Hiện thực hóa giấc mơ du học ngay trong nước

Có tấm bằng quốc tế ngay tại Việt Nam là niềm mơ ước, là nhu cầu của rất nhiều sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, không phải chương trình đào tạo quốc tế nào tại nước ta hiện nay cũng đảm bảo mang lại một tấm bằng thật sự có chất lượng.

Tại nước ta đã có một số hình thức đào tạo nhằm giúp sinh viên có được tấm bằng mang tính quốc tế. Phổ biến nhất là hình thức liên kết đào tạo với các trường cao đẳng, đại học của các quốc gia như Mỹ, Anh, Canada, Pháp, Hà Lan, New Zealand, Nhật, Thụy Sỹ… Trên thực tế, có không ít chương trình liên kết đào tạo quốc tế (LKĐTQT) được ví von là “nửa nạc nửa mỡ”, và người học phải chịu cảnh “tiền thật, học giả”. Nhu cầu về một ngôi trường mang đúng “thương hiệu” quốc tế với các chương trình đào tạo thực sự đạt chất lượng luôn luôn là điều mà các sinh viên Việt Nam mong đợi.
 
Hiện thực hóa giấc mơ du học ngay trong nước - 1
Sinh viên VATC tham gia chương trình Broward College tại Việt Nam.
 
Một trong những chương trình LKĐTQT mà bạn có thể tin cậy theo học có thể kể đến liên kết giữa Trường Cao Đẳng Nghề Việt Mỹ VATC (Việt Nam) và Broward College (Mỹ). Đây cũng là một trong số ít chương trình LKĐTQT “thực chất” và chặt chẽ nhất giữa Việt Nam và nước ngoài. Theo đó, cơ sở vật chất, chương trình cũng như giáo viên của Broward tại VATC đã được kiểm định bởi Ủy ban Đại học thuộc Hiệp hội các Trường đại học Miền Nam (SACS-CCS) (Một trong sáu Ủy ban kiểm định đại học uy tín nhất của Mỹ). Sinh viên học tại Broward Việt Nam được hưởng tất cả các quyền lợi như một sinh viên học tại Broward Mỹ.
 
Cam kết của Broward College Việt Nam
 
Với thành công của chương trình LKĐTQT, Broward College và VATC muốn nâng tầm quan hệ hợp tác này bằng việc cam kết mang đến Việt Nam một ngôi trường đại học Mỹ thật sự đầu tiên. Borward College nhắm đến việc đưa nền giáo dục Hoa Kỳ chuẩn mực vào đời sống sinh viên, với sứ mệnh tạo điều kiện cho sinh viên khai phá hết tiềm năng cá nhân bằng nền giáo dục Hoa Kỳ trên bình diện toàn cầu. Với mục đích đó, Broward College Việt Nam được thành lập với mục tiêu đào tạo sinh viên của Broward ngay tại Việt Nam, hiện thực hóa giấc mơ du học ngay trong nước của hàng ngàn sinh viên Việt.
 
Hiện thực hóa giấc mơ du học ngay trong nước - 2
Hiệu trưởng trường Broward College cùng với các bạn sinh viên.
 
Sau 2 năm đào tạo chuyên ngành, sinh viên được cấp bằng AA (Cử nhân cao đẳng nghệ thuật) và AS (Cử nhân cao đẳng khoa học). Sinh viên được trang bị đầy đủ kỹ năng để đi làm mà không cần đạo tạo lại, hoặc có thể chuyển tiếp 2 năm cuối đại học tại Mỹ, Úc, Singapore… một cách dễ dàng. Broward có số lượng sinh viên chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng lớn nhất tiểu bang Florida như Đại học Florida, Đại học Boston, Đại học New York, Đại học Colombia...
 
Khi trao đổi với chúng tôi về việc thành lập Broward College Việt Nam, lãnh đạo trường này một lần nữa khẳng định: “Việc đó đồng nghĩa với việc tất cả các chương trình, chất lượng giảng viên, tài liệu được kiểm định bởi SACS (Hiệp hội Các Trường Cao Đẳng và Đại Học Miền Nam Hoa Kỳ). Đây là cam kết chiến lược của Broward College Việt Nam trước thực trạng không ít chương trình liên kết đào tạo hiện nay có chất lượng đào tạo kém, tràn lan và thiếu trách nhiệm với sinh viên”.
 
Độ khả tín của Broward College còn được xác nhận dựa trên thành tích đáng để các học viên lưu tâm. Broward College là thành viên của hệ thống 28 trường cao đẳng tốt nhất của tiểu bang Florida. Đây cũng là trường Cao Đẳng Cộng Đồng lớn thứ tư của Mỹ, giảng dạy hơn 105.000 sinh viên trên toàn nước Mỹ và các quốc gia khác (hơn 55.000 sinh viên tại trụ sở chính ở thành phố Ft. Lauderdale, Florida, Mỹ). Đại học Broward nổi tiếng với chương trình giáo dục quốc tế với các mối liên kết chính thức với nhiều chương trình đại học Mỹ tại hải ngoại.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: 21 Lê Quý Đôn, P.6, Q.3, TPHCM hoặc hotline: 01228 950 279
 
Quang Viên
Đang được quan tâm