Thứ ba, 07/07/2015 - 07:00

Hè trải nghiệm của những mầm non Saigon Academy

Mùa hè của các mầm non đáng yêu có thể là một vài chuyến đi du lịch xa cùng cả nhà, là về thăm ông bà nội ngoại ở quê, hay đơn giản chỉ là cuối tuần ba mẹ đưa đi Thảo Cầm Viên, Đầm Sen... vì ba mẹ cũng bận rộn đi làm mỗi ngày.

Còn mùa hè của các bạn nhỏ Saigon Academy thì sao? Mời các bé đến với Trại Hè Saigon Academy tại khuôn viên gần 5,000m2 của cơ sở Thủ Đức, nơi các con được trải nghiệm môi trường giáo dục sớm nhằm phát triển toàn diện các lĩnh vực: ngôn ngữ, tư duy, thể chất, năng khiếu, tình cảm, kỹ năng mềm – chơi một cách lý thú thông qua việc học; học một cách có ích qua các trò chơi tuổi thơ.

Hè trải nghiệm của những mầm non Saigon Academy
 
Mở đầu cho các buổi Trại Hè là các thành viên của các khối lớp Nursery của cả 3 cơ sở. Các bạn của cơ sở Nguyễn Thái Bình & Trần Nhật Duật đã đến trường thật sớm, ăn sáng thật nhanh và hào hứng đội nón, đi giày để đến gặp các bạn mới ở Thủ Đức. Chuyến hành trình khá dài nhưng có vẻ không gây mệt mỏi cho ai hết; các con đều rất ngoan, ngồi ngay ngắn trên xe và hát ê a suốt quãng đường đi. Thủ Đức chào mừng các con với một bầu trời đầy nắng, đầy gió và cây cối xanh mướt sau những ngày mưa.

Tới đây, các con được tham quan các phòng học, phòng chức năng và toàn bộ khuôn viên rộng lớn của các bạn Thủ Đức. Sau đó, các con chia nhóm về các khu vực để bắt đầu các hoạt động của chương trình Trại Hè.

Khu vực 1, dưới sự hướng dẫn của Ms Hannah, các con được thực hành làm nước tắc. Các con được nếm vị của các thành phần và phân biệt được vị chua của tắc, vị ngọt của đường, không vị của nước và sau đó thưởng thức mùi thơm, ngon không thể cưỡng lại của ly nước tắc hoàn chỉnh do các con được tự tay làm.

Hè trải nghiệm của những mầm non Saigon Academy
 
Khu vực 2, Ms Betsy nhiệt tình hướng dẫn các con với món kem dứa, kem xoài. Các con được tự tay gọt thơm, gọt xoài ép lấy nước hòa cùng với sữa đặc. Món kem đặc biệt này được hoàn thành khi các con bỏ các thành phần đã hoàn chỉnh vào bịch và cho vào hũ đá để lắc. Quá trình làm đông kem không cần tủ lạnh, chỉ cần nước đá và sau khoảng 15 phút với những âm thanh nhạc nước thật vui tai được phát ra từ hũ đá, các con đã có món kem vô cùng ngon lành.

Khu vực 3 thật rực rỡ màu sắc với sự hướng dẫn của Ms Kim Anh: các con tự tay làm bột và tạo hình các sản phẩm thủ công đầy sắc màu như hoa, lá, các con vật đáng yêu…

Khu vực vườn rau của bé được hình thành với rất nhiều loại rau, các con được tự tay rắc hạt giống trái khổ qua, mướp, rau muống… Mong các cô chú ở cơ sở Thủ Đức giúp các con chăm sóc tốt để mai mốt các con sẽ ghé thu hoạch thành phẩm.

Hè trải nghiệm của những mầm non Saigon Academy
 
Hấp dẫn nhất vẫn là khu vực hồ bơi, sau khi trải nghiệm các hoạt động tại sân cỏ, các con di chuyển xuống hồ để tham dự hoạt động thể thao. Những trái bóng nhiều màu sắc hòa cùng những bộ đồ bơi siêu nhân mạnh mẽ, hoa cúc dịu dàng, hoa đào e ấp, màu xanh, màu đỏ,… thật bắt mắt và vui tươi. Tiếng cười giòn tan của các con làm cho bất cứ ai cũng muốn “cho tôi xin một vé về tuổi thơ”.

Trân trọng kính mời Quý Phụ huynh tham gia tìm hiểu, tham quan trường và cùng với bé “trở lại tuổi thơ” qua hai ngày hội OPEN DAY tại 3 cơ sở nhà trường vào các ngày 18 và 19/7/2015. Quý Phụ huynh vui lòng đăng ký với Bộ phận Tuyển sinh của các cơ sở hoặc qua LINK này.

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SAIGON ACADEMY

Cơ sở Quận 1: 27AB Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Quận 1 (Tel: 08 3848 4930)

Cơ sở Thủ Đức: 98 Tô Vĩnh Diện, P. Linh Chiểu, Quận Thủ Đức (Tel: 08 3897 2005 – 08 3897 2004)

Cơ sở Tân Bình: 208 Nguyễn Thái Bình, P.12, Quận Tân Bình (Tel: 08 3811 3885 - 08 3811 3031)

Hotline: 0169 3333 839

Email: principal@saigonacademy.com; info@saigonacademy.com

Website: www.saigonacademy.com; Facebook: www.facebook.com/saigonacademy