Thứ ba, 22/10/2019 - 14:53

TPHCM:

Hai nữ sinh lớp 8 túm, giật tóc nhau ngay trước cổng trường

Dân trí

Ngay trước cổng, giữa rất đông bạn bè, hai nữ sinh Trường THCS Hoàng Văn Thụ, quận 10, TPHCM lao vào túm tóc nhau rất phản cảm lúc trưa nay 22/10.

Clip cực ngắn quay cảnh hai nữ sinh mặc đồng phục Trường THCS Hoàng Văn Thụ mâu thuẫn, túm giật tóc nhau được một số người vừa chia sẻ vào trưa nay 22/10. 

Dễ dàng nhìn thấy, hai em nữ lao vào túm, giật tóc nhau ngay trước cổng trường, ngay lúc rất đông bạn bè và người đi đường qua lại.

Hai nữ sinh lớp 8 túm, giật tóc nhau ngay trước cổng trường - 1
Hai nữ sinh lớp 8 túm, giật tóc nhau ngay trước cổng trường - 2

Hai nữ sinh Trường THCS Hoàng Văn Thụ, Q.10, TPHCM túm, giật tóc nhau ngay trước cổng trường vào trưa 22/10

Trong clip ngắn này cũng có thể nghe nhiều tiếng hò reo cổ vũ, nhiều người lớn xung quanh đứng nhìn, giơ điện thoại lên về phía hai em.

Trao đổi thông tin về sự việc này, thầy Nguyễn Khoa Khanh, Hiệu trưởng Trường THCS Hoàng Văn Thụ cho hay, sự việc xảy ra như trong clip, đúng là hai nữ sinh của trường, các em đang là học sinh lớp 8. 

Sự việc diễn ra rất nhanh chóng. Khi bảo vệ nhà trường nắm được sự việc, đi ra cổng thì các em đã giải tán. Tuy nhiên, phòng trường hợp xấu có thể xảy ra, nhà trường cũng đã thông tin với lực lượng công an tại địa bàn để nắm rõ về sự việc.

Phía nhà trường cũng sẽ xác minh, tìm hiểu thêm sự việc để có biện pháp xử lý. 

Lê Đăng Đạt