Học bổng 50% CATS College - Cambridge - Canterbury - London

Trải qua hơn 60 năm tồn tại và phát triển, CATS College đã trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ giáo dục xuất sắc nhất của Vương quốc Anh.

Kể từ năm 1952 đến nay, chúng tôi đã giúp hàng nghìn sinh viên quốc tế vào học tại nhiều  trường đại học hàng đầu thế giới. CATS College có chương trình học đa dạng và phù hợp với thế mạnh và nhu cầu của mỗi học viên. CATS College có 3 khu học xá tại Cambridge, Canterbury và London.

 

Mục tiêu của CATS College là khuyến khích tất cả học sinh phát huy được tiềm năng của mình, giúp họ trở nên độc lập, trưởng thành để trở thành Công dân Toàn cầu trong tương lai.

 

Phương pháp dạy và học của chúng tôi được chính phủ coi là “kiễu mẫu”. CATS College cam kết mang đến chất lượng dạy và học tốt nhất và luôn hỗ trợ học sinh để học sinh tiến bộ và đạt được mục tiêu đề ra.

 

LỊCH THI VÀ PHỎNG VẤN HỌC BỔNG

LỊCH THI VÀ PHỎNG VẤN HỌC BỔNG

 

Hà Nội                                                    Hải Phòng                                              Hồ Chí Minh

Thứ Bảy, ngày 12/10/2013                    Chủ nhật, ngày 13/10/2013                  Thứ hai, ngày 14/10/2013

Thi và phỏng vấn                                    Thi và phỏng vấn                                    Thi và phỏng vấn

từ 9:00 – 17.00                                        Từ 14:00 đến 17:00                                 Từ 14:00 đến 17:00

VP Sunrise HN                                       Tại VP Sunrise HP                                 Tại VP Sunrise HCM

Số 3 Cao Bá Quát, Ba Đình                    29 Nguyễn Trái, Ngô  Quyền                 11 Nguyễn Văn Mai, P.8, Q.3

Tel: 04.37224898                                    Tel: 031.3653269                                    Tel: 08.39107361

 

Lý do chọn CATS College:

-                      Chương trình học đa dạng, kế hoạch học tập riêng cho mỗi học sinh, sĩ số lớp ít và thời khóa biểu linh hoạt nhằm đạt được kết quả học tập cao nhất.

-                      Học sinh được thường xuyên ôn tập, kiểm tra và dạy thêm miễn phí để nâng cao kiến thức, hiểu thêm về phương pháp làm bài thi và thêm tự tin khi làm bài.

-                      Nhiều hoạt động thể thao và ngoại khóa giúp học sinh phát triển toàn diện – điều mà những trường đại học hàng đầu luôn tìm kiếm.

-                      Kết quả đào tạo xuất sắc.

Nhiều du học sinh Việt Nam đang theo học tại trường và đạt kết quả học tập xuất sắc. 100% học sinh theo học chương trình 1 năm tại CATS College nhận được thư mời từ các trường đại học thuộc Russell Group – top 24 trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh.

-                      Học sinh đóng vai trò trung tâm và được hỗ trợ về mọi mặt (có gia sư riêng, y tá, đôi ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm).

Đặc biệt, ngay khi vào năm học, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm – Higher Education Team – giúp học sinh chọn trường đại học, môn học, ngành học và nghề nghiệp tương lai. CATS College còn tổ chức một trong những triển lãm lớn nhất về các trường đại học với sự tham gia của khoảng 60 trường (bao gồm Đại học Cambridge, Học viện Kinh tế và Khoa học Chính trị London, Imperial College London, v.v.), tạo điều kiện cho học sinh được tư vấn trực tiếp bởi đại diện các trường.

-                      Môi trường học tập hiện đại, được trang bị đầy đủ. Mỗi khu học xá đều bố trí đầy đủ khu sinh hoạt cho học sinh, rất đa dạng về giá cả, địa điểm và tiện nghi.

 

Các khóa học tại CATS College:

Chứng chỉ giáo dục trung học GCSE, Dự bị A level, A level (18 tháng, hoặc 2 năm), Fast-track Alevel (1 năm), Chương trình dự bị ngành Y, Fast-track Medics, Key Professions, Chứng chỉ tú tài quốc tế, Dự bị đại học, Tiếng Anh học thuật.

Chương trình hè: các chương trình 3 tuần về Luật, Kinh doanh và Tài chính, Ôn luyện vào Oxbridge và Trải nghiệm giáo dục Vương quốc Anh.

 

Các khu học xá

CATS College hiện có 3 khu học xá đặt tại 3 thành phố nổi tiếng của UK với những đặc trưng rất riêng, hứa hẹn mang đến cho sinh viên nhiều trải nghiệm thú vị:

Khu học xá Cambridge: Cambridge là thành phố quê hương của trường đại học Cambridge – một trong những ngôi trường danh tiếng nhất thế giới. Với bề dày lịch sử và truyền thống lâu đời, thành phố Cambridge luôn thúc đẩy và khơi dậy cảm hứng nghiên cứu và sáng tạo cho sinh viên. Rất gần bệnh viện Đại học Cambridge, Addenbrookes, khu học xá này lý tưởng cho những sinh viên muốn theo đuổi sự nghiệp ngành y dược.

Khu học xá Canterbury: Canterbury là một thành phố đẹp, cổ kính và mang đậm dấu ấn truyền thống Vương quốc Anh. Không chỉ là nơi an toàn nhất mà Canterbury còn có vị trí rất thuận lợi để bạn khám phá châu Âu hoặc bờ biển phía Nam – cách London chưa đầy 1 giờ và cách Paris 2 giờ đi bằng tàu hỏa.

Khu học xá London: London là một trong những thành phố thú vị và đáng sống nhất thế giới. Khu học xá của CATS College đặt tại khu Bloomsbury nổi tiếng với những quảng trường yên tĩnh và sự hiện diện của nhiều trường đại học như London School of Economic and Political Science, SOAS, University College London, v.v. Bạn cũng dễ dàng tiếp cận những khu trung tâm tài chính và trường học, bệnh viện lớn trên thế giới.

 

Thông tin học bổng:

Cho kì nhập học tháng 9/2014 và 01/2014, CATS College có chương trình học bổng lên tới 50% học phí cho các khóa học tại cả 3 khu học xá Cambridge, Canterbury và London.

 

Chi tiết xin liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường: Sunrise Vietnam
Hà Nội: 3 Cao Bá Quát, Q. Ba Đình ĐT: 37224898 / 0906 221313 (Ms Hương)
HCM: 11 Nguyễn Văn Mai, P8, Quận 3 ĐT: 38236160 (Ms Vân)
Hải Phòng: 29 Nguyễn Trãi, Ngô Quyền ĐT: 
0313.653269/3732895 (Ms Huệ)
Email: info@sunrisevietnam.com
Web:
www.sunrisevietnam.com