được thụ hưởng là tương đương với khi học tập ở Malaysia. Chương trình cũng chú trọng trang bị các kỹ năng chuyên môn như phân tích thị trường, nắm bắt xu hướng phát triển, xây dựng kế hoạch kinh doanh dài hạn,... - những kỹ năng cần thiết trong nền kinh tế toàn cầu hóa.

Hoàn thiện kỹ năng và tiếng Anh trong môi trường chuẩn quốc tế

Bên cạnh yếu tố kiến thức theo tiêu chuẩn OUM, môi trường học tập hiện đại và năng động tại HUTECH cũng là cơ hội để sinh viên phát triển toàn diện. Sinh viên được khuyến khích tham gia các hoạt động ngoại khóa thuộc nhiều lĩnh vực như học thuật, tiếng Anh, văn hóa nghệ thuật, thể thao, giao lưu quốc tế để trau dồi kỹ năng mềm, tích lũy trải nghiệm xã hội. HUTECH hiện có hơn 50 câu lạc bộ để các bạn thoải mái lựa chọn những địa chỉ phù hợp với sở thích của mình.

Học Cử nhân Quản trị kinh doanh ĐH Mở Malaysia - Du học tại chỗ, tự tin hội nhập - 3

Sinh viên được khuyến khích tham gia hoạt động CLB để phát triển kỹ năng mềm.

Đặc biệt, các hoạt động giao lưu quốc tế thường xuyên chính là môi trường thuận lợi để sinh viên BBA OUM - HUTECH nâng cao tiếng Anh và kỹ năng hội nhập của bản thân. Cùng với sinh viên Malaysia, các bạn còn có cơ hội gặp gỡ giao lưu với bạn bè từ các trường đại học Hoa Kỳ, Pháp, Hà Lan, Đan Mạch, Nhật Bản,... và tham gia các Học kỳ trao đổi cùng sinh viên các nước ngay tại trường. Hành trang kỹ năng vững vàng cũng tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên tham gia học tập tại OUM - Malaysia hay thử sức với Học kỳ trao đổi tại nhiều quốc gia khác.

Học Cử nhân Quản trị kinh doanh ĐH Mở Malaysia - Du học tại chỗ, tự tin hội nhập - 4

Các hoạt động giao lưu quốc tế được tổ chức thường xuyên tại HUTECH.

Học phí ưu đãi & Bằng cấp từ OUM: Sẵn sàng chinh phục thị trường lao động hội nhập

Nhằm mang đến cơ hội thụ hưởng giá trị giáo dục quốc tế cho đông đảo sinh viên, chương trình BBA OUM - HUTECH áp dụng mức học phí ưu đãi, chỉ 25 triệu đồng/học kỳ (toàn khóa 08 học kỳ) - không chênh lệch đáng kể so với nhiều chương trình đại học trong nước. Đáp ứng yêu cầu học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh, sinh viên chưa đảm bảo năng lực tiếng Anh đầu vào sẽ được đào tạo tăng cường miễn phí trước khi bước vào chuyên ngành cùng đội ngũ giảng viên OUM.

Học Cử nhân Quản trị kinh doanh ĐH Mở Malaysia - Du học tại chỗ, tự tin hội nhập - 5

Sinh viên được đào tạo tiếng Anh tăng cường trước khi bước vào chuyên ngành.

Tốt nghiệp chương trình, sinh viên nhận bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh do OUM cấp và được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận. Với bằng cấp này, các bạn có thể ứng tuyển vào các công ty đa quốc gia trong và ngoài nước, hoặc tiếp tục học lên Thạc sĩ tại OUM hay các quốc gia phát triển trong khu vực và trên thế giới.

Năm 2021, chương trình BBA OUM xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có các bằng cấp quốc tế tương đương.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH

Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Website: www.hutech.edu.vn/quocte

Email: international@hutech.edu.vn

Điện thoại: (028) 5445 1111