Học bổng 20% học phí Đại học Charles Sturt Úc năm 2012

Đại học Charles Sturt là một trong những Đại học công lập hàng đầu tại Úc với các chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao và chi phí hợp lý cho sinh viên quốc tế.

Chương trình học thực tiễn và hữu ích

Trong nhiều năm liền, CSU được Good Universities Guide xếp hạng cao về tỷ lệ sinh viên sớm có việc làm sau khi tốt nghiệp với mức lương khởi điểm tốt. 87% sinh viên CSU tìm được việc làm trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp. Đây là kết quả của sự kết hợp giữa đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống giáo án chất lượng cao, thường xuyên được cập nhật theo yêu cầu của thị trường lao động.

Các khóa học Cử nhân và Thạc sỹ về Kinh doanh, Kế toán, Công nghệ thông tin… của CSU được công nhận bởi các tổ chức nghề nghiệp uy tín tại Úc và được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và tận tâm của CSU. Ngoài công việc giảng dạy, các thầy cô cũng là cố vấn cho các doanh nghiệp vì vậy mà họ luôn mang vào lớp học những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn.

So với các giảng đường Đại học khác, tại CSU, sinh viên được học trong các lớp học có sĩ số nhỏ giúp sinh viên có nhiều lợi thế hơn trong học tập. Sinh viên cũng được trang bị các kỹ năng tìm việc, các bước cần làm khi chuẩn bị hồ sơ xin việc và kỹ năng cần thiết cho công việc.

Học bổng 20% học phí Đại học Charles Sturt Úc năm 2012

Tuyển sinh linh hoạt, tiết kiệm thời gian học

Với 3 kỳ nhập học hằng năm (tháng 2, 7 và 11), sinh viên có thể bắt đầu học vào bất cứ thời điểm nào trong năm, nhờ đó thúc đẩy nhanh hơn việc học của mình để sớm chuyển tiếp vào các chương trình học cao hơn hay nhanh chóng gây dựng sự nghiệp. Các trụ sở trường nằm tại trung tâm Melbourne và Sydney, sinh viên không chỉ thuận tiện trong sinh hoạt mà còn có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm.

Điểm đặc biệt của CSU là học sinhViệt Nam có thể nhập học chương trình Cử nhân sau khi hoàn tất lớp 12 mà không phải học thêm một năm Dự bị Đại học, như vậy sinh viên có thể tiết kiệm thời gian du học.

Ngoài ra, đối với những sinh viên đã hoàn thành chương trình cao đẳng, trường còn có chế độ miễn giảm tín chỉ giúp sinh viên có thể tiết kiệm thời gian và chi phí.

Chương trình chuyển tiếp đặc biệt:

- Cử nhân CNTT: sinh viên hoàn tất chương trình cao đẳng tại NIIT hoặc Aptech sẽ được miễn giảm tối đa 8 môn học (tương đương 1 năm chương trình cử nhân) tại CSU. Chỉ học thêm 2 năm để lấy bằng Đại học.

- Cử nhân Kế toán: sinh viên hoàn tất 2 năm đầu chương trình Cử nhân Kế toán tại Đại học Đại Nam có thể chuyển tiếp sang chương trình Cử nhân Kế toán tại CSU và được miễn giảm 8 môn học (tương đương 1 năm học).

Học bổng 2012

Trong niên khóa 2012, trường dành suất học bổng đặc biệt trị giá 20% học phí 8 môn học đầu tiên cho sinh viên Việt Nam tham gia chương trình cử nhân và thạc sĩ tại 2 cơ sở Melbourne và Sydney, Úc. Đây là hỗ trợ của CSU dành cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, thể hiện được các phẩm chất lãnh đạo, sáng tạo của mình và vượt qua được vòng phỏng vấn tiếng Anh.

Để biết thêm thông tin và đăng ký nhập học, phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ các trung tâm tư vấn du học uy tín hoặc liên hệ văn phòng đại diện trường tại Việt Nam theo địa chỉ:

Văn phòng đại diện Đại học Charles Sturt tại Việt Nam

Phòng 1003, Lầu 10, 60 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TPHCM.

ĐT: (08)3824-7840 - Fax: (08)3824-7842

Hotline giải đáp thông tin: 0908-738-669