Gửi lời tri ân thầy cô qua Dân trí

(Dân trí) - “Không thầy đố mày làm nên” - câu nói của ông cha từ xa xưa luôn vẹn nguyên ý nghĩa. Trong cuộc đời mỗi người chúng ta đều có hình bóng của những người thầy, người cô kính yêu đã chỉ bảo kiến thức, rèn dạy chúng ta nên người…

…Lòng biết ơn thầy cô luôn ở trong tim mỗi chúng ta và hàng năm đến dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tình cảm kính yêu, biết ơn thầy cô dường như lại trỗi dậy mạnh mẽ hơn. Bao kỷ niệm về những ngày tháng được thầy cô dạy dỗ chợt ùa về, nhắc nhở chúng ta về những tình cảm yêu thương mà thầy cô đã trìu mến dành cho chúng ta thuở học trò.

Gửi lời tri ân thầy cô qua Dân trí
 

Hãy cùng gửi lời tri ân thầy cô giáo hoặc chia sẻ cảm xúc của bạn nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam ngay phần “Gửi bình luận của bạn” dưới đây hoặc tại địa chỉ dantri@dantri.com.vn.

***

Bạn đọc Hoàng Hoan:

Nhân ngày 20/11 kính chúc thầy cô giáo Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 1, THPT Ngân Sơn (Bắc Kạn) và các bạn Trẻ Sư phạm có nhiều sức khỏe, thành công, hạnh phúc và mãi bình yên trong cuộc sống.

Bạn đọc Hanh Ta:

Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể các Thầy, Cô giáo trên toàn quốc chúc các Thầy, Cô luôn luôn mạnh khỏe và công tác tốt. Em cũng xin gửi lời chúc tới toàn thể các Thầy, Cô Trường Tiểu học, THCS Minh Hòa (nay là trường Trần Đức Thông), Trường THPT Nam Duyên Hà - Minh Hòa - Hưng Hà - Thái Bình. Đặc biệt em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất và lời cảm ơn chân thành nhất tới thầy giáo ThS. Đỗ Ngọc Kiên - giảng viên khoa Kinh tế & kinh doanh quốc tế - Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Xin kính chúc Thầy và gia đình luôn mạnh khỏe.

Bạn đọc Phạm Tuấn Sinh:

Nhân ngày 20/11 em xin chúc tất cả các thầy cô đã từng dậy em trong suốt quá trình vừa qua. Các thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường TH Trưng Nhị, THCS Lê Hồng Phong, THPT Bến Tre (Phúc Yên - Vĩnh Phúc) và Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội. Lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các thầy các cô luôn có một sức khoẻ tốt để thực hiện tốt công việc trồng người!

Bạn đọc Lưu Đỗ Anh Văn:

Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin được gửi những lời chúc tốt đệp nhất đến tất cả các thầy cô giáo Học viện Âm nhạc Huế, và các thầy cô giáo ở khoa Báo chí - Đại học Khoa học Huế, kính chúc tất cả các thầy cô và gia đình mạnh khỏe,may mắn,và thành đạt... Cảm ơn các thầy cô đã dạy dỗ cho em trong những năm tháng dưới mái trường đại học để em trưởng thành lớn khôn và tự tin bước vào đời bằng kiến thức, năng lực, đạo đức và kĩ năng của mình. Xin dành những mỹ từ đẹp nhất dành cho các thầy cô - những người đưa đò thầm lặng.

Bạn đọc Ngô Thị Nga:

Kính gửi thầy Nguyễn Văn Mạnh, giáo viên tiếng Anh Trường THPT Quỳnh Thọ, Quỳnh Phụ, Thái Bình! Đã 6 năm rồi thầy nhỉ? Nhưng những kỉ niệm về thầy về mái trường phổ thông luôn hiện hữu trong em. Nhân ngày 20/11, em chúc thầy mạnh khỏe, công tác tốt và luôn vui vẻ thầy nhé! Em mãi là học trò của thầy!

Bạn đọc Cao Văn Quyền  (Nghệ An):

Cả nước đang hân hoan đón chào Ngày Nhà giáo Việt Nam. Cùng tâm trạng đó, qua Dân Trí em xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy cô giáo đã từng dạy dỗ mình. Cảm ơn hai cô giáo Nghị Hoàng Và Phan Nguyệt Minh đã tận tụy dạy em trong những ngày chập chững làm quen với nghề. Chúc các chị có nhiều niềm vui trong cuộc sống và hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình. Với hai sensei Tú và Hà em mong hai sensei mãi cười nhiều và tận tụy với những học sinh, luôn hạnh phúc và gặp nhiều may mắn. Chúc chị dâu, cô giáo cấp 3 Hoàng Mai được nhiều học sinh yêu mến. Và lời cuối cùng nhắn gửi tới em Quỳnh Sen với lời chúc em sẽ vững bước trên con đường em đã chọn.

Bạn đọc Khánh:

Em xin chúc tất cả các thầy cô, những người đang và đã trồng người cho đất nước những lời chúc tốt đẹp nhất! Đặc biệt gửi tới bà người dạy con cả kiến thức và đối nhân xử thế. Năm nay 20/11 con không ở nhà để chúc bà, con mong bà luôn mạnh khỏe!

Bạn đọc Vũ Thị Nguyệt:

Nhân Ngày Nhà giáo 20/11 em chúc tất cả quý thầy cô giáo Trường THPT Quỳnh Lưu 4 sức khỏe dồi dào, công tác tốt.

Bạn đọc Bùi Thanh Tùng:

Nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin kính chúc quý thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và tràn đầy niềm vui.

Bạn đọc Hà Mạc Lưu:

6 năm rồi xa rồi thời cắp sách đến trường, thầy cô có còn đứng lớp hay đã về hưu rồi, ôi cảm giác bồi hồi xao xuyến mỗi dịp 20 tháng 11 này, chỉ muốn khóc thật thôi :) Chúc thầy cô luôn nhiều sức khỏe để có thể tiếp tục chắp cách cho bao học sinh sinh viên tới một tương lai tươi sáng.

Bạn đọc Vũ Văn Mệnh:

Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam, kính chúc các thầy cô Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm (Vĩnh Bảo, Hải Phòng) mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người!
 
Bạn đọc Hoàng Thị Giang:

Cảm ơn tất cả các thầy cô đã nuôi dạy những thế hệ học sinh như chúng em nên người. Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến với các thầy cô giáo, thầy cô sẽ mãi là những người tốt đẹp nhất trong xã hội này. Cảm ơn thầy cô rất nhiều.

Bạn đọc Vũ Văn Hùng:

Cảm ơn tất cả các thầy cô giáo. Chúc các thầy cô giáo mạnh khỏe, hạnh phúc và thỏa mãn được ước nguyện Trồng Người cho Đất nước.

PV

 

Bài liên quan
Đọc thêm
Đang được quan tâm