Hồ Văn Cường trở thành tân sinh viên đại học và hát ca khúc "Người thầy"

(Dân trí) - Fanpage chính thức một trường ĐH ở TPHCM chia sẻ hình ảnh ca sĩ trẻ Hồ Văn Cường trình diễn trên sân khấu. Đây là lần hiếm hoi Cường lộ diện sau loạt lùm xùm với ekip của cố ca sĩ Phi Nhung.

Trên Fanpage chính thức của trường ĐH Hoa Sen vừa chia sẻ những khoảnh khắc ấn tượng trong ngày hội tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đáng chú ý, trong sự kiện này ca sĩ Hồ Văn Cường xuất hiện trong vai trò một tân sinh viên.

Hồ Văn Cường trở thành tân sinh viên đại học và hát ca khúc Người thầy - 1

Hồ Văn Cường trong vai trò là tân sinh viên tham gia biểu diễn tại chương trình tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường ĐH Hoa Sen (Ảnh cắt từ clip).

Một số sinh viên tham dự chia sẻ, trong chương trình, Hồ Văn Cường đã dành những lời tri ân đến thầy cô đã dạy mình và "người thầy" đặc biệt (cố nhạc sĩ Phi Nhung- PV), đã dìu dắt Cường trên con đường âm nhạc.

Cường trình bày ca khúc "Người thầy" để tặng các thầy cô ở trường đại học mà em vừa theo học.

Hồ Văn Cường trở thành tân sinh viên đại học và hát ca khúc Người thầy - 2

Lần hiếm hoi Hồ Văn Cường "lộ diện" sau loạt lùm xùm với ekip của cố ca sĩ Phi Nhung (ảnh cắt từ clip)

Theo một nguồn tin chia sẻ, Hồ Văn Cường là tân sinh viên ngành Marketing, khoa Kinh tế Quản trị (ĐH Hoa Sen). Cường là một trong những sinh viên được trường cấp học bổng trong năm học đầu tiên.

Trước đó, sau những lùm xùm với ekip cố ca sĩ Phi Nhung, ngày 11/10, Hồ Văn Cường xin được gửi trả lại Fanpage và kênh YouTube cho công ty của mẹ nuôi. Trước khi trả lại fanpage, nam ca sĩ cho biết thời gian sắp tới sẽ tập trung nhiều hơn vào việc học, tập trung học hỏi, trao dồi nhiều hơn đam mê của mình.

Đang được quan tâm