Cụm thi Cần Thơ:

Hàng trăm thí sinh xếp hàng chờ chỉnh sửa giấy báo dự thi

Dân trí

Phòng Đào tạo Trường ĐH Cần Thơ cho biết, tính đến hơn 11h trưa ngày 3/7, Phòng đã chỉnh sửa cho gần 800 trường hợp thí sinh sai giấy báo dự thi.

Sáng nay, sau khi làm thủ tục dự thi tại điểm thi, cả trăm thí sinh đã đến Phòng Đào tạo (khu II- ĐH Cần Thơ) để nhờ chỉnh sửa những sai sót trên giấy báo dự thi. Do số lượng đông nên nhiều thí sinh phải xếp hàng để chờ chỉnh sửa.

Xếp hàng chờ chỉnh sửa giấy báo dự thi.
Xếp hàng chờ chỉnh sửa giấy báo dự thi.

Phòng Đào tạo Trường ĐH Cần Thơ cho biết, tính đến thời điểm này, Phòng đã chỉnh sửa cho gần 800 trường hợp sai sót trên giấy báo dự thi của thí sinh; riêng trong ngày 3/7 là hơn 112 trường hợp. Trong đó, sai sót chủ yếu là đối tượng, ngành, tên, hộ khẩu, phái, ngày sinh, liên thông, trường…

Sở GD-ĐT tỉnh Vĩnh Long cũng đã gửi công văn đến trường đề nghị chỉnh sửa chung cho các thí sinh của các trường: THPT Bình Minh, THPT Hoàng Thái Hiếu, TTGDTX Bình Minh (thuộc huyện Bình Minh vừa lên thị xã).

Thí sinh chỉnh sửa nhiều sai sót trên giấy báo dự thi. (Ảnh: Huỳnh Hải)
Thí sinh chỉnh sửa nhiều sai sót trên giấy báo dự thi. (Ảnh: Huỳnh Hải)

Nhiều thí sinh dự thi vào các trường ĐH/HV TPHCM cũng như dự thi đợt 2 đã được các cán bộ hướng dẫn điều chỉnh theo tuyến để đảm bảo quyền lợi cho các thí sinh.

Huỳnh Hải