Hỗ trợ 3 triệu VND phí visa cho du học sinh nộp hồ sơ tại ISC-UKEAS

Vào ngày 16/1/2016, những học sinh nộp hồ sơ du học tại ISC-UKEAS không những được giảm 30% vé máy bay đi Anh Quốc theo chính sách của “Tháng cấp thư mời nhập học tại chỗ” mà còn được hưởng hỗ trợ 3 triệu VND phí visa du học.

Độc giả quan tâm cần đăng kí tham gia tại đây:

20 trường Anh Quốc tham gia Tháng cấp thư mời nhập học tại chỗ

Xuyên suốt tháng 1/2016, 20 trường Anh Quốc sẽ liên tục sang Việt Nam để tham gia vào” Tháng cấp thư mời nhập học tại chỗ” của ISC-UKEAS. Theo đó, những học sinh đến gặp các trường tại ISC-UKEAS sẽ có khả năng nhận được thư mời nhập học ngay mà không cần phải đợi.

Trong số 20 trường tham gia, có 6 trường nằm trong danh sách Top 40 các trường Anh Quốc như East Anglia (15), Kent (22), Notingham (3), Sheffield (26), Queen’s University Belfast (32) và Essex (39). Trong đó, ngành Luật nhận được nhiều ưu tiên nhất khi có đến ba giáo sư, hai đến từ Notingham và một đến từ Queen’s University Belfast (QUB).

Nổi bật nhất trong sự kiện lần này phải kể đến QUB với 3 giáo sư từ các ngành Luật, Kinh tế và Tsol cùng sang dự sự kiện. Trường đã từng giành được 4 giải thưởng của Nữ hoàng cho giáo dục ĐH, hiện là trường đứng hạng 2 tại Anh, chỉ sau đại học Cambridge về tạo việc làm cho sinh viên với hơn 1,500 việc làm chất lượng cao. Ngành Luật của QUB xếp hạng 10 UK với 60% các nghiên cứu ở hàng xuất sắc trên bình diện quốc tế.

Học sinh tham gia vào Tháng cấp thư mời nhập học này sẽ được tham dự các hội thảo chuyên sâu do các trường tổ chức. Cụ thể, Tiến sỹ Roman Matousek thuộc Đại học Kent sẽ thuyết trình về căn nguyên cuộc khủng hoảng tài chính và hướng đi mới cho sinh viên ngành kinh tế tài chính. Trường ĐH Gloucestershire sẽ hội thảo về Cách chọn trường ĐH phù hợp nhất khi du học Anh Quốc và cách chi tiêu tiết kiệm nhất tại đất nước Anh Quốc đắt đỏ…

Ngoài giáo sư các ngành Luật, Kinh tế tài Chính, Tesol, còn có các giáo sư ngành Máy tính, Khoa học và Kỹ thuật sẽ sang cấp thư mời nhập học tại chỗ cho học sinh. Hiện tại du học các ngành này đang là lựa chọn khôn ngoan bởi ước tính trong khoảng thời gian từ 2010 – 2020, UK cần 2,8 triệu kĩ sư để đáp ứng thị trường việc làm. Dó đó, du học sinh khối kĩ thuật cũng có khả năng tìm được việc làm và định cư cao hơn.

Mời độc giả xem lịch làm việc cụ thể của 20 trường Anh Quốc tại ISC-UKEAS tại đây: http://www.isc-ukeas.com/comingevents.php

Hỗ trợ 3 triệu VND phí visa cho du học sinh nộp hồ sơ tại ISC-UKEAS - 1

Hỗ trợ 3 triệu VND phí visa và giảm 30% vé máy bay

Ngoài thuận lợi từ việc được cấp thư mời nhập học tại chỗ, học sinh tham gia sự kiện này sẽ được giảm 30% vé máy bay từ các nhà tài trợ Emirates Airline và VietnamAilines.

Đặc biệt hơn, những học sinh nộp hồ sơ tại các văn phòng ISC-UKEAS vào ngày 16/1/2016 sẽ được hỗ trợ thêm 3 triệu VND phí visa du học. Học sinh quan tâm cần đăng kí trước để được hướng dẫn chi tiết.

Những học sinh tham gia sự kiện sẽ có cơ hội học bổng cao hơn do các trường sẽ trò chuyện trực tiếp và từ đó, tìm hiểu được về lực học cũng như kĩ năng mềm của học sinh và cân nhắc được học sinh đó phù hợp với học bổng nào nhất.

Thư mời nhập học: Thông thường để có được thư mời này, học sinh cần nộp hồ sơ sang trường và chờ đợi khá lâu để trường tiến hành xem xét theo từng bước, kiểm tra độ tin cậy của bộ hồ sơ, xem xét kết quả học tập, quy đổi chất lượng học tập sang chuẩn Anh Quốc…

Tuy nhiên trong Tháng cấp thư mời nhập học này, tất cả các bước xét hồ sơ phức tạp đó sẽ được thực hiện trực tiếp tại văn phòng ISC-UKEAS và kết luận sẽ được đưa ra ngay sau khi đại diện trường phỏng vấn học sinh.

 

Hỗ trợ 3 triệu VND phí visa cho du học sinh nộp hồ sơ tại ISC-UKEAS - 2