Thứ ba, 20/11/2012 - 08:04

Học bổng Hoàng tử Andrew - Du học Anh ngay tại Việt Nam

Nền giáo dục tiêu chuẩn Anh quốc luôn là niềm mơ ước của những bạn trẻ Việt Nam giàu hoài bão. Bạn có tin rằng ngay từ bây giờ cơ hội đấy sẽ đến gần với bạn hơn bao giờ hết?

Học bổng Hoàng tử Andrew - học bổng toàn phần duy nhất mang tên thành viên Hoàng gia Anh dành cho công dân Việt Nam 

British University Vietnam trao tặng Học bổng Hoàng tử Andrew cho 4 quán quân năm 2012.
British University Vietnam trao tặng Học bổng Hoàng tử Andrew cho 4 quán quân năm 2012. 

Học bổng Hoàng tử Andrew là một học bổng toàn phần với giá trị lên tới VND 600.000.000 bao gồm toàn bộ học phí của khóa học Cử nhân tại Trường Đại học Anh Quốc VN Việt Nam và các khóa Dự bị và chi phí đi lại trong vòng phỏng vấn dành cho học sinh ở xa (nếu có). Chương trình bắt đầu vào tháng 10 năm 2010 và được vinh dự mang tên của Hoàng tử Andrew, Công Tước xứ York, vương quốc Anh. Qũy học bổng được xây dựng với mục tiêu chính là đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam thông qua việc mang lại những cơ hội học tập tốt nhất cho những cá nhân xuất sắc sẽ theo học tại trường.

Những quán quân của Học bổng Hoàng tử Andrew năm 2011.
Những quán quân của Học bổng Hoàng tử Andrew năm 2011.

Trong buổi lễ trao học bổng Hoàng tử Andrew vào tháng 11/2011, Đại sứ Anh - Tiến sĩ Antony Stoke đã phát biểu: “Hoàng tử Andrew đã đưa ra chương trình học bổng có ý nghĩa này khoảng hơn 1 năm trước vào đúng dịp kỉ niệm 1.000 năm Thăng Long Hà Nội. Tôi chắc chắn rằng đây thực sự là một cơ hội đặc biệt dành cho những sinh viên xuất sắc nhất có thể tranh tài và đạt được học bổng để trở thành những sinh viên và đại sứ toàn cầu”.

Đăng ký học bổng

Để đăng kí tham gia Học bổng Hoàng tử Andrew, bạn phải là công dân Việt Nam và cư trú tại Việt Nam, không quá 30 tuổi tại thời điểm đăng kí.

Lưu ý: Thời hạn tiếp nhận hồ sơ ban đầu là vào ngày 12/04/2013. Hồ sơ ban đầu bao gồm đơn đăng kí xét tuyển Học bổng Hoàng tử Andrew. Bạn hãy nhanh tay gửi về BTC bản chụp màu hoặc bản sao công chứng học bạ lớp 10 &11, hoặc lớp 12, Chứng minh thư nhân dân. Các thí sinh sẽ được đánh giá dựa theo kết quả học tập, các hoạt động tập thể, xã hội, tiềm năng lãnh đạo , tiềm năng đóng góp cho sự phát triển của nhà trường…

Bạn Trần Bích Phương, chủ nhân một trong bốn suất học bổng Hoàng tử Andrew 2011 chia sẻ: “Từ trước đến giờ mơ ước lớn nhất của mình là giành được học bổng du học nước ngoài hoặc tại một trường quốc tế trong nước. Vậy nên sự chuẩn bị cho kì thi học bổng là một quá trình tích lũy lâu dài từ trước đó”.

Bạn Trần Bích Phương tự hào nhận Học bổng Hoàn tử Andrew từ BUV.
Bạn Trần Bích Phương tự hào nhận Học bổng Hoàng tử Andrew từ BUV.

Chính vì thế, hãy bắt tay ngay vào việc chuẩn bị và đăng kí tham gia Học bổng Hoàng tử Andrew bạn nhé! Đây là một cơ hội để bạn trải nghiệm và thử thách bản thân. Ngay từ bây giờ, hãy tự vạch ra cho mình một “chiến lược” để nâng cao kĩ năng của bản thân, chuẩn bị thật kĩ lưỡng cho những giai đoạn tiếp theo trên con đường vươn tới ước mơ được học tập trong môi trường chuẩn Anh quốc tại British University Vietnam.

Thông tin chi tiết xin mời liên hệ:

British Unversity Vietnam

193 Bà Triệu, Hà Nội
Tel: 84-043.9747596/ 84 -043.9740740
Website: www.buv.edu.vn a