Hệ thống đào tạo CNTT quốc tế Thăng Long - Aptech và Thăng Long - Npower tuyển thẳng 750 SV năm 2012

Hệ thống đào tạo CNTT quốc tế Thăng Long - Aptech và Thăng Long - Npower thông báo tuyển thẳng 750 SV năm 2012.

Thăng Long - Aptech & Thăng Long - Npower là cơ sở đào tạo CNTT Quốc tế trực thuộc Tập đoàn đào tạo CNTT APTECH Ấn Độ. APTECH là Tập đoàn đào tạo CNTT hàng đầu thế giới được thành lập năm 1986 và hiện đang hoạt động tại 52 quốc gia. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, APTECH đã cung cấp hơn 50.000 nhân lực CNTT lành nghề làm việc tại các doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước. Mười năm liên tiếp (2003-2012), APTECH vinh dự được các tổ chức trao tặng Cup vàng Đơn vị đào tạo Công nghệ Thông tin số 1 tại Việt Nam. Thăng Long - Aptech là đơn vị duy nhất hai năm liên tiếp (2008 và 2009) được nhận giải thưởng “Emerging Star” cho Đơn vị APTECH phát triển nhất toàn cầu.

 

Căn cứ chỉ tiêu đào tạo, Thăng Long-Aptech và Thăng Long-NPower thông báo tuyển sinh năm 2012 như sau:

 

STT

Tên Ngành

Chỉ tiêu

Điều Kiện

Bằng Cấp

1

Chuyên viên Phát triển phần mềm Quốc tế

 

 

 

400

- Tuyển thẳng: Thí sinh có kết quả kỳ thi Đại học hoặc Cao đẳng năm 2012 đạt tổng điểm 3 môn thi từ 9,0 trở lên (tính cả điểm khu vực) các khối A, A1, B và D.

-Xét tuyển: Xét tuyển  học bạ thí sinh tốt nghiệp THPT

Bằng Higher Diploma về CNTT do Tập đoàn Aptech Ấn Độ cấp. Có giá trị trên 54 Quốc gia và được các nhà Tuyển dụng đánh giá rất cao.Sinh viên có thể đi làm ngay với mức lương cao hoặc tiếp tục học Liên thông lên bậc ĐH.

2

Chuyên viên Mạng và Bảo mật Quốc tế

350

 

Cơ hội việc làm và chương trình thực nghiệp hưởng lương

 

Sinh viên tốt nghiệp Aptech được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và có cơ hội việc làm tốt do Chương trình đào tạo của Aptech rất sát với thực tế công việc của các cơ quan, doanh nghiệp.  Bạn Trần Xuân Hậu (Thái Bình) - SV Thăng Long - Aptech khóa 2009-2012 cho biết, hiện bạn đang được một doanh nghiệp CNTT khá lớn có trụ sở tại Mỹ Đình trả mức lương 5 triệu đồng nhưng chưa muốn đi làm toàn thời gian mà muốn tập trung hoàn thành khóa học trước.

 

Nhiều doanh nghiệp CNTT đã trở thành đối tác quen thuộc của Thăng Long - Aptech và Thăng Long - NPower trong việc tuyển dụng SV thực tập vào làm việc. Nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp, đồng thời tạo điều kiện cho SV được cọ xát thực tế ngay từ khi chưa ra trường, từ năm 2012 Thăng Long-Aptech & Thăng Long-NPower tiếp tục triển khai chương trình hỗ trợ sinh viên thực tập hưởng lương mang tên: “On the Job Training - On the Real Earning”. Theo đó, sinh viên theo học 2 ngành Kỹ sư Phát triển phần mềm Quốc tế (HDSE) và Chuyên gia Mạng và Bảo mật Quốc tế (HDESE) sẽ được đi thực tập hưởng lương tại các công ty, doanh nghiệp IT đối tác của trường ngay khi bước vào học kỳ thứ 4. Mức lương dao động trong khoảng từ 1,5 triệu cho tới 5 triệu đồng/tháng, tùy thuộc vào mức độ đóng góp của SV cho mỗi dự án. Nhà trường cam kết tất cả các SV sẽ được đi thực tập, vị trí công việc tùy thuộc vào năng lực và nhu cầu của mỗi người. Việc được đi thực tập ngay khi còn đang đi học giúp SV tiếp thu được kinh nghiệp làm việc thực tế và có thêm thu nhập.


Đại diện lãnh đạo hai bên ký kết thỏa thuận hợp tác cho Sinh viên thực tập tại FPT Sofware.
Đại diện lãnh đạo hai bên ký kết thỏa thuận hợp tác cho Sinh viên thực tập tại FPT Sofware.

 

Chương trình mới được triển khai chưa lâu nhưng đã thu hút đông đảo SV tham gia. Bạn Lê Đức Tùng (Hà Nội) cho biết, bạn đã thi đỗ Học viện Bưu chính Viễn thông, nhưng vẫn tiếp tục theo học tại Thăng Long - Aptech do chương trình đào tạo thực tế, còn bạn Phạm Tuấn Minh (Thanh Hóa) đã đỗ trường CĐ tại quê nhà nhưng quyết tâm theo học Thăng Long - Aptech vì bạn muốn có một công việc tốt sau khi ra trường.

 

HỒ SƠ VÀ HÌNH THỨC XÉT TUYỂN.

 

Nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Thăng Long-Aptech & Thăng Long-NPower: Tầng 1, tòa nhà Hesco, km10 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.(đối diện Học viện Bưu chính Viễn thông). Điện thoại: 04.3552.6833. Trước ngày 10/9/2012.

 

Nộp hồ sơ qua đường Bưu điện, trước ngày 10/9/2012(tính theo dấu bưu điện)

Đăng ký xét tuyển Online. Thí sinh có thể đăng ký tại đây (http://thanglong-aptech.com/vuoncao/)


Khai giảng:

+ Đợt 1: 27/8/2012

+   Đợt 2: 5/9/2012

+  Đợt 3: 15/9/2012

 

Hồ sơ nhập học bao gồm:

1. Sơ yếu lí lịch có công chứng của địa phương.

2. 4 ảnh 3x4.

3. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao)

4. Phiếu thông báo điểm (Bản sao)

5. Học bạc THPT (Bản sao)

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về thông tin tuyển sinh năm 2012 của Thăng Long-Aptech & Thăng Long-NPower, thí sinh có thể liên hệ theo địa chỉ:

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO CNTT QUỐC TẾ THĂNGLONG - APTECH VÀ THĂNG LONG - NPOWER

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Hesco, Km10 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội (đối diện Học viện Bưu chính Viễn thông).

Điện thoại: 04.3552.6833 * Website:www.aptech-vietnam.vn