Học bổng các trường nội trú Anh quốc

Du học Anh là điểm đến uy tín và đảm bảo độ chuẩn về chất lượng của hệ thống giáo dục.

 

Học bổng các trường nội trú Anh quốc - 1

Mặc dù so với hệ thống giáo dục Việt Nam, giáo dục ở Anh có sự khác biệt với Việt Nam, ví dụ Phổ thông Việt Nam là 12 năm, Đại học 4 năm thì bên Anh theo hệ GCSE, Alevel và lên Đại học 3 năm,... nhưng với sự hỗ trợ của các trung tâm tư vấn như Sunrise Vietnam, sự khác biệt này không còn là rào cản cho phụ huynh và học sinh lựa chọn du học Anh. Nhiều học sinh lựa chọn các trường nội trú Anh quốc do các ưu điểm sau:

- Trường Nội trú Anh là những trường truyền thống lâu đời ở Anh Quốc được thành lập từ những thế kỷ 18 và đầu thế kỷ 19 với bề dày lịch sử về giáo dục qua hàng trăm năm, học tập ở đây các em sẽ được phát triển toàn diện không chỉ về học thuật mà còn được hoàn thiện cả về tính nhân văn, thể chất, điều này sẽ giúp các em rất nhiều trong việc hòa nhập với môi trường học tập và làm việc ở bậc cao hơn.

- Trường Nội trú thường có khuôn viên học tập, khu sinh hoạt và khu giải trí rộng lớn, thường các trường đều được trang thiết bị hiện đại như hồ bơi, phòng tennis, sân bóng đá, sân golf, phòng thí nghiệm, phòng hòa nhạc, nhà hát,... học tập ở đây ngoài các môn học của chương trình phổ thông như toán, lý, hóa, sinh, kinh tế,... các em còn được khuyến khích tham gia các môn thể thao, nghệ thuật hay tham gia các hoạt động xã hội, điều này rất quan trọng đối với lứa tuổi đang định hình và phát triển cả về trí thức lẫn phẩm chất đạo đức.

- Vì là trường Nội trú nên tất cả mọi hoạt động đều được nhà trường kiểm soát rất chặt chẽ, các trường đều có một bộ phận quản giáo chuyên chăm lo cho các em về sức khỏe, ăn ở, sinh hoạt. Họ hòa nhập và sống cùng các em như là những ông Bố, bà Mẹ để giúp đỡ và chia sẽ những khó khăn cho các em. Là một học sinh quốc tế chắc chắn con em chúng ta rất cần sự cảm thông, sự chia sẻ và sự giúp đỡ này thì bản thân các em mới tự tin mà vượt qua được những trở ngại khi sống và học tập xa nhà và là phụ huynh, chúng ta cũng sẽ thấy an tâm hơn khi con em mình được chăm sóc chu đáo.

Học bổng các trường nội trú Anh quốc - 2

- Kết quả học tập của các trường Nội trú mà Sunrise  Vietnam đại diện tuyển sinh đều được đánh giá và xếp hạng cao ở Anh chẳng hạn như Cardiff Sixth Form College được xếp hạng nhất toàn nước Anh với kết quả A Level đạt 99.5% A* - B và 94.7% đạt A* -A; Concord College với 95% đạt A* - B; Brighton College với 86% đạt A* - A; City of London Freemen’s School với 71% đạt A* - A,.... Ngoài ra còn có các trường: Bosworth Independent College, Chase Grammar School; Brooke House College; Ellesmere College; Stover School; Ashville College; Buckswook School; Saint Michael’s College; King Edward’s School; Brentwood College; Royal Wolverhampton, Rosall School, Bromsgrove School,  D’s overbroeck’s college, Canford College, Trent College Nottinghan, Abbey College, Bellerbys College,.... cũng được đánh giá là những trường nội trú tốt nhất ở Anh.

- Có mức học phí và sinh hoạt phí vừa phải so với hệ thống các trường trung học tư thục. Tổng học phí và sinh hoạt phí khoảng từ 24,000 đến 36 ,000 bảng Anh một năm (chưa có học bổng).

Học bổng các trường nội trú Anh quốc - 3

Học bổng kỳ nhập học 09/2016

Các trường Nội trú trên hiện đang có chương trình học bổng cho học sinh Việt Nam thông qua Sunrise với trị giá từ 20% đến 50% cho cả học phí và sinh hoạt phí và học bổng trị giá từ 50% đến 100% học phí cho chương trình GCSE và A Level.

Điều kiện xét học bổng:

- Có học lực 2 năm gần nhất từ loại khá, giỏi

- Trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.0+

- Hoàn thành các bài kiểm tra của trường tại văn phòng Sunrise

- Phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường

Sunrise Vietnam mời các bạn học sinh phổ thôngViệt Nam (từ 13 đến 18 tuổi) chuyên cần, ham học hỏi, có hoài bão, tự tin và có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt tham gia thi & phỏng vấn học bổng, đăng ký tại info@sunrisevietnam.com (Hotline Ms Lương Hương 0906 221313) . Nội dung email ghi rõ “Đăng ký học bổng phổ thông UK” và cung cấp thông tin cá nhân bao gồm: Tên, Trường lớp đang theo học, Điện thoại và email để Sunrise Vietnam có thể tư vấn và liên hệ xác nhận lịch thi và phỏng vấn.

Đang được quan tâm