Thứ ba, 16/05/2017 - 11:00

Học Anh văn hè chưa bao giờ vui như thế

Ngay từ giữa tháng 5, nhiều phụ huynh đã bắt đầu tìm kiếm Khóa học hè cho các con, phần lớn hướng đến các lớp kỹ năng, Anh ngữ… Xu hướng chung cho thấy, các bậc cha mẹ mong muốn con vừa tiếp thu kiến thức để chuẩn bị cho năm học mới, vừa có được một mùa hè sôi động, gắn liền với những hoạt động bổ ích, tươi vui.

Đây cũng là lý do VUS (Anh Văn Hội Việt Mỹ) thiết kế nên Chương trình Anh văn hè Super Summer English dành riêng cho các bé từ 6 đến 11 tuổi.

Học tiếng Anh hè theo chủ đề

Với thông điệp “Học tiếng Anh siêu vui – Mùa hè siêu thú vị”, khóa học hè của VUS được thiết kế theo mô hình trải nghiệm thực tế, nhằm giúp các bé tiếp thu ngoại ngữ một cách tự nhiên, sinh động. Chương trình sẽ tập trung vào ba chủ đề chính gồm Super Smart, Super Healthy và Super Active.

Con vui khi được học hè đúng cách.
Con vui khi được học hè đúng cách.

Super Smart sẽ giúp các bé tiếp thu và thực hành tiếng Anh thông qua các chủ đề khoa học cùng những thí nghiệm bổ ích, vui nhộn. Nhờ đó, bé có thể khám phá niềm đam mê học tập của bản thân, phát triển trí thông minh và trau dồi nền tảng Anh ngữ phong phú.

Super Healthy là những buổi học thiết thực về dinh dưỡng, giúp học viên nhí hình thành ý thức bảo vệ sức khỏe của bản thân và những người xung quanh. Trẻ sẽ được tìm hiểu về nguồn gốc của các loại thực phẩm, đồng thời làm quen với kỹ năng trang trí món ăn, làm salad cùng với các thầy cô giáo bản ngữ.

Super Active sẽ trang bị kiến thức để học viên phát triển thể chất, gia tăng sự năng động và hình thành niềm yêu thích thể thao dưới sự hướng dẫn của giáo viên nước ngoài. Đây sẽ là cơ hội để trẻ làm quen với một số môn thể thao đơn giản, có thể thực hành tại nhà như yoga, nhịp điệu, vận động tương tác…

Tham gia các hoạt động ngoại khóa giúp trẻ bạo dạn, tự tin hơn.
Tham gia các hoạt động ngoại khóa giúp trẻ bạo dạn, tự tin hơn.

Điểm nhấn của Chương trình Anh ngữ hè Super Summer English chính là Super Fun Camp với những hoạt động trải nghiệm thực tế từ trong lớp học ra đến Ngày hội tiếng Anh 100% theo chủ đề. Thông qua các hoạt động vui chơi và thi đua theo nhóm, học viên sẽ hoàn thiện khả năng phản xạ Anh ngữ trong môi trường tương tác tự nhiên. Từ đó, những kiến thức “thô cứng” trong sách vở sẽ được trẻ tiếp thu một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Ứng dụng 8 loại trí thông minh

Sau quá trình nghiên cứu, Howard Gardner – cha đẻ của học thuyết “Trí thông minh đa dạng”, đã đưa ra kết luận về 8 loại trí thông minh. Theo đó, để phát triển toàn diện, trẻ cần được trau dồi các kỹ năng sống thường xuyên thông qua các hoạt động học tập, vui chơi, kết nối bạn bè… Hiểu được điều này, VUS đã ứng dụng 8 loại trí thông minh vào chương trình giảng dạy tiếng Anh hè Super Summer English nhằm giúp các học viên nhí có được những trải nghiệm học tập đáng nhớ và cải thiện kỹ năng sống một cách hiệu quả.

Khóa học hè tại VUS sẽ giúp trẻ cải thiện 8 trí thông minh.
Khóa học hè tại VUS sẽ giúp trẻ cải thiện 8 trí thông minh.

Quá trình tiếp thu Anh ngữ sẽ hiệu quả hơn nếu trẻ được hòa nhập vào môi trường giao tiếp 100% tiếng Anh. Tại VUS, đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm giảng dạy sẽ giúp học viên tương tác ngoại ngữ một cách thường xuyên và tự nhiên nhất. Nhờ đó, trong thời gian tham gia khóa học hè tại VUS, trẻ sẽ rèn luyện được kỹ năng phản xạ Anh ngữ để dạn dĩ hơn trong giao tiếp.

Quý phụ huynh liên hệ (08) 7308 3333 hoặc Phòng Tuyển sinh tại các Trung tâm VUS để tìm hiểu Khóa học Anh ngữ hè dành cho con và nhận ngay ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký trước ngày 22/5/2017.