Học bổng trường Kinh doanh hàng đầu thế giới – Leeds Business School

Trường ĐH Leeds nói chung và Trường Kinh doanh Leeds Business School nói riêng đã từ lâu là niềm mơ ước của rất nhiều sinh viên khắp thế giới.

Luôn đứng trong TOP100 Trường Kinh doanh tốt nhất toàn cầu, ĐH Leeds tỏa sáng bởi chất lượng nghiên cứu vượt trội, đội ngũ giáo sư hàng đầu và tỷ lệ tuyển dụng của sinh viên với mức lương cao sau tốt nghiệp cùng cơ sở vật chất hiện đại. 

Các chương trình đào tạo của Leeds Business School được

 

Các chương trình đào tạo của Leeds Business School được công nhận bởi tất cả các tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục hay tương tự như EQUIS, AMBA, CIPD, AACSB, ESCR v.v.  Trường cũng có mặt ở trong TOP đầu các bảng xếp hạng trường kinh doanh trên toàn giới, đơn cử như:

-                      Financial Times bình chọn các khóa học ngành Quản Lý của Leeds University Business School đứng thứ 10 Vương Quốc Anh và thứ 58 trên toàn thế giới

-                      Financial Times cũng bình chọn các khóa học ngành Kinh Doanh Quốc Tế của Leeds University Business School đứng thứ 1 Vương Quốc Anh và thứ 4 trên toàn cầu.

-                      Leeds Business School đứng thứ 56 các trường kinh doanh tốt nhất Châu Âu 

-                      Chương trình EMBA  của trường được The Economist bầu chọn là TỐT NHẤT khu vực phía Bắc Vương Quốc Anh.
 

Trường Leeds Business School tổ chức buổi hội thảo công bố ngân hàng học bổng và các cơ hội học tập tại trường vào ngày 30/4/2014 tới từ 16h -18h tại phòng Meeting Room 2, khách sạn Moevenpick 83a Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hanoi. Thông tin chi tiết liên hệ: 04.39428045. Đăng ký tham dự online tại: http://bit.ly/Ruj4H8

 

Năm học 2014, Leeds Business School cấp rất nhiều học bổng cho sinh viên bản địa và quốc tế xuất sắc đang và sẽ nhập học tại trường. Danh sách sơ lược Học bổng cho các bậc học như sau:

Bậc Đại Học:

1.                  Học bổng £2500 cho tất cả sinh viên đăng ký học chương trình tại trường, Ngày hết hạn nộp hồ sơ 30/6/2014. Thí sinh may mắn cần có kết quả học tập xuất sắc

2.                  06 suất Học bổng £2500 cho sinh viên giỏi đăng ký học chương trình Dự Bị Đại Học tại trường,

3.                  06 suất Học bổng £2500 cho sinh viên tốt nghiệp Bellerbys College và Stratford Upon Avon College đăng ký học đại học tại Leeds.

Bậc Cao Học: 

4.                  Học bổng lên tới £11000 cho sinh viên theo học chương trình MBAEMBA tại trường. Học bổng này sẽ được tự động xét duyệt cho tất cả các hồ sơ xin học 2 chương trình kể trên. Thí sinh may mắn cần có kết quả học tập và kinh nghiệm việc làm xuất sắc.

5.                  Nhiều học bổng lên tới £4500 cho sinh viên theo học chương trình chuyên ngành Tài Chính tại trường. Học bổng này sẽ được tự động xét duyệt cho tất cả các hồ sơ xin học chương trình
 

Bậc Tiến Sĩ:

02 học bổng nghiên cứu trị giá lên tới £13,726/ một năm dành cho các dự án nghiên cứu liên quan đến Marketing. Học bổng dành cho sinh viên bắt đầu khóa học tiến sĩ tại trường kỳ nhập học mùa thu tháng 10 năm 2014.Ngày hết hạn nộp hồ sơ 1/5/2014.

SInh viên có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại buổi hội thảo ngày 30/4

Lắng nghe Ngọc Mai chia sẻ trải nghiệm du học tại Leeds University Business School

 

 

Tôi sống tại Leeds trong một năm rưỡi và tôi cũng đã xa thành phố này bằng ấy thời gian, x


 

"Tôi sống tại Leeds trong một năm rưỡi và tôi cũng đã xa thành phố này bằng ấy thời gian, xa một trong những thành phố mà tôi yêu quý nhất trên thế giới. Khi viết những dòng này, kỷ niệm lại trở về chỉ như mới ngày hôm qua.

 

Nằm ở phía bắc Anh Quốc, Leeds cực kỳ xinh đẹp và thân thiện. Điều đầu tiên thu hút tôi lá sự pha trộn trong kiến trúc cổ điển và hiện đại tại đây, sự ấm áp từ những người xung quanh và trên hết là cảm giác yên bình trong trái tim. Nơi tôi ở rất gần trụ sở chính của đại học Leeds, chỉ cách 2 phút đi bộ. Thật tuyệt làm sao khi nhìn qua khung của sổ, thứ đầu tiên tôi thấy là tuyết trắng xóa phủ đều lên tòa nhà Parking Building, biểu tượng của trường Đại Học Leeds, hay những khoảnh khắc tuyệt vời khi tôi nhận ra hoa anh đào đã bắt đầu nở ngay trước nhà của tôi.
Leeds là một thành phố nhỏ, tôi chỉ tốn 10 phút đi bộ đến trung tâm thành phố, nơi có những siêu thị cực lớn, những quán cà phê đáng yêu và nhũng trung tâm mua sắm hoành tráng v.v.

 

Tôi học ngành Thạc sĩ Quản trị Marketing, Ở Leeds có những giảng viên thật dễ mến và trách nhiệm, những người bạn thông minh luôn ở bên cạnh tôi, giúp đỡ tôi rất nhiều trong quá trình học tập. Cơ sở vật chất tại trường vô cùng hiện đại. Nếu tôi có cơ hội được chọn lại, tôi nhất định sẽ chọn học tại đại học Leeds và sống tại thành phố này lâu nhất có thể. Sống và yêu Leeds".