Hỗ trợ xin visa miễn phí cho học sinh tự nộp hồ sơ du học

Vào 9h30 – 11h30 sáng thứ 7 ngày 25/6/2016 tại các văn phòng của ISC-UKEAS trên cả nước sẽ có buổi hội thảo hỗ trợ visa miễn phí cho du học sinh đã tự nộp hồ sơ du học. Theo đó, học sinh tham gia còn được hỗ trợ thêm một lần visa thăm thân sau khi đã du học thành công tại Anh Quốc.

Mời độc giả quan tâm đăng kí tham gia tại đây: http://www.isc-ukeas.com/form.php?id=896fa124347e5ac1

Tư vấn chốt trường

Đây là chương trình khuyến học đặc biệt với số tài trợ được cấp bởi quỹ học bổng ISC-UKEAS và các trường Anh Quốc dành cho những bạn có tinh thần tự lập cao trong giới du học sinh.

Hỗ trợ xin visa miễn phí cho học sinh tự nộp hồ sơ du học - 1

Những học sinh tự nộp hồ sơ du học đến các trường Anh Quốc, tức không nhờ sự trợ giúp của bất kỳ trung tâm tư vấn du học nào được quyền tham gia chương trình để nhận hỗ trợ miễn phí về thủ tục visa du học.

“Với tư cách là đại diện của tất cả các trường Anh Quốc tại Việt Nam, chiến dịch này của ISC-UKEAS nhằm thúc đẩy nhanh quá trình tự nộp hồ sơ du học cho các em học sinh”, bà Vân Thơ, Tổng Giám đốc tập đoàn ISC cho biết.

Theo đó, buổi hướng dẫn tự nộp hồ sơ du học sẽ được thực hiện bởi các chuyên gia, những người đã có kinh nghiệm 10 – 15 năm trong lĩnh vực du học Anh Quốc. Những học sinh đã nhận được thư mời nhập học nhưng chưa quyết định được nên đi trường nào có thể tham khảo ý kiến các chuyên gia ở đây để đi đến quyết định cuối cùng.

Đối tượng học sinh có thể tham gia

• Học sinh muốn tìm hiểu về du học Anh Quốc.

• Học sinh đã nhận được thư mời nhập học của các trường nhưng chưa quyết định được sẽ đi trường nào.

• Học sinh đã có thư mời nhập học nhưng muốn xin thêm học bổng.

Quyền lợi của người tham gia

Với sự hỗ trợ từ các trường Anh Quốc, học sinh tự nộp hồ sơ du học tham dự buổi hướng dẫn này sẽ được hỗ trợ xin visa miễn phí. Trong trường hợp sau khi đã nộp hồ sơ thành công và theo học tại Anh Quốc, học sinh sẽ được hưởng thêm một lần visa du lịch thăm thân miễn phí dành cho người nhà.

Điều kiện học bổng kỳ tháng 1/2017

Những học sinh muốn du học kỳ tháng 1/2017 nên bắt đầu chuẩn bị hồ sơ xin học bổng ngay từ bây giờ. Thậm chí, đối với những học sinh luôn mong muốn sự hoàn hảo thì chuẩn bị hồ sơ vào thời điểm này đã là hơi muộn.

Rất nhiều trường Anh Quốc áp dụng chính sách “early bird”, tức học bổng sẽ được dành ưu tiên cho những học sinh chăm chỉ làm hồ sơ sớm nhất. Đây cũng là cách để các trường tránh việc hồ sơ bị ùn tắc vào những tháng cao điểm.

Điều này đồng nghĩa với việc học sinh được xét hồ sơ sớm sẽ ít bị cạnh tranh hơn so với những hồ sơ nộp sau. Khả năng được mời nhập học và học bổng vì thế cũng cao hơn.

Tại buổi hướng dẫn này, ISC-UKEAS sẽ công bố điều kiện các suất học bổng 50% của các trường như Southampton, Birmingham, Bournmouth, Wesminster, Sheffield Hallam, Nottingham Trent… Đặc biệt, suất học bổng 100% học phí của Bournmouth và suất học bổng toàn phần của Wesminter sẽ dành đợi những bạn học sinh có hồ sơ du học xuất sắc.

Hỗ trợ xin visa miễn phí cho học sinh tự nộp hồ sơ du học - 2

Đáng quan tâm
Mới nhất