Học bổng dự bị đại học quốc tế tại Việt Nam

Liên tục từ tháng 5 đến tháng 8, Language Link tổ chức các buổi hội thảo và kiểm tra đầu vào miễn phí cho khóa dự bị đại học NCC Education với nhiều học bổng trị giá 1900 USD tại Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh và Thành phố Vinh.

Đối với các du học sinh, một năm học dự bị đại học thực sự là một bước chạy đà đầy khó khăn bởi họ phải một mình xoay sở làm quen với môi trường học tập và sinh hoạt hoàn toàn xa lạ. Chính bởi vậy, học dự bị đại học trong nước đang dần trở thành xu hướng được nhiều bạn trẻ quan tâm đặc biệt là khóa học giúp các bạn dễ dàng lựa chọn các trường đại học quốc tế sau khi tốt nghiệp.

Đây là khoá học được cung cấp bởi Language Link Việt Nam - đơn vị duy nhất tại Việt Nam được Tổ chức giáo dục Anh Quốc NCC Education ủy quyền thực hiện. Những bạn trẻ học hết lớp 11 và lớp 12 đang có kế hoạch du học đều có thể theo học nhằm trang bị những kỹ năng cần thiết trước khi bước vào các giảng đường quốc tế.

Nhiều lựa chọn tới các trường đại học quốc tế

Ngay sau khi nhập học bốn tuần, bạn sẽ nhận được thư mời nhập học vào năm thứ nhất của các trường đại học hàng đầu của Anh và Úc. Bên cạnh đó, chứng chỉ NCC Education cũng giúp bạn có 20 sự lựa chọn khác từ các trường đại học uy tín tại Anh, Úc...

Bạn Trần Thị Vân Anh, học viên của khóa NCC Education đầu tiên tổ chức tại Language Link đã nhận được thư mời của ba trường ĐH hàng đầu tại Anh là LIBT, Northumbria và Nortingham ngay sau một tháng của khóa học. Bạn vui vẻ tâm sự: “Thật hạnh phúc khi có nhiều trường đại học quốc tế quan tâm tới mình. Sau khi kết thúc khóa dự bị đại học NCC Education vào tháng 6 tới, mình chỉ cần chuẩn bị hành lý thật kỹ để tháng 9 sang Anh nhập học thẳng vào năm thứ nhất tại trường ĐH mình sẽ lựa chọn. Điều này làm mình rất yên tâm”.

Làm quen với môi trường nước ngoài ngay tại Việt Nam

Giáo viên người bản ngữ giàu kinh nghiệm của NCC Education sẽ là người trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn học viên làm quen với phương pháp và phong cách học nước ngoài. Để đảm bảo chất lượng, mỗi lớp sẽ có không quá 15 học sinh. Kết thúc khóa học, học viên có thể tự tin bước vào giảng đường của các trường đại học lớn với trình độ tiếng Anh đạt thấp nhất là IELTS 6.0 hoặc trình độ tương đương.

Bên cạnh những thiết bị giảng dạy hiện đại trên lớp học, mọi học viên đều được giao quyền sử dụng một máy tính cá nhân giúp truy cập vào những trang thông tin và những thư viện điện tử nối mạng toàn cầu giữa các học sinh của NCC tại 45 nước trên thế giới. Đây là những điều kiện tốt giúp các bạn có thể nhanh chóng hòa nhập với môi trường văn hóa xã hội ở các nước mà các bạn sẽ đến học tập.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Thay vì mất 1 năm học dự bị đai học, chỉ trong 9 tháng, học viên sẽ hoàn thành khóa học với 1500 giờ bao gồm 10 học phần: Tiếng Anh học thuật (3 cấp độ), Tiếng Anh giao tiếp trong kinh doanh, Kinh doanh căn bản, Tin học cơ bản, Toán cho tin học và kinh doanh, Kỹ năng sử dụng máy tính, Kỹ năng nghiên cứu, Văn hoá thế giới.

Hơn thế nữa, khóa học cũng giúp các bạn tiết kiệm tới 2/3 chi phí so với học ở Anh hay Úc mà vẫn bảo đảm trang bị những kỹ năng cần thiết khi học tập ở nước ngoài.

Khóa học dự bị đại học tại Language Linh Việt Nam do NCC Education tổ chức năm thứ 2 sẽ khai giảng vào ngày 12/09/2008. Các bạn có thể thử sức mình với các bài kiểm tra đầu vào miễn phí và hội thảo tại Language Link Việt Nam vào chủ nhật hàng tuần. Rất Một học bổng trị giá 1900$ đang chờ nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện.

Gọi điện để đăng ký tham gia hội thảo, đăng kí học bổng hoặc để biết thêm thông tin chi tiết:

Văn phòng tư vấn du học GET/ Language Link Việt Nam

24 Đại Cồ Việt & 36 Cát Linh, 80A Láng Hạ, Hà Nội

Tel: 04. 9743353/4 – 04.7345349 – 776 3388

Email: get@vnn.vn

Website: www.get.vn, www.languagelink.edu.vn

Đang được quan tâm