Hà Tĩnh: Tuyên dương 60 nhà giáo, học sinh và sinh viên tiêu biểu

Dân trí

Sáng 17/11, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh và Sở GD&ĐT tổ chức lễ tuyên dương 60 nhà giáo trẻ, sinh viên 5 tốt, học sinh 3 tốt và 3 rèn luyện tiêu biểu cấp tỉnh năm 2020.

Hà Tĩnh: Tuyên dương 60 nhà giáo, học sinh và sinh viên tiêu biểu - 1

Hà Tĩnh tuyên dương 60 nhà giáo, học sinh và sinh viên tiêu biểu

Buổi lễ là dịp để tôn vinh điển hình giáo viên trẻ, sinh viên và học sinh tiêu biểu nhất trong toàn tỉnh, nhằm tăng cường giáo dục truyền thống văn hóa, truyền thống hiếu học của quê hương cho thế hệ trẻ.

Những giáo viên được tôn vinh lần này là các thầy cô giáo có đề tài tham gia hội thảo khoa học toàn quốc, giáo viên dạy giỏi cấp quốc gia trong nhiều năm… Riêng các em sinh viên, học sinh được vinh danh là những tấm gương sáng đạt thành tích cao trong học tập và có nhiều sản phẩm sáng tạo được vinh danh tại nhiều sân chơi trong thời gian gần đây.

Thay mặt Tỉnh đoàn và Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, ông Lê Thành Đông, Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh đề nghị 60 nhà giáo trẻ, sinh viên và học sinh tiêu biểu được tuyên dương tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm của bản thân để nỗ lực đạt thêm nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trên mọi mặt công tác. Qua đó xứng đáng sự quan tâm, kỳ vọng ngành GD&ĐT và của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh.

Nhân dịp này, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh và Sở GD&ĐT cũng trao tặng hàng chục suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và giáo viên bị thiệt hại trong trận lũ lụt vừa qua.

Xuân Sinh