Hỗ trợ vì tương lai

Đến với hội thảo các bậc phụ huynh và các em học sinh có cơ hội được giao lưu với Ông Jonh Eckhamn - Đại diện tuyển sinh của Học viện công nghệ thương mại Melbourne (MIBT). MIBT là 1 trong 7 trường thuộc tập đoàn Giáo dục Navitas tham gia vào dự án này.

17h00 thứ 5,ngày 27/03/2008 Công ty Giáo dục và đào tạo quốc tế Đại Tây Dương (ATLANTIC) tổ chức hội thảo Úc - Dự án "hỗ trợ vì tương lai" tại Hội trường Đại học Hải Phòng - Số 171 Phan Đăng Lưu, Q. Kiến An, Hải Phòng.

 

Đến với hội thảo các bậc phụ huynh và các em học sinh có cơ hội được giao lưu với Ông Jonh Eckhamn - Đại diện tuyển sinh của Học viện công nghệ thương mại Melbourne (MIBT). MIBT là 1 trong 7 trường thuộc tập đoàn Giáo dục Navitas tham gia vào dự án này.

 

Giới thiệu về dự án

 

Hiện nay rất nhiều gia đình muốn cho con em mình du học tại Úc, số lượng học sinh, sinh viên Việt Nam học tập tại Úc tăng lên nhanh chóng, nhưng hầu hết các gia đình gặp nhiều khó khăn: thứ nhất là giải trình nguồn tài chính và thứ hai là nguồn tiền ban đầu chuyển sang trường khá lớn, mặc dù thu nhập của các gia đình này hoàn toàn có đủ để chu cấp cho con em mình học tập tại Úc.

 

Để kỷ niệm 35 năm mối quan hệ ngoại giao tốt đẹp giữa Việt Nam - Australia, đặc biệt là sự giao lưu hợp tác giữa 2 nước về giáo dục dự án "Hỗ trợ vì tương lai" đã ra đời. Dự án này sữ giúp hơn 3.500 các gia đình có cơ hội cho con em mình du học ở Úc.

 

ATLANTIC rất vinh dự được lựa chọn trong số hàng trăm công ty du học tham gia ký kết dự án cùng với Tập đoàn giáo dục Navitas ( tên gọi cũ IBT), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam VIB Bank.

 

Lễ hợp đồng dự án được diễn ra long trọng tại Hà Nội vào ngày 27/02/2008 dưới sự chứng kiến của đại diện 4 bên, các phóng viên, nhà báo.Đến với lễ ký kết dự án chúng tôi vinh dự được đón tiếp Ngài Đại Sứ Úc tại Việt Nam và Ông Lãnh Sự Quán Úc tại Việt Nam. Qua bài phát biểu của Đại Sứ, dự án này rất được chính phủ Úc quan tâm và sẽ tạo điều kiện thuận lợi để dự án được triển khai thành công.

 

Lợi ích của dự án

 

- NAVITAS giảm 10 - 15% học phí ,học phí này không thay đổi trong suốt quá trình học, rút ngắn tối thiểu thời gian làm hồ sơ

 

- VCCI hỗ trợ 20%-100% tổng lãi vay ngân hàng trong suốt quá trình học,

 

- ATLANTIC (Đại Tây Dương) cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệ, hướng dẫn làm hồ sơ và chương trình khuyến học hấp dẫn với vé máy bay, laptop, khoá học tiếng Anh miễn phí…,

 

- VIB Bank cho vay đến 80% tổng chi phí khoá học, giảm lãi vay 0,02%/tháng, hoãn trả gốc vay trong 9 tháng đầu tiên

 

Giới thiệu về MIBT

 

Hỗ trợ vì tương lai - 1

 Học viện công nghệ thương mại Melbourne - MIBT tọa lạc tại Melbourne, thủ phủ của bang Victoria và được thành lập vào tháng 9 năm 1996. MIBT là học viện nằm trong trường Đại học Deakin, học viện đã đăng ký tại Sở giáo dục, đào tạo và hướng nghiệp Victoria với tư cách là tổ chức đào tạo được chứng nhận.

 

Ưu điểm của trường:

 

- Chuyển thẳng vào học chương trình đại học năm thứ 2

 

- Trang thiết bị giảng dạy hiện đại với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế

 

- Chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn cao với đội ngủ giảng viên giàu kinh nghiệm

 

- Lớp học nhỏ với số lượng học viên ít

 

- Có thể tham gia học bán thời gian tại trường

 

Có lớp học hỗ trợ miễn phí cho học viên.

 

Để biết thêm về dự án cũng như thông tin du học Úc, các bạn có thể truy cập vào website kanguru.2atlantic.vn và tham gia forum

Mọi chi tiết xin liên hệ công ty giáo dục và đào tạo quốc tế Đại tây dương (Atlantic)!

Trụ sở chính:

33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: (04) 636 54 87 – 636 58 84

Fax: (04) 636 77 35

Email: duhoc@atlantic.edu.vn

Tại thành phố Hồ Chí Minh:

59 Mạc Đình Chi, phường Đakao, Quận 1

Thành phố Hồ Chí Minh

ĐT: (08) 8241242

Email: duhoc-saigon@atlantic.edu.vn

Web: www.atlantic.edu.vn - kanguru.2atlantic.vn

 

 

Đang được quan tâm