Học bổng hào phóng từ Colorado Denver - trường Top nghiên cứu với cơ hội việc làm rộng mở

(Dân trí) - Colorado Denver nằm tại trung tâm thành phố Denver, Colorado, Mỹ và xếp hạng #2 một trong những nơi đáng sống nhất ở Mỹ. Trường xếp hạng trong top 5% trong tất cả các trường đại học ở Mỹ.

Học bổng hào phóng từ Colorado Denver - trường Top nghiên cứu với cơ hội việc làm rộng mở - 1

Trường Đại học Colorado Denver nằm tại trung tâm thành phố Denver, Colorado

Đại Học Colorado Denver (CU Denver) là trường đại học công lập nghiên cứu thuộc nhóm R1 - những trường nghiên cứu tích cực hàng đầu (năm 2019 chỉ có 131 trường được nằm trong danh sách này). Trường cung cấp các chương trình học thuật chất lượng cao và tạo ra thành quả giúp sinh viên vươn tới mục tiêu nghề nghiệp vượt trội, trường tọa lạc tại trung tâm của một trong những thành phố lớn nhất ở Mỹ.

Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Denver, Colorado được xếp hạng #2 một trong những nơi đáng sống nhất ở Mỹ.

CU Denver xếp hạng trong top 5% trong tất cả các trường đại học ở Mỹ, cung cấp cho sinh viên môi trường nghiên cứu tuyệt vời, cơ hội nghề nghiệp, thực tập rộng mở và các cơ hội giao lưu văn hóa độc đáo bởi lợi thế vị trí trung tâm của một thành phố phát triển mạnh của Mỹ.

Một trong những sinh viên Việt Nam hiện tại đang theo học và đã nhận học bổng tại trường mang tên Nguyễn Võ Tường Vy, đã chia sẻ rằng: “lý do tôi quyết định học ở đây bởi tôi rất ấn tượng với danh tiếng của trường Kinh doanh (trực thuộc đại học Colorado Denver) cũng như sự phát triển của nền kinh tế ở Denver và Colorado trong những năm gần đây”.

Đăng ký nhận thông tin tư vấn miễn phí về trường tại đây: https://bit.ly/CUDenver-re-dt

Tại sao trường đại học Colorado Denver là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn?

Sinh viên CU Denver được tiếp cận với nhiều cơ hội nghiên cứu đại học, bao gồm tài trợ nghiên cứu, việc làm, nghiên cứu sinh mùa hè và Hội nghị chuyên đề về hoạt động nghiên cứu và sáng tạo hàng năm.

Học bổng hào phóng từ Colorado Denver - trường Top nghiên cứu với cơ hội việc làm rộng mở - 2

Sinh viên CU Denver được tạo điều kiện tối đa và tiếp cận với nhiều cơ hội nghiên cứu đại học

Trung tâm Hướng nghiệp của trường cung cấp các nguồn tài liệu bao gồm chuẩn bị phỏng vấn, các sự kiện kết nối mạng lưới, đánh giá, tìm hiểu nghề nghiệp, mẹo viết CV và bảng công việc trực tuyến đặc biệt dành riêng cho sinh viên CU Denver. CU Denver có mối quan hệ với hơn 300 đối tác là các doanh nghiệp địa phương và có mối liên hệ sâu sắc với nền kinh tế địa phương (thành phố có nền kinh tế số 1 tại Mỹ).

Mỗi năm, trường trao 800 cơ hội thực tập cho gần 200 nhà tuyển dụng địa phương. Nhiều sinh viên CU Denver tận dụng cơ hội việc làm OPT sau khi tốt nghiệp. Trung tâm học tập trải nghiệm cung cấp các cơ hội thực tập học thuật và lấy kinh nghiệm, thúc đẩy kinh nghiệm nghiên cứu đại học và cung cấp các cơ hội phát triển chuyên nghiệp bao gồm cơ hội thực tập và ngày hội việc làm. CU Denver tổ chức các cơ hội cho sinh viên trải nghiệm văn hóa Denver. Sinh viên được tiếp cận với các chương trình nhạc kịch Broadway, các trò chơi thể thao chuyên nghiệp, nhạc sống và hài kịch, và các sự kiện văn hóa ở Denver, tất cả sinh viên đều được giảm giá.

CU Denver cung cấp hơn 140 chương trình khác nhau bao gồm 57 ngành STEM-OPT (cho phép sinh viên được thực tập toàn thời gian và làm việc hưởng lương tại Mỹ trong thời gian 3 năm) và những ngành độc đáo như:

● Kỹ thuật sinh học

● Nghiên cứu ngành công nghiệp Âm nhạc & Giải trí

● Quản lý xây dựng và kỹ thuật

● Khởi nghiệp

Học bổng hào phóng từ Colorado Denver - trường Top nghiên cứu với cơ hội việc làm rộng mở - 3
Khuôn viên và khu ký túc xá khang trang của trường

CU Denver cũng cung cấp các chương trình tiếng Anh tại trường để chuyển tiếp vào trường đại học. Trường Kinh doanh được AACSB công nhận, cung cấp 11 chuyên ngành, từ Kế toán đến Quản lý Thể thao, và là nơi có 5 chương trình công nghiệp và Trung tâm Xuất sắc. Các phòng thí nghiệm và cơ hội nghiên cứu của Khoa Thiết kế, Kỹ thuật và Máy tính cung cấp cho sinh viên trải nghiệm thực tế mà họ cần để vượt trội trong thế giới chuyên nghiệp. Giảng viên CU Denver là những nhà lãnh đạo trong các lĩnh vực của họ, tận tình cung cấp nền giáo dục tốt nhất có thể cho mọi sinh viên của trường.

Đại học Colorado Denver là một môi trường đa dạng và thân thiện - 50% sinh viên năm nhất là sinh viên quốc tế, chúng tôi chào đón sinh viên đến từ hơn 130 quốc gia khác nhau. Sinh viên có thể lựa chọn tham gia vào các câu lạc bộ tại trường, Colorado Denver có hàng trăm câu lạc bộ, cả các câu lạc bộ thể thao, ngoài ra sinh viên còn có thể trở thành Đại sứ toàn cầu của trường. Sinh viên Colorado Denver có thể leo núi, đi bộ đường dài, trượt tuyết và cắm trại ở dãy núi Rocky nổi tiếng thế giới thông qua Chương trình Phiêu lưu ngoài trời. Sinh viên được hỗ trợ về mặt học thuật, chuyên nghiệp và cá nhân thông qua mỗi bước đi trên hành trình học đại học. Chuyên viên Sinh viên Quốc tế được chỉ định hỗ trợ sinh viên tận tâm về thị thực và nhập cư, cũng như một Cố vấn học tập.

Học bổng hào phóng lên đến $64,000 và học phí hợp lý

Học bổng thành tích dành cho sinh viên năm nhất lên đến 50% học phí($16,000/năm). Học bổng được gia hạn và duy trì trong 4 năm lên đến $64,000. Học bổng xét trên điểm trung bình trung học phổ thông và bài luận xin học bổng. Học bổng dựa trên điểm trung bình khoảng từ 3.2-3.7 theo hệ Mỹ ( 8-10 theo hệ Việt Nam). Điểm trung bình càng cao học bổng càng nhiều. Ngoài ra, Colorado Denver còn có học bổng $5,000 dành cho sinh viên tham gia các khóa học trực tuyến hoặc đào tạo từ xa vào kỳ học mùa Thu 2020.

Sinh viên cũng có thể nộp đơn xin học bổng cho nhiều chương trình khác nhau của trường và còn những suất học bổng khác nữa. Nhiều sinh viên quốc tế làm việc bán thời gian trong khuôn viên trường, điều này giúp các em có được kinh nghiệm thực tế và nhận được mức lương khá cao để giảm bớt một phần chi phí.

Học bổng hào phóng từ Colorado Denver - trường Top nghiên cứu với cơ hội việc làm rộng mở - 4
Nguyễn Võ Tường Vy cho biết: “nhận được hai suất học bổng đã khiến tôi cảm thấy vô cùng tự hào và thật tuyệt vời khi những nỗ lực của tôi đã được công nhận.”

Colorado Denver là một trong những trường đại học công lập ở Colorado có nguồn đầu tư lớn nhất mang lại kết quả cao thể hiện khả năng việc làm và thành công nghề nghiệp lâu dài cho các sinh viên tốt nghiệp của trường.

Hỗ trợ Covid-19

Chúng tôi hiểu rằng sự an toàn và sức khỏe của con bạn là mối quan tâm hàng đầu. Tất cả sinh viên của Colorado Denver đều được tham gia gói bảo hiểm toàn diện với mức chi trả hàng đầu và có thể được điều trị bất cứ lúc nào tại phòng khám sức khỏe sinh viên trong trường. Khuôn viên Colorado Denver được bảo vệ bởi một dịch vụ cảnh sát chuyên nghiệp làm việc 365 ngày một năm.

Colorado Denver đã ưu tiên sự thành công và an toàn của sinh viên trong việc đối phó với đại dịch Covid-19. Chúng tôi đã hỗ trợ một mức học phí ưu đãi đặc biệt vào mùa hè năm 2020 và cấp học bổng trị giá $5,000 cho việc học trực tuyến vào mùa thu năm 2020. Colorado Denver đang lên kế hoạch linh hoạt trở lại trường vào mùa thu năm 2020, được thiết kế để giữ an toàn cho cộng đồng, đảm bảo thành công liên tục của học sinh và đổi mới cho tương lai.

Nộp đơn vào Colorado Denver

Colorado Denver có quy trình nộp hồ sơ nhanh chóng và dễ dàng. Chúng tôi không yêu cầu SAT/ACT và đưa ra quyết định nhanh chóng và linh hoạt nhằm hỗ trợ sinh viên tối đa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường cùng các cơ hội học bổng, quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.

https://capstonevietnam.com/

fb.me/CapstoneVN

TP. Hà Nội: 2 Lê Quý Đôn, Q. Hai Bà Trưng - Điện thoại:  094 2244 186

TP. HCM: 22 Trần Quý Khoách,Tân Định, Q.1 - Điện thoại:  0918 215 445