Học bổng đào tạo Bartender miễn phí

“Khởi nghiệp Bartender" niên khóa 2014 đã chính thức khởi động tuyển sinh để đào tạo nghề Bartender miễn phí cho 100 thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, thanh niên đang ở các mái ấm, nhà mở đam mê và mong muốn lập nghiệp với nghệ thuật Bartender.

Nối tiếp sự thành công sau 02 năm triển khai, chương trình đã đào tạo được 200 bartender có kiến thức và kỹ năng bước vào nghề để trở thành những bartender chuyên nghiệp. Năm nay Pernod Ricard Việt Nam tiếp tục phối hợp với trường cao đẳng nghề Nguyễn Trường Tộ thực hiện chiêu sinh đào tạo miễn phí khóa “Khởi nghiệp Bartender 2014. Tập đoàn Pernod Ricard một trong những nhà sản xuất và phân phối rượu mạnh và rượu vang lớn nhất trên thế giới, chính bởi vậy, sự hỗ trợ của công ty Pernod Ricard Việt Nam sẽ giúp cho các bạn trẻ có được nền tảng và vốn kiến thức sâu rộng với nghề Bartender.

 

Học viên hào hứng đăng ký tham gia “Khởi nghiệp Bartender”
Học viên hào hứng đăng ký tham gia “Khởi nghiệp Bartender”  2012-2013.

 

Dưới sự dẫn dắt của thầy Võ Tấn Sĩ - Trưởng khoa pha chế thức uống, Chủ tịch hội Bartender Sài Gòn 100 học viên vượt qua vòng sơ tuyển sẽ được trang bị kiến thức tổng quát về ngành nhà hàng - khách sạn, các kỹ năng quản lý quầy bar, kỹ năng biểu diễn và pha chế hơn 200 thức uống nổi bật, ngoài ra chương trình còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa giao lưu cùng bartender khách mời quốc tế nhằm giúp các bạn học hỏi kinh nghiệm và cọ xát với thực tế làm việc. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ chỗ thực tập, việc làm cho các bạn học viên đủ điều kiện tốt nghiệp.


Học viên hào hứng đăng ký tham gia “Khởi nghiệp Bartender”
Thầy Võ Tấn Sĩ - Giảng viên, Trưởng khoa pha chế Trường Cao Đẳng Nghề Nguyễn Trường Tộ trao chứng nhận tốt nghiệp cho tân Bartender khóa 2012.

 

Là nghề hot, mức thu nhập khá. Bartender đang thu hút được sự quan tâm của các bạn trẻ nhưng thành công chỉ đến với những ai có kiến thức vững cũng như gu ẩm thực tinh tế. Ngoài kiến thức, kỹ năng pha chế, Bartender còn phải rất sáng tạo để gây được dấu ấn riêng với từng ly đồ uống. Việc tích luỹ vốn sống cũng rất quan trọng với Bartender, để có thể pha chế ra thức uống phù hợp với các dịp kỷ niệm hay phù hợp với tâm trạng khách hàng - thầy Sĩ chia sẻ.

 

Bartender quốc tế đến thăm và giao lưu cùng học viên khóa “Khởi nghiệp Bartender” 2012 - 2013
Bartender quốc tế đến thăm và giao lưu cùng học viên khóa “Khởi nghiệp Bartender” 2012 - 2013.

 

Các bạn trẻ có nhiệt huyết muốn tìm hiểu, tham gia, và giới thiệu cho bạn bè mình cơ hội hiếm có này có thể trực tiếp đăng ký với:

BTC chương trình “KHỞI NGHIỆP BARTENDER” 2014.

http://www.khoinghiepbartender.com/

KingBee Media – Lầu 3, 140 Nguyễn Văn Thủ, P. Đakao, Q1, TP.HCM

Liên hệ: Ms.Trang – 0906 909 414 – trang.truong@kingbeemedia.vn


Thời gian nhận hồ sơ đăng ký từ 18/4-25/4/2014. Ban tổ chức sẽ mời các bạn có thông tin đăng ký hợp lệ tham dự buổi phỏng vấn sơ tuyển và chọn ra 100 bạn tham gia khóa đào tạo.