Đắk Lắk:

Hàng nghìn trẻ em nghèo tại Đắk Lắk được vui Tết thiếu nhi

Dân trí

Từ ngày 31/5 - 1/6, tại Nhà văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh Đắk Lắk tổ chức Ngày hội thiếu nhi cho hàng ngàn trẻ em nghèo, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em khuyết tật trên toàn tỉnh và Khai mạc hoạt động hè năm 2016.

Trong ngày đầu tiên triển khai Ngày hội thiếu nhi, có gần 2.000 thiếu nhi, trong đó có 600 thiếu nhi khuyết tật, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đến từ các trung tâm bảo trợ trẻ em, lớp học tình thương tham gia.

Trẻ em nghèo được tham gia vẽ tranh “Ngôi nhà mơ ước”
Trẻ em nghèo được tham gia vẽ tranh “Ngôi nhà mơ ước”

Tại chương trình, các em được tham gia biểu diễn dân vũ; giao lưu các CLB đội nhóm, hội chợ tuổi thơ; chơi trò chơi dân gian; tham gia vẽ tranh “Ngôi nhà mơ ước” và được ban tổ chức tặng vé vui chơi miễn phí tại khu vui chơi nhà văn hóa.

Tặng quà cho trẻ em nhân dịp Tết thiếu nhi
Tặng quà cho trẻ em nhân dịp Tết thiếu nhi

Em Nguyễn Hồng Ngọc (10 tuổi) vui mừng cho biết: "Đây là kỳ nghỉ hè và Tết thiếu nhi vui nhất của em từ trước đến nay, em được vui chơi thoải mái cùng bạn bè, được học hỏi nhiều điều bổ ích và được tặng những món quà rất ý nghĩa".

Nhân dịp Tết thiếu nhi, các nhà tài trợ đã trao 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng; 100 suất quà mỗi suất trị giá 100.000 đồng cho học sinh khuyết tật, hoàn cảnh khó khăn và có thành tích xuất sắc trong học tập và trao 600 phần quà khác mỗi suất trị giá 50.000 đồng cho các em tham gia chương trình.

Thúy Diễm