Quảng Ngãi:

Học bổng Phạm Văn Đồng dành 400 suất cho sinh viên nghèo học giỏi, xuất sắc

(Dân trí) - Chiều ngày 3/10, Hội Khuyến học tỉnh Quảng Ngãi cho biết vừa ban hành thông báo tiếp nhận đơn xin xét cấp học bổng Phạm Văn Đồng với 400 suất, thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 30/11 áp dụng đối với sinh viên là người Quảng Ngãi.

Theo đó, đối tượng áp dụng là sinh viên đang theo học tại các trường đại học trên cả nước, có hộ khẩu thường trú ở tỉnh Quảng Ngãi, đạt thành tích năm học 2015-2016 loại giỏi, xuất sắc; ưu tiên sinh viên là con thương binh, liệt sĩ, hộ nghèo và gia đình chính sách.

Học bổng Phạm Văn Đồng trao tặng sinh viên vào dịp cận Tết nguyên đán hàng năm.
Học bổng Phạm Văn Đồng trao tặng sinh viên vào dịp cận Tết nguyên đán hàng năm.

Hồ sơ xin xét cấp học bổng theo mẫu của Hội Khuyến học tỉnh, được UBND cấp xã/phường/thị trấn xác nhận; giấy chứng nhận kết quả học tập của nhà trường và các giấy tờ liên quan (hộ nghèo, thương binh, liệt sĩ, gia đình chính sách,...).

Trong số 400 suất học bổng được xét cấp, có 80 suất học bổng dành cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc (4 triệu đồng/suất) và 320 suất học bổng đối với sinh viên đạt thành tích giỏi (2 triệu đồng/suất).

Thời gian nhận hồ sơ từ nay đến hết ngày 30/11, tại trụ sở Hội Khuyến học tỉnh Quảng Ngãi (số 38 Phan Chu Trinh, TP Quảng Ngãi và điện thoại liên hệ: 055.3828779).

Hồng Long

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM